^

Các bệnh trong khi mang thai

Vi khuẩn trong nước tiểu khi mang thai

Phân tích nước tiểu tổng quát là một nghiên cứu thông thường, tiêu chuẩn để bắt đầu chẩn đoán ở phụ nữ mang thai. Phân tích như vậy sẽ chỉ ra sự hiện diện của các vấn đề với hệ tiết niệu, sẽ giúp đánh giá tình trạng cân bằng nước và điện giải. 

Nhịp tim thai trong thai kỳ sớm và muộn

Xác định sản khoa tiêu chuẩn của thai nhi nhịp tim chậm được duy trì FHR <110 nhịp mỗi phút trong ít nhất 10 phút. 

Táo bón khi mang thai sớm

Khi phân tích các trường hợp lâm sàng, các bác sĩ phụ khoa thực hành lưu ý rằng ở nhiều phụ nữ, dấu hiệu mang thai sớm nhất thậm chí không phải là trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt, mà là táo bón. 

Hậu quả và biến chứng của dịch tiết màu nâu khi mang thai

Việc giải quyết thành công thai ngoài tử cung và trượt phồng rộp khiến phụ nữ có cơ hội làm mẹ trong tương lai, mặc dù điều này sẽ phải chờ ít nhất sáu tháng để cơ thể phục hồi. 

 

Dịch màu nâu khi mang thai sau nhiều thao tác khác nhau

Sự xuất hiện của dịch tiết màu nâu khi mang thai, không đi kèm với các triệu chứng đáng ngờ khác, không phải liên quan đến các quá trình sinh lý trong cơ thể. 

Dịch màu nâu khi mang thai ở các thời kỳ khác nhau

Các triệu chứng tiết dịch màu nâu khi mang thai trong thời gian gần đây không quá hiếm. Và nếu chúng tôi xem xét rằng trong hầu hết các trường hợp, triệu chứng này cho thấy bệnh lý nghiêm trọng hơn hoặc ít nghiêm trọng hơn, điều quan trọng là không bỏ qua rắc rối và kịp thời yêu cầu trợ giúp.

Dịch màu nâu khi mang thai là dấu hiệu của bệnh

Nhiều bệnh trong hệ thống sinh sản nữ có thể tiến triển muộn ngay cả trước khi mang thai, nhưng dưới tác động của sự điều chỉnh nội tiết tố và suy yếu đối với nền tảng phòng vệ của cơ thể, chúng có được một dạng hoạt động mới. 

Sự trưởng thành của nhau thai: muộn hơn, sinh non

Cần phải hiểu làm thế nào nhau thai trưởng thành trong điều kiện bình thường, và chức năng của nó là gì để biết những thay đổi bệnh lý và dấu hiệu của chúng có thể là gì.

Cảm giác trọng lực khi mang thai: tại sao và nó xảy ra ở đâu?

Cần lưu ý rằng cảm giác nặng nề khi mang thai chủ yếu là do những thay đổi sinh lý không thể tránh khỏi và sự thay đổi trong quá trình trao đổi chất nói chung xảy ra trong cơ thể phụ nữ trong toàn bộ thời kỳ mang thai.

Rụng tóc ở phụ nữ trong khi mang thai sau khi sinh con

Vấn đề mà nhiều phụ nữ mang thai phải đối mặt là rụng tóc. Chứng rụng tóc trong giai đoạn mang thai có liên quan đến các yếu tố như vậy

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.