^

Sinh lý

Sinh lý sinh - đây là sự ra đời, trong đó đứa trẻ được sinh ra trong thời gian thích hợp và một cách tự nhiên. Nghĩa là, sinh sản sinh lý trải qua ba giai đoạn (tiết lộ, trục xuất và kế thừa), và sau khi sinh đứa trẻ, nhau thai được tách ra và sinh ra hậu sản xảy ra.

Sinh lý sinh là bình thường, phụ nữ lao động nên biết điều gì đang xảy ra ở mỗi giai đoạn, thời gian trung bình của họ và, tất nhiên, những cảm giác, bao gồm cả những đau đớn, họ đi cùng.

Đổ mồ hôi sau khi sinh con

Điều xảy ra là phụ nữ bắt đầu phàn nàn rằng họ đổ mồ hôi sau khi sinh, mặc dù chưa từng có chuyện gì xảy ra với họ trước đây. 

Hợp tác không phải là một lựa chọn cho tất cả mọi người

Nếu một người phụ nữ mang thai muốn người cha tương lai của con mình đã có mặt tại sự ra đời, vấn đề này không được quyết định vào đêm trước của giai đoạn giao hàng: giao cho đối tác không cast một người đàn ông trong tình trạng sốc, sự đồng ý của chồng là không đủ

Làm thế nào để tăng tốc độ giảm tử cung sau khi sinh: tập thể dục, tiêm oxytocin

Giảm tử cung sau khi sinh thường là nguyên nhân gây đau bụng dưới hoặc khó chịu trong một thời gian dài sau khi sinh. Nhưng đây không phải là một hiện tượng bình thường và điều quan trọng là phải liên lạc với bác sĩ, thời gian bình thường của sự kết hợp của tử cung và những lựa chọn có thể để điều trị bệnh lý là gì.

Cổ tử cung mềm của tử cung

Mô tả các nguồn có thể gây dị ứng cổ tử cung, đáng chú ý là chúng có thể có lý do chính đáng về lý tính sinh lý và có thể do những thay đổi bệnh lý trong cơ quan sinh dục của một phụ nữ.

Mang thai tự nhiên sau mổ lấy thai

Câu hỏi chính quan tâm đến phụ nữ sinh con đầu lòng bằng cách cắt bỏ tử cung và chiết xuất đứa trẻ qua vết rạch này là liệu có thể sinh con tự nhiên sau khi mổ lấy thai không?

Viêm phổi sau khi sinh

Bệnh học này phát sinh từ sự hình thành một khoảng cách lớn giữa xương mu và sự khác biệt của chúng.

Sinh con trong nước

Người ta cũng tin rằng nhờ các chi trong nước, em bé không bị giảm nhiệt độ mạnh, không bị phơi nhiễm với những ảnh hưởng không mong muốn của ánh sáng chói lòa, tiếng ồn ào, mùi không quen thuộc

Phân phối theo chiều dọc: mọi phụ nữ mang thai cần gì?

Trong những ngày của chúng ta, sự ra đời theo chiều dọc (BP, sự ra đời theo chiều dọc) được xem là không thực tế phổ biến. Nhiều phụ nữ thậm chí chưa từng nghe về những lần sinh như vậy.

Quản lý sau sinh

Trong những thập niên gần đây, kinh nghiệm thu được trong thực hành sản khoa đã thuyết phục khẳng định tính hợp lý của việc quản lý tích cực giai đoạn sau khi sinh bình thường.

Sinh lý thời kỳ hậu sản: những thay đổi trên cơ thể người phụ nữ sau sinh

Thời kỳ sau sinh, hoặc sau sinh là giai đoạn bắt đầu sau khi sanh sau sinh và kéo dài 8 tuần. Trong thời gian này, sự phát triển ngược lại (sự liên hợp) của các cơ quan và hệ thống, thay đổi do mang thai và sinh đẻ, xảy ra.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.