Triệu chứng cúm và cảm lạnh

Dấu hiệu đầu tiên của cảm lạnh ở người lớn

Khái niệm tập thể của nhiều bệnh về đường hô hấp là cảm lạnh. Xem xét các dấu hiệu đầu tiên, phương pháp điều trị và phòng ngừa của họ ở trẻ em và người lớn.

Dấu hiệu đầu tiên của cảm lạnh ở trẻ em

Không giống như người lớn, trẻ em dễ bị cảm lạnh hơn nhiều. Điều này là do hệ thống miễn dịch chưa phát triển và sự không an toàn của cơ thể trẻ con đối với các tác nhân virus và vi khuẩn khác nhau.

Các cuộc tấn công của ho khan và khô trước khi nôn mửa: nguyên nhân, chẩn đoán

Nhiều người nhầm lẫn cảm nhận được ho vì căn bệnh này. Trong thực tế, nó hoạt động như một phản xạ bảo vệ của cơ thể với một tác nhân gây bệnh nhất định - virus, vi sinh vật có hại, sự xâm nhập của các vật thể lạ vào phổi và đường hô hấp.

Đổ phế quản trong viêm phế quản mãn tính và mạn tính: nhân vật, màu sắc

Bệnh viêm phế quản là bệnh của đường hô hấp dưới, kèm theo viêm niêm mạc phế quản. Ho và đờm trong viêm phế quản là dấu hiệu đặc trưng của bệnh.

Ho, nhiệt độ và chảy nước mũi vào và sau khi đau họng: điều trị

Bệnh đau thắt ngực là một bệnh truyền nhiễm cấp tính, kèm theo viêm amidan. Do đó, bệnh thường được gọi là viêm tu ac môn tiến triển, tức là viêm amidan. 

Bản chất của chất xả từ mũi: dày, dày, bọt, lỏng, chất nhầy, đẫm máu

Định kỳ xuất hiện bí mật mukonasal không thể được coi là một triệu chứng của bệnh, thay chất nhờn thực hiện chức năng tự nhiên của nó - bảo vệ, giữ ẩm các mô của đường dẫn mũi. Coryza, khác với chất tiết tự nhiên, về thể tích, cường độ, màu sắc và tính nhất quán của sự phóng thích có thể là một dấu hiệu của giai đoạn đầu của bệnh. 

Lưu lượng dồi dào từ mũi và các triệu chứng khác: hắt hơi, ho, đau họng

Chất nhờn, trong đó thực hiện một chức năng bảo vệ liên quan đến nhiều sâu răng của cơ thể của chúng tôi, đồng thời là một chất bảo vệ, sát trùng và một chất duy trì một mức độ bình thường của độ ẩm. 

Mũi chảy nước mắt và nước mắt: phải làm gì?

Chảy nước mũi, chảy nước mắt, sốt, hắt hơi, ho là những triệu chứng khó chịu mà mọi người phải đối mặt mà không có ngoại lệ. Tại một thời điểm, cuộc đời mờ dần, kế hoạch sụp đổ, một làn sóng của sự khó chịu cực kỳ bao quanh người.

Ho khô và ướt ở trẻ sơ sinh: điều trị bằng thuốc

Trước hết, bạn có thể nghĩ rằng đứa trẻ đang ốm, và chỉ khi đó nghĩ về những lý do khác. Vì vậy, bạn cần phải chú ý đến các triệu chứng khác, và chắc chắn để tham khảo ý kiến bác sĩ.

Súc miệng ho ở trẻ bị sốt

Khi ho sưng lên ở trẻ bị sốt, đặc biệt phổ biến ở trẻ em trong những năm đầu đời, các bác sĩ khuyên các bậc cha mẹ tìm trợ giúp y tế ngay để tránh những hậu quả nghiêm trọng.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.