Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Tadenan

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ nội khoa, bác sĩ phổi
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 11.04.2020

"Tadenan" là một chế phẩm dựa trên nguyên liệu thực vật (vỏ cây mận châu Phi), được tạo ra đặc biệt để điều trị một bệnh đơn lẻ, đã trở thành một tai họa cho dân số nam giới trên hành tinh này. 

Sự chấp nhận thuốc "Tadenan" được khuyến cáo trong giai đoạn đầu của sự phát triển BPH và không thể thay thế sự can thiệp phẫu thuật trong trường hợp bị bỏ rơi. Trong trường hợp này, nó là không thể thiếu như là một biện pháp phòng ngừa sau khi lạy trên tuyến tiền liệt.

Nói chung, "Tadenan" - một loại thuốc khá hiệu quả và an toàn để chống lại u tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, việc tiếp nhận của anh ta phải dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa sẽ theo dõi tình trạng của bệnh nhân và những thay đổi bất lợi hoặc thay đổi tích cực trong cơ thể. Điều này sẽ làm cho nó có thể, trong một số trường hợp, để chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt trong thời gian, cải trang thành một khối u lành tính "vô hại".

Phân loại ATC

G04CX01 Pygeum africanum

Chỉ định Tadenan

Chỉ định sử dụng phytopreparation "Tadenan" là điều kiện kèm theo sự phát triển của các khối u lành tính ở tuyến tiền liệt tiếp giáp với bàng quang và chịu trách nhiệm cho việc sản xuất của một chất đặc biệt, một thành phần của tinh dịch. 

Tuyến tiền liệt adenoma, hoặc tăng sản tuyến tiền liệt lành tính mới (BPH) - một căn bệnh quen thuộc với nhiều người đàn ông không chỉ nguy cơ sức khỏe của họ, vì hơn cảm giác khó chịu và đau đớn khi đi tiểu. Những cảm giác được giải thích đơn giản: vị trí của tuyến tiền liệt là như vậy mà nó bao quanh vòng dày đặc niệu đạo, và một khối u phát triển sức ép, gây rối loạn khác nhau khi đi tiểu.

Vi phạm này bao gồm: dòng chảy liên tục đi tiểu, cảm giác viên mãn của bàng quang với lượng nước tiểu kém, dai dẳng thôi thúc mạnh mẽ không thể kiểm soát cho nhu cầu nhỏ, thiếu sức mạnh của máy bay phản lực và cảm giác làm rỗng không đầy đủ của bàng quang, đi tiểu đau đớn. Tất cả những triệu chứng gây lo lắng và trầm cảm ở nam giới, có ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai khía cạnh tình cảm và tình dục của cuộc sống.

Nguyên nhân của rầy nâu là quá trình sinh lý bình thường trong nam, như lão hóa, cũng như phát triển và chuyển đổi trong tuyến tiền liệt của kích thích tố sinh dục nam, đặc biệt là dihydrotestosterone, mà là một nút bắt đầu của bệnh ung thư.

Thuốc "Tadenan" được thiết kế để cứu con người khỏi các triệu chứng khó chịu của bệnh, ngăn ngừa sự phát triển khối u. Nó cũng là một tác nhân ngăn ngừa nguồn gốc thực vật, ngăn ngừa sự tái phát sau khi phẫu thuật (cắt bỏ tuyến tiền liệt hoặc khối u tự nó bằng phẫu thuật), nếu cần.

trusted-source[1], [2], [3]

Bản phát hành

Thuốc "Tadenan" có một hình thức giải phóng. Đây là viên nang mềm màu trắng-trắng của viên nang, phải được uống bằng một lượng chất lỏng đủ. Mỗi viên chứa 50 mg chất chiết xuất từ vỏ cây mận châu Phi. Để thuận tiện trong việc lưu trữ và sử dụng, viên nang được đặt trong vỉ 10 và 30 miếng, sau đó trong một hộp chứa bằng bìa cứng với một số lượng vỉ.

trusted-source[4], [5]

Dược động học

Do tăng sản tuyến tiền liệt là một quá trình lành tính mà không gây ra di căn đến các cơ quan khác, nên điều trị phẫu thuật của nó không phải là luôn luôn nên. Trong trường hợp này, điều quan trọng là phải ngăn chặn sự phát triển của khối u.

"Tadenan" là thuốc chống uốn. Thành phần hoạt tính của nó - một chiết xuất của vỏ cây mận châu Phi - chủ động ức chế sự tăng trưởng của các nguyên bào sợi, mà trong điều kiện bình thường là phổ biến, đó là các tế bào an toàn của mô liên kết của cơ thể, và ở mặt sinh lý phát sinh từ sự phát triển bất thường có thể hình thành các khối u cả lành tính và ác tính.

Trên thực tế, sản phẩm mận châu Phi hoạt động trên yếu tố tăng trưởng chính của tế bào mô liên kết (b-FGF), thủ phạm gây ra khối u. Nếu yếu tố b-FGF được làm không hoạt động, sau đó sự phát triển của khối u dừng lại, và các quá trình đi tiểu trở lại bình thường.

trusted-source[6], [7]

Dược động học

Dược động học đủ chưa được nghiên cứu, tuy nhiên, hiệu quả của "Tadenan" trong việc điều trị và phòng ngừa rầy nâu, cũng như sự an toàn tương đối của nó đối với cơ thể của người đàn ông (không phụ gia hóa học và tác động tiêu cực đến sản xuất và hoạt động của hormone giới tính) đặt nó ngang bằng với khác phương tiện phổ biến từ BPH. 

trusted-source[8], [9], [10], [11], [12]

Sử Tadenan dụng trong thời kỳ mang thai

Câu hỏi về việc sử dụng "Tadenan" trong thai kỳ đơn giản không xảy ra vì thuốc này chỉ dành cho nam giới với mục đích giải quyết vấn đề hoàn toàn nam tính.

Chống chỉ định

Kể từ khi "Tadenan" là biện pháp thảo dược, và các chống chỉ định với việc sử dụng một số rất ít. Nói chung, họ có liên quan đến phản ứng quá mẫn cảm với thuốc, chủ yếu là bơ đậu phộng, đó là hiện diện trong thuốc chữa bệnh. Phản ứng dị ứng với đậu phộng có thể diễn ra rất nhanh chóng và trở thành một mối nguy hiểm cho cuộc sống (sốc phản vệ), và các tính năng do đó của cơ thể để sản phẩm có chứa đậu phộng hoặc các dẫn xuất của nó, nó là bắt buộc để thông báo cho bác sĩ tham gia "Tadenan" chuẩn bị.

trusted-source[13], [14], [15]

Tác dụng phụ Tadenan

Tác dụng phụ của thuốc thường liên quan đến phản ứng của hệ miễn dịch (mày đay), hoặc với các phản ứng tiêu hóa (rối loạn phân, xuất hiện buồn nôn và xấu đi sự thèm ăn). Trong những trường hợp hiếm hoi, tuyến vú có thể tăng nhẹ hoặc có một chút đau ở tinh hoàn có thể xuất hiện.

trusted-source[16], [17]

Liều và cách dùng

Bạn có thể dùng thuốc theo hai phương án: 1 viên 2 lần một ngày hoặc 2 viên một lần. Tốt hơn là nên dùng thuốc trước khi ăn. Với mục đích chữa bệnh và dự phòng, bệnh nhân được kê toa một đợt riêng lên đến 6 tuần, trong một số ít trường hợp, cần thêm 1-2 tuần hoặc điều trị lần thứ hai.

trusted-source[18], [19], [20]

Quá liều

Các trường hợp dùng thuốc quá liều và tương tác của "Tadenan" với các thuốc khác, dẫn tới sự suy giảm sức khoẻ của bệnh nhân, đã không được quan sát cho đến nay.

trusted-source[21], [22], [23]

Điều kiện bảo quản

Các điều kiện bảo quản của "Tadenan" không khác gì các yêu cầu tương tự để tiết kiệm nhiều loại thuốc khác. Đó là nhiệt độ trong phòng không quá 25 độ và cũng không thể tiếp cận được đối với trẻ em. 

trusted-source[24], [25], [26]

Thời hạn sử dụng

Thuốc duy trì các đặc tính của thuốc trong thời gian hết hạn (3 năm), sau đó việc sử dụng thuốc trở nên không phù hợp và có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ.

trusted-source[27], [28]

Nhóm dược phẩm

Средства, влияющие на обмен веществ в предстательной железе, и корректоры уродинамики

Tác dụng dược lý

Антипролиферативные препараты

Các nhà sản xuất phổ biến

Рецифарм Фонтен для "Лаб. Фурнье С.А." , Франция

Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Tadenan" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.