^

Testosterone và phụ nữ

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 20.11.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Testosterone rất quan trọng đối với phụ nữ. Điều quan trọng không chỉ là vì mọi người đều muốn làm tình với sự tham gia tích cực của hoóc môn này. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh luận ủng hộ testosterone.

Testosterone và sức khoẻ của phụ nữ

Nếu một phụ nữ đã trải qua phẫu thuật buồng trứng trong 30 năm, sau đó trong một phần trăm của 70% phụ nữ sau một vài năm lượng hooc môn giảm. Nó trở nên gần như giống như với mãn kinh. Những dữ liệu buồn.

Điều đặc biệt gây phiền hà là phụ nữ vẫn còn bị lừa dối về sức khoẻ của họ. Bạn bè và thậm chí cả các bác sĩ bắt đầu đảm bảo với bạn, họ nói, sẽ ổn nếu hoạt động được thực hiện với bạn ở độ tuổi khoảng 30 năm. Bạn được nói rằng buồng trứng của bạn vẫn bình thường và sẽ làm việc thậm chí đến 50 năm. Đừng tin nó, những lời như vậy là những ảo tưởng của những người có lẽ không có thông tin.

Các chuyên gia y tế cho rằng các hooc môn giảm xuống mức độ nghiêm trọng do thực tế là trong quá trình cắt bỏ tử cung, động mạch tử cung bị kẹp và cắt, dẫn đến lượng máu chảy vào buồng trứng kém. Vì vậy, họ sẽ làm việc tồi tệ và sản xuất testosterone.

Ý kiến chuyên gia

Nếu một phụ nữ bắt tay vào điều trị bằng estrogen, dự trữ và tổng lượng testosterone, mà trước đó đã tự do lưu thông trong cơ thể - giảm, dẫn đến hậu quả tiêu cực. Estrogen làm tăng lượng protein globulin, kết hợp các hoocmon giới tính.

Globulin trong số các vai trò khác gắn kết một số lượng rất lớn, có thể nói, liều chính của testosterone. Điều này giải thích tại sao sau khi cắt bỏ tử cung các cô gái và phụ nữ bị mất trọng lượng cơ thể, cơ thể của họ trở nên nhạt nhẽo và xấu xí.

Do thiếu testosterone, cơ giảm, mỡ cơ thể được thêm vào, hấp dẫn tình dục, kích động và quan tâm đến người khác giới bị mất. Ai sẽ như thế này, xin vui lòng cho tôi biết?

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5], [6], [7], [8], [9]

Điều chỉnh lượng hoóc môn

Quan niệm sai lầm là mọi người bị cáo buộc những kết quả đáng buồn của một hoạt động. Sự thật là khác nhau. Sau khi phẫu thuật, cần phải bổ sung các chất bổ sung phù hợp với đúng lượng, tùy thuộc vào đặc điểm của cơ thể. Nếu bạn dùng chất bổ sung có chứa testosterone và estradiol - một phần bù đắp cho việc thiếu hóc môn. 

Do đó bác sĩ sẽ giúp bạn.

trusted-source[10], [11], [12]

Phụ nữ, bạn biết không?

Phụ nữ, bạn biết không?

Nhiều bác sĩ không thể điều chỉnh ý kiến của họ về việc có nên chỉ định testosterone cho phụ nữ hay không. Bằng cách viết đơn cho bệnh nhân, họ vẫn không biết chắc liệu testosterone nên được bao gồm trong đơn hay không, và do đó phụ nữ có thể được điều trị không đầy đủ. Phụ nữ thân mến, bạn có biết rằng bạn cần testosterone, cũng như nam giới của bạn không?

Tất nhiên, ở đàn ông cần testosterone lớn hơn nhiều so với phụ nữ, nhưng đối với phụ nữ, hoóc môn này chỉ đơn giản là quan trọng để duy trì trật tự trong cơ thể. Đúng, phụ nữ hiện đại đang rất giác ngộ và biết họ phải làm gì và mức độ hoóc môn trong cơ thể là toàn diện và tự túc. Hãy thử nghiệm hoóc môn và tìm ra sự thật về nền hoocmon của bạn.

Khi bác sĩ viết ra một điều gì đó, hãy hỏi ý kiến bác sĩ và yêu cầu ông kê toa các loại thuốc có thể bù đắp cho các hoocmon còn thiếu và vô hiệu hóa sự dư thừa của những người khác.

Testosterone một cách điều độ, tình yêu không biên giới

Có được điều chỉnh đúng lượng testosterone và các hoocmon khác cần thiết cho cuộc sống tình dục có chất lượng và hạnh phúc nói chung, hãy cố gắng yêu bản thân, không sử dụng các tình huống nguy kịch với nền hoocmon. Hãy hạnh phúc, bạn sẽ làm cho điều này và những người khác hạnh phúc.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.