^

Sức khoẻ

Các hoạt động

Cắt màng ngoài tim

Để ngăn chặn sự phát triển của các tình trạng đe dọa tính mạng, phẫu thuật cắt màng ngoài tim được quy định - một can thiệp phẫu thuật trong đó màng ngoài tim được loại bỏ - một phần hoặc toàn bộ.

Hoạt động ngáy

Phẫu thuật điều trị bệnh lý nhân cách, tức là phẫu thuật ngáy, có thể giải quyết một số vấn đề về giảm sự thông thương của đường hô hấp trên - giảm lòng của chúng do các cấu trúc giải phẫu hiện có của vòm họng, hầu họng và thanh quản.

Phẫu thuật gãy xương hông ở người già

Các bác sĩ nhi khoa nói rằng mọi người già bị gãy xương hông đều nên phẫu thuật.

Dương vật giả

Nội tiết tố, hoặc bộ phận giả dương vật, là một can thiệp phẫu thuật để điều chỉnh rối loạn cương dương. Trong quá trình phẫu thuật, các thể hang của dương vật được thay thế bằng các mô cấy.

Đập sỏi thận: các phương pháp cơ bản

Khi sỏi thận đã hình thành, làm suy giảm chức năng của hệ tiết niệu và mọi nỗ lực loại bỏ chúng với sự trợ giúp của điều trị bằng thuốc đều không thành công, thì một cách vẫn còn - nghiền sỏi thận hoặc tán sỏi.

Phẫu thuật để loại bỏ cổ chướng của tinh hoàn

Có nhiều tranh cãi về việc điều trị hydrocele nguyên phát. Chọc hút và liệu pháp điều trị được mô tả; tuy nhiên, phẫu thuật cắt thủy tinh thể hoặc phẫu thuật cắt thủy tinh thể vẫn là phương pháp điều trị được lựa chọn cho chứng tràn dịch tinh mạc.

Giải phẫu khớp

Sự tiếp xúc của khớp và mở khoang của nó được thực hiện bằng phẫu thuật, và thao tác này trong phẫu thuật chỉnh hình và chấn thương được định nghĩa là phẫu thuật cắt khớp, có thể được thực hiện bằng các phương pháp phẫu thuật khác nhau.

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật vi phẫu ở tai giữa. Ca phẫu thuật được thực hiện với mục đích khôi phục lại cơ chế truyền âm sinh lý bằng cách cắt bỏ hoàn toàn hoặc một phần xương bàn đạp.

Cắt bỏ hạch bạch huyết

Cắt hạch bạch huyết được giới hạn hoặc hoàn toàn, tùy thuộc vào quy mô của cuộc phẫu thuật. Khả năng phát triển các biến chứng sau một thủ tục như vậy là khá cao. Tuy nhiên, thông thường can thiệp cho phép bạn ngăn chặn sự lây lan thêm của cấu trúc ung thư, và do đó cứu sống bệnh nhân.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.