^

Sức khoẻ

Các hoạt động

Phẫu thuật tạo hình là gì?

Tạo hình dương vật là chỉnh sửa và / hoặc tái tạo dương vật của nam giới thông qua phẫu thuật. Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ này có thể phát sinh vì nhiều lý do khác nhau.

Cắt bỏ mào tinh hoàn

Dưới một số yếu tố nhất định (chấn thương, quá trình viêm và khối u), câu hỏi cắt bỏ mào tinh hoàn có thể phát sinh: đây là một phẫu thuật hiếm gặp, được chỉ định khi điều trị bảo tồn kéo dài không hiệu quả.

Phẫu thuật cắt bỏ nang tinh hoàn

Cắt bỏ nang tinh hoàn là một trong những phẫu thuật phổ biến được thực hiện chủ yếu đối với nam giới từ 45 tuổi trở lên. U nang là một khối u rỗng ác tính. Theo quy luật, u nang chứa đầy dịch tiết lỏng.

Phẫu thuật cho chứng tràn dịch tinh hoàn

Phẫu thuật cho chứng tràn dịch tinh hoàn có lẽ là cách hiệu quả duy nhất để điều trị bệnh này. Các phương pháp truyền thống thường không hiệu quả.

Phẫu thuật làm dày dương vật

Phẫu thuật chỉnh sửa cơ quan sinh dục nam, đặc biệt là phẫu thuật để làm dày dương vật, cũng như tăng chiều dài của nó, đề cập đến phẫu thuật tạo hình.

Cắt màng ngoài tim

Để ngăn chặn sự phát triển của các tình trạng đe dọa tính mạng, phẫu thuật cắt màng ngoài tim được quy định - một can thiệp phẫu thuật trong đó màng ngoài tim được loại bỏ - một phần hoặc toàn bộ.

Hoạt động ngáy

Phẫu thuật điều trị bệnh lý nhân cách, tức là phẫu thuật ngáy, có thể giải quyết một số vấn đề về giảm sự thông thương của đường hô hấp trên - giảm lòng của chúng do các cấu trúc giải phẫu hiện có của vòm họng, hầu họng và thanh quản.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.