^

Sức khoẻ

Nghiên cứu lâm sàng

Tăng hồng cầu trong nước tiểu ở phụ nữ

Hồng cầu tăng cao trong nước tiểu của phụ nữ là một dấu hiệu chẩn đoán quan trọng có thể chỉ ra các tình trạng bệnh lý khác nhau, tăng căng thẳng trên các cơ quan và hệ thống nội tạng, suy giảm quá trình thích ứng và nhiều hơn nữa.

Phân tích bí mật tuyến tiền liệt

Xét nghiệm trong phòng thí nghiệm về dịch cơ thể do tuyến tiền liệt tiết ra - phân tích dịch tiết tuyến tiền liệt - là một thủ tục chẩn đoán không xâm lấn (không đau và an toàn). Phân tích này cho phép bạn đánh giá tình trạng của tuyến, cũng như xác định bệnh ở giai đoạn đầu.

Xét nghiệm viêm bàng quang: tôi nên dùng gì?

Bạn không nên chơi với sức khỏe của mình, đặc biệt là vì không khó để chẩn đoán viêm bàng quang. Với các khiếu nại hiện có, bệnh nhân có thể chuyển sang bác sĩ trị liệu, và anh ta sẽ chẩn đoán sơ bộ trên cơ sở lịch sử y tế và xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và quyết định bác sĩ nào sẽ đến thăm: bệnh nhân, bác sĩ tiết niệu, bác sĩ phụ khoa, bác sĩ phụ khoa, bác sĩ niệu khoa, v.v.

Kết quả phết tế bào trên hệ thực vật: bạch cầu, hồng cầu, biểu mô, chất nhầy

Một phết tế bào phụ khoa hoặc tiết niệu là một nghiên cứu về không chỉ các vi sinh vật sống bên trong cơ thể chúng ta, mà còn các thành phần khác của môi trường bên trong, cũng có thể mang thông tin quan trọng để chẩn đoán.

Hệ thực vật vi khuẩn và không vi khuẩn trong một vết bẩn

Hệ thực vật coccal trong một vết bẩn, có đại diện có hình dạng hình cầu, có thể được thể hiện trong tất cả sự phong phú của loài của nó. Thông thường, cocci cùng với các vi sinh vật cơ hội và trung tính khác trong âm đạo có mặt trong tổng khối lượng không quá 5%.

Một smear hiển thị trên hệ thực vật là gì?

Kết quả kiểm tra vi sinh hoặc tế bào học có thể được trao cho bệnh nhân hoặc gửi đến bác sĩ đã chỉ định phân tích (bác sĩ phụ khoa, bác sĩ tiết niệu, v.v.). Để ghi lại bằng chứng cung cấp một hình thức kiểm tra vi khuẩn hoặc tế bào học đặc biệt.

Hồng cầu trong nước tiểu: triệu chứng, tác dụng, chẩn đoán

Khiếu nại đau thường đi kèm với sỏi tiết niệu, viêm bàng quang, khủng hoảng axit uric. Trong các trường hợp khác, cơn đau có thể không. Mối nguy hiểm lớn nhất trong trường hợp này là các quá trình khối u ở bàng quang và thận.

Nguyên nhân gây tăng hồng cầu trong nước tiểu

Kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm thường đưa ra nhiều câu hỏi cho bệnh nhân. Điều này đặc biệt xảy ra khi các yếu tố máu xuất hiện trong chất lỏng, nơi chúng thường không nên - ví dụ, nếu các tế bào hồng cầu được tìm thấy trong nước tiểu.

Streptococcus trong một smear ở phụ nữ, mang thai, nam giới và trẻ em

Streptococci là vi sinh vật gram âm, là tác nhân gây bệnh của nhiều bệnh truyền nhiễm và viêm mủ. 

Phân tích các vết bẩn trên thực vật: làm thế nào để chuẩn bị, những gì cho thấy?

Trong số nhiều nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, có một vết bẩn trên hệ vi sinh - một phân tích xác định sự hiện diện của vi khuẩn tại địa điểm thu thập, và cũng xác định chúng.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.