Monodiettes

Mono-chế độ ăn uống là một cách tuyệt vời và rất đơn giản để giảm cân trong một thời gian rất ngắn. Đây là một cơ hội để giảm cân với sự giúp đỡ của một sản phẩm duy nhất. Ví dụ, chỉ sử dụng kiều mạch trong chế độ ăn kiêng, chỉ có kefir hay táo thôi. Nhưng bạn có biết điều gì có thể sai với chế độ ăn kiêng đơn?

Tôi có thể chọn sản phẩm nào và tôi nên chọn không tham gia? Làm thế nào bạn nên chuẩn bị các món ăn mà bạn sử dụng cho chế độ ăn kiêng đơn? Những cảm giác nào đang chờ bạn trong quá trình giảm cân và kết quả sẽ được khắc phục trong bao lâu? Đối với những câu hỏi này và các câu hỏi khác, hãy đọc câu trả lời trong phần "Monodiettes" của chúng tôi

Tuần đầu tiên trong chế độ ăn uống "Maggi"

Chế độ ăn Maggi dựa trên nguyên tắc không bao gồm chất béo và carbohydrate từ chế độ ăn uống. Sự nhấn mạnh chính là tiêu thụ các protein có trong trứng hoặc trong phô mai.

Curd phiên bản của chế độ ăn Maggi: đánh giá và kết quả

Cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher được ghi nhận với mục đích của hệ thống thực phẩm này. Cho dù cô ấy sử dụng nó là không rõ, nhưng sau khi chết trong các giấy tờ của cô đã được tìm thấy.

Chế độ ăn uống "Bảy cánh hoa": công thức nấu ăn của các món ăn, lời chứng thực và kết quả

Vấn đề trọng lượng dư thừa là cấp bách hơn bao giờ hết. Một số người tìm cách đạt được các tiêu chuẩn mô hình, những người khác buộc phải làm như vậy. Đó là lý do tại sao các hệ thống cho ăn khác nhau được thiết kế để đốt cháy chất béo đã được phát triển.

Bí quyết cho chế độ ăn uống trên bắp cải giảm béo

Một chế độ ăn bắp cải giá cả phải chăng và dễ dàng được gọi là do đó, điều đó cho thấy làm cho rau này là thành phần chính của tất cả các món ăn. Nó có thể được ăn, kết hợp với các thành phần thực vật khác, nhiều như bạn thích, bất kể loài và giống.

Chế độ ăn uống trên bắp cải: đánh giá và kết quả

Cải bắp, nơi chiếm một vị trí danh dự trên bàn của nhiều người, không chỉ ngon và hữu ích, giống như hầu hết các loại rau. Nó có thể dễ dàng được nấu chín, ướp và chua, được sử dụng tươi.

Chế độ ăn uống trên cảng

Hành tây là một thành phần không thể thiếu và yêu thích của hầu hết các món ăn được thói quen cho chúng ta. Nó có mặt trong món salad, không có nó, chúng tôi không chế biến súp và borscht, nhiều món thịt và cá, bánh tráng, vv

Sự kỳ thị về ngô để giảm cân

Lụa ngô từ lâu đã được dùng để điều trị nhiều rối loạn chức năng túi mật, ví dụ, viêm túi mật, cũng như một số bệnh về hệ tiết niệu - viêm bể thận, sỏi niệu

Nhược điểm của chế độ ăn trứng

Chế độ ăn trứng không được khuyến cáo cho phụ nữ có thai, như khi chế độ ăn kiêng mức cholesterol trong cơ thể trở nên rất cao.

Chế độ ăn trứng: Lợi ích và Chống chỉ định

Bạn đã quyết định theo chế độ ăn trứng, nhưng chưa chắc chắn liệu nó có giúp ích trong cuộc chiến chống lại trọng lượng thừa hay không?

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.