^

Các bệnh trong khi mang thai

Thiếu oxy trong tử cung của thai nhi

Mang thai là cả niềm vui và sự lo lắng thường trực đối với tình trạng và sự phát triển của thai nhi. Một trong những lý do quan tâm thường là chẩn đoán "thiếu oxy trong tử cung": nhiều phụ nữ mang thai nghe bác sĩ về tình trạng này, nhưng không phải tất cả họ đều biết nó là gì.

Trĩ ngoại khi mang thai

Sự hình thành các búi trĩ xung quanh trực tràng được gọi là búi trĩ, đồng thời phân biệt giữa nội và ngoại. Loại thứ hai liên quan đến những thay đổi bệnh lý dưới dạng giãn nở tĩnh mạch của đám rối trực tràng bên ngoài, nằm xung quanh hậu môn.

Tại sao bị chuột rút chân khi mang thai và phải làm gì?

Các bác sĩ cho biết: hiện tượng chuột rút chân khi mang thai có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Đôi khi chúng không có nguyên nhân rõ ràng và liên quan trực tiếp đến tình trạng “thú vị”, nhưng trong một số trường hợp, chúng có thể là dấu hiệu của một bệnh lý cần sự can thiệp ngay của bác sĩ chuyên khoa. 

Vi khuẩn trong nước tiểu khi mang thai

Phân tích nước tiểu tổng quát là một nghiên cứu thông thường, tiêu chuẩn để bắt đầu chẩn đoán ở phụ nữ mang thai. Phân tích như vậy sẽ chỉ ra sự hiện diện của các vấn đề với hệ tiết niệu, sẽ giúp đánh giá tình trạng cân bằng nước và điện giải. 

Nhịp tim thai trong thai kỳ sớm và muộn

Xác định sản khoa tiêu chuẩn của thai nhi nhịp tim chậm được duy trì FHR <110 nhịp mỗi phút trong ít nhất 10 phút. 

Táo bón khi mang thai sớm

Khi phân tích các trường hợp lâm sàng, các bác sĩ phụ khoa thực hành lưu ý rằng ở nhiều phụ nữ, dấu hiệu mang thai sớm nhất thậm chí không phải là trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt, mà là táo bón. 

Hậu quả và biến chứng của dịch tiết màu nâu khi mang thai

Việc giải quyết thành công thai ngoài tử cung và trượt phồng rộp khiến phụ nữ có cơ hội làm mẹ trong tương lai, mặc dù điều này sẽ phải chờ ít nhất sáu tháng để cơ thể phục hồi. 

 

Dịch màu nâu khi mang thai sau nhiều thao tác khác nhau

Sự xuất hiện của dịch tiết màu nâu khi mang thai, không đi kèm với các triệu chứng đáng ngờ khác, không phải liên quan đến các quá trình sinh lý trong cơ thể. 

Dịch màu nâu khi mang thai ở các thời kỳ khác nhau

Các triệu chứng tiết dịch màu nâu khi mang thai trong thời gian gần đây không quá hiếm. Và nếu chúng tôi xem xét rằng trong hầu hết các trường hợp, triệu chứng này cho thấy bệnh lý nghiêm trọng hơn hoặc ít nghiêm trọng hơn, điều quan trọng là không bỏ qua rắc rối và kịp thời yêu cầu trợ giúp.

Dịch màu nâu khi mang thai là dấu hiệu của bệnh

Nhiều bệnh trong hệ thống sinh sản nữ có thể tiến triển muộn ngay cả trước khi mang thai, nhưng dưới tác động của sự điều chỉnh nội tiết tố và suy yếu đối với nền tảng phòng vệ của cơ thể, chúng có được một dạng hoạt động mới. 

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.