Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Hand Cream: Làm thế nào để chọn tốt nhất?

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ da liễu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 01.06.2018

Kem tay là mỹ phẩm cần thiết nhất và giá cả phải chăng. Kem được sử dụng bởi mọi người, người lớn và trẻ em, phụ nữ và nam giới. Hãy xem xét các tính năng của các thành phần của kem tay, loại kem, làm thế nào họ bảo vệ bàn tay.

Tay là phần tiếp cận và mở nhất của cơ thể, cần chăm sóc đặc biệt. Vâng chải chuốt tay là quy tắc đầu tiên của bất kỳ người tự tôn trọng. Cách đây khá lâu, người ta đã phát minh ra nhiều phương tiện giúp giữ cho bàn tay sạch sẽ, gọn gàng, giữ sức thu hút và sức khoẻ.

Đến nay, thủ tục chăm sóc bàn tay đã trở nên dễ dàng và đa dạng hơn. Chỉ cần mua một loại kem dưỡng tay thích hợp và bút của bạn sẽ luôn tươi đẹp và khỏe mạnh và không có vấn đề gì như là da bị lột da hoặc bị phong hóa sẽ làm phiền bạn.

Thành phần kem dưỡng tay

Thành phần của kem tay phụ thuộc vào loại kem nào bạn muốn mua và những kết quả bạn muốn đạt được với sự trợ giúp của kem. Nhưng dù bạn chọn kiểu kem nào, bạn cũng nên chú ý đặc biệt tới thành phần của nó.

Vì vậy, kem nào chứa 60-70% lượng nước. Glycerol được thêm vào nước, làm mềm và tạo ra một dạng kem, cũng như lanolin cho dinh dưỡng da, chất béo động vật và thực vật để làm mềm và nuôi dưỡng làn da. Đây là thành phần cơ bản của bất kỳ kem dưỡng tay nào. Các thành phần còn lại phụ thuộc vào loại kem và mục đích của nó. Hãy xem xét những gì khác có thể là một phần của kem.

 • Vitamin có trong hầu hết các loại kem tay. Chúng hoạt động như một thành phần chống stress, kích hoạt chức năng bảo vệ da. Vitamin A - trẻ hóa làn da, và vitamin E duy trì một cấu trúc khỏe mạnh và săn chắc da của bàn tay.
 • Dầu thực vật và chiết xuất - có tác dụng làm mềm và làm ẩm. Vì vậy, trong kem có thể là dầu ca cao, jojoba, bơ và những thứ khác. Dầu làm cho da mịn màng và có đặc tính diệt khuẩn, đặc biệt là dầu cây chè. Và nếu kem được bổ sung với nước ép lô hội, kem dưỡng ẩm và làm lành vết thương, vết cắt và vết trầy xước.
 • Collagen và elastin - ngăn ngừa lão hóa da sớm, duy trì độ đàn hồi cao của tế bào da.
 • Bộ lọc bảo vệ nắng - bảo vệ da khỏi ánh sáng cực tím, nhưng có thể gây mất nước cho các tế bào da.

trusted-source[1]

Đánh giá kem dưỡng tay

Kem tay đã chiếm vị trí chính xác của nó giữa các sản phẩm mỹ phẩm, cả nam giới và phụ nữ. Kem bảo vệ, nuôi dưỡng, giữ ẩm, trong một từ chăm sóc về cách da trông đẹp, khỏe mạnh và được chăm sóc tốt. Nhưng làm thế nào để chọn một loại kem tay phù hợp, nếu thị trường mỹ phẩm có nhiều lựa chọn cho sản phẩm này? Đối với điều này, có một đánh giá của kem tay. Hãy xem xét loại kem nào phổ biến nhất trong số những người mua.

 1. Kem dưỡng ẩm - sản phẩm này được xếp vào vị trí đầu tiên trong đánh giá kem dưỡng da tay. Kem này là hoàn toàn cần thiết cho mọi người và cho bất kỳ loại da. Kem dưỡng ẩm sẽ chăm sóc da vào mùa đông và bảo vệ nó trong mùa hè nóng.
 2. Nourishing cream - ở vị trí thứ hai sau khi giữ ẩm. Chủ yếu là nhu cầu trong số những người có làn da khô, mảnh, nứt và có các đốm màu.
 3. Kem bảo vệ - người hâm mộ của sản phẩm mỹ phẩm này là những người có công việc có liên quan đến các loại hóa chất có thể làm hỏng da.
 4. Kem với chiết xuất từ thiên nhiên và hoa cúc vàng - sự phổ biến của các công cụ như vậy là dễ hiểu. Chúng rất tốt cho bất kỳ loại da nào và chăm sóc nó tốt.
 5. Cream kem nâng hoặc chống lão hóa - và loại mỹ phẩm này có người hâm mộ của họ. Nếu bạn nhận thấy rằng da của bạn không được đàn hồi như trước, đó là thời gian để mua một cặp ống thuốc này.

Kem bảo vệ tay

Kem bảo vệ tay nên được sử dụng trong mùa bất kỳ và hoàn toàn tất cả mọi thứ. Vì tay cần chăm sóc và chăm sóc liên tục, và kem bảo vệ hoàn toàn đối phó với công việc này.

Mỗi ngày chúng ta phải rửa chén và làm nhiều công việc khác bằng tay, trong đó da bị đau. Để ngăn ngừa thiệt hại, bạn nên thường xuyên sử dụng kem dưỡng tay bảo vệ. Các loại kem này bảo vệ bàn tay khỏi bị hư hỏng, cũng như từ những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết, gió, lạnh hoặc nóng. Có những loại kem bảo vệ đặc biệt, được gọi là găng tay. Chúng tạo thành trên da một bộ phim bảo vệ đặc biệt, có chức năng bảo vệ. Cũng có một loại kem cho ban đêm và cho sử dụng ngày.

 • Khi lựa chọn kem bảo vệ tay, cần đặc biệt chú ý đến thành phần của kem. Các thành phần bảo vệ đáng tin cậy nhất trong kem là: dầu và chất chiết xuất từ tự nhiên. Những thành phần này cải thiện dinh dưỡng của bất kỳ kem và thúc đẩy sự tái tạo nhanh nhất của da của bàn tay.
 • Trong kem bảo vệ phải là axit hyaluronic, vì nó khôi phục lại mức độ pH ban đầu và cho làn da mịn màng. Vào mùa hè, kem nên chứa các bộ lọc tia cực tím để bảo vệ chống lại ánh sáng mặt trời có hại. Axit hoa quả và vitamin trong kem bảo vệ làm thắt chặt da.

Khi chọn một loại kem bảo vệ, tốt hơn là nên chọn mỹ phẩm trong ống. Kể từ khi lỗ nhỏ của ống không cho phép kem để thời tiết, đó là, để liên lạc với không khí, mà thay đổi thành phần của nó. Nếu bạn sử dụng kem trong bình, sau đó sử dụng thìa, điều này sẽ cho phép kem được sử dụng trong hơn một tháng. Trước khi mua, hãy chắc chắn kiểm tra kem dưỡng tay. Một loại kem tốt sẽ nhanh chóng hấp thụ vào da và sẽ không để lại dấu vết nhờn và sẽ không gây phản ứng dị ứng. Nếu kem sau khi kem đỏ và bắt đầu ngứa, sau đó kem không phù hợp với bạn hoặc nó là quá hạn.

Kem dưỡng ẩm dưỡng ẩm

Một loại kem dưỡng ẩm dưỡng ẩm cần có chất chiết xuất tự nhiên, đặc biệt là chiết xuất trà xanh. Vì nó là một cam kết của da nhẹ nhàng, dưỡng ẩm, và quan trọng nhất. Ngoài ra, kem giữ ẩm có thể bao gồm: polyphenols, bazơ glycerin hoặc nước biển hoạt tính, chiết xuất hoa cúc, rong biển hoặc calendula của St. John, axit hyaluronic và dưỡng ẩm các axit amin.

Nhiệm vụ chính của kem giữ ẩm là chăm sóc cẩn thận da tay, tăng cường dưỡng ẩm, ngăn ngừa chứng viêm và đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào. Một loại kem dưỡng ẩm tốt cần chứa một lượng vitamin E và F, vì chúng có chức năng bảo vệ và ngăn ngừa lão hóa sớm da. Nhưng chiết xuất tự nhiên không chỉ nuôi dưỡng và dưỡng ẩm, mà còn làm giàu cho da và thúc đẩy chữa bệnh nhanh chóng các vết thương, vết trầy xước và vết cắt, đẩy nhanh sự trao đổi chất của lớp biểu bì và cải thiện tuần hoàn máu.

Xin lưu ý rằng kem giữ ẩm có thể được sử dụng cho cả ban đêm và ban ngày. Chọn phương án đảm bảo giữ ẩm tối đa cho da của bàn tay.

Kem dưỡng da có độ ẩm cao

Kem dưỡng ẩm là một từ mới trong mỹ phẩm. Kem như vậy là lý tưởng cho da khô của bàn tay và da, có xu hướng khô. Lưu ý rằng một kem dưỡng ẩm cực kỳ cần phải có thành phần tự nhiên trong thành phần của nó. Theo quy định, nó là ô liu hoặc dầu cọp biển. Khi các thành phần này hoàn toàn dưỡng ẩm và bảo vệ da tay.

Mặc dù thực tế là kem giữ ẩm rất cao, nhưng nó không có cấu trúc mỡ, do đó nó là tốt, và quan trọng nhất, nó là nhanh chóng hấp thu vào da. Điều này là rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn đặt kem trên tay của bạn và sẽ ăn mặc. Vì vậy, kem sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nhờn trên da của bạn hoặc trên quần áo của bạn.

Một loại kem có hiệu quả giữ ẩm làm cho da mềm, dẻo dai, loại bỏ khô và thậm chí là tẩy da chết và kích ứng nặng nhất. Việc chỉ báo trước khi sử dụng kem tay này là da nhờn. Trên da nhờn, kem sẽ hoạt động với hiệu quả ngược lại. Vì vậy, nó là lý tưởng cho những người có khô, dễ bị khô, da bình thường và kết hợp.

Kem dưỡng da nuôi dưỡng

Nuôi dưỡng kem dưỡng da là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng và ướp đầy da với mọi thứ bạn cần. Ngoài ra, kem dưỡng da giúp ngăn ngừa lão hóa da, giữ gìn vẻ đẹp và tuổi trẻ.

Một loại kem dưỡng tốt cần có trong thành phần của nó một phức hợp hoạt động của các thành phần có hiệu quả nuôi dưỡng làn da. Trước hết, nó là glycerin và dầu, vì chúng có tác dụng làm mềm. Tốt nhất nên chọn kem với dầu đậu nành, vì đây là một thành phần chống dị ứng. Cũng trong kem nên có các provitamins hiện có, mà tích cực nuôi dưỡng làn da và phục hồi nó.

Không cần thiết phải có các loại dầu khác, như dầu cây chè hoặc dầu bơ. Vì các thành phần này có trong thành phần vitamin E, A và B, và đây là gần 20% axit béo chưa bão hòa, được ngay lập tức hấp thu bởi da của bàn tay. Kết quả là, tay bạn sẽ được chăm sóc tốt, khỏe mạnh và trẻ trung.

Silicone kem tay

Silicone kem tay thực hiện một chức năng bảo vệ, bởi vì nó có tính chất ưa nước. Kem Silicone làm mềm và làm ẩm da, duy trì độ ẩm trong tiêu chuẩn. Các tính chất bảo vệ của kem là glycerin kết hợp với silicone mang lại hiệu quả gấp đôi. Silicone cho da khả năng hít thở mà không làm tắc nghẽn các lỗ chân lông, và glycerin chịu trách nhiệm cho việc áp dụng kem trên tay và sự hấp thụ nhanh chóng vào da.

Kem này được sử dụng tốt nhất nếu bạn có kế hoạch cho việc vặt nghiêm trọng, và bạn có kế hoạch mang găng tay cao su. Ngoài ra, silicone bảo vệ tốt từ dầu, nước và mỡ, nhưng da trong khi thở. Thành phần của kem này bao gồm lanolin, cung cấp một chức năng rào cản, giữ ẩm và làm mềm da. Việc sử dụng kem tay silicone hàng ngày sẽ giữ cho mã trẻ và khỏe mạnh.

Kem tái sinh da

Kem dưỡng da tái sinh là một loại kem tích cực nuôi dưỡng làn da và có chức năng tái tạo các tế bào bị tổn thương. Các chất hoạt tính tạo nên kem chăm sóc cẩn thận cho da của bàn tay, ngăn ngừa sự xuất hiện của khô và bong. Một kem dưỡng da tái sinh sẽ loại bỏ chứng viêm từ da, có thể phát sinh từ các ảnh hưởng của hóa chất và các chất kích thích khác.

Kem tạo thành trên da đặc biệt phục hồi màng bảo vệ giúp da cảm giác mềm mại và mượt. Các thành phần dưỡng ẩm và phục hồi sẽ giúp khôi phục lớp lipid bị hư hỏng hoạt động như một rào cản về da. Kem phục hồi tốt nên có khả năng chống nước và bảo vệ khỏi bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực của môi trường.

Kem tái sinh da

Kem dưỡng da tái tạo nuôi dưỡng và làm dịu da. Kem như vậy chữa lành hoàn toàn vết xước nhỏ, vết cắt, viêm. Kem phục hồi có trong thành phần dầu tự nhiên và lanolin, loại bỏ các tác động huỷ hoại của các hóa chất khác nhau. Kem tăng cường các chức năng tái tạo và bảo vệ da.

Glycerin, là một phần của kem, tích cực làm ẩm và bảo vệ da khỏi khô. Kem có tác dụng chống viêm, chữa lành các vùng bị tổn thương. Sau khi sử dụng kem này trên da tạo thành một màng giữ ẩm, có chức năng bảo vệ. Việc sử dụng kem dưỡng tay hàng ngày này là sự đảm bảo cho làn da trẻ và đẹp ở mọi lứa tuổi.

Kem bảo vệ tay

Kem bảo vệ da được thiết kế để làm sạch da khỏi các hóa chất độc hại. Kem như vậy nên được áp dụng trên tay trước khi làm việc với dầu và các chất không tan trong nước. Kem hoàn toàn hấp thụ vào da không tạo ra hiệu quả của bàn tay dính và không can thiệp vào sự trao đổi chất và hô hấp bình thường của da. Kem bảo vệ tay không bao gồm silicone.

Nhiệm vụ chính của kem để bảo vệ đôi bàn tay là cải thiện sức đề kháng của da, ngăn ngừa sự nứt vỡ và kéo dài do ảnh hưởng của chất kích thích và hóa chất. Theo quy định, thuật ngữ của kem này không quá bốn giờ. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch làm việc lâu hơn với các chất có hại cho da, sau đó đừng quên rửa kem và áp dụng một lớp bảo vệ mới.

Sau khi công việc hoàn thành, kem nên được rửa sạch kỹ và bôi lên da tay bằng kem dưỡng ẩm hoặc tái tạo. Điều này sẽ giúp khôi phục lại cân bằng nước cho da của bàn tay.

Kem dưỡng tay

Kem dưỡng tay là một loại rào cản trên da bảo vệ chống lại nấm và vi khuẩn. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là khi da bị tổn thương. Kem làm lành vết thương, vết trầy xước và vết cắt, có tác dụng tái tạo. Kem dưỡng tay được khuyến cáo sử dụng trong bất kỳ chấn thương da nào, vì nó tạo ra một bộ phim kháng khuẩn bảo vệ trên tay bạn.

Các kem chữa bệnh ngăn ngừa sự hình thành suppuration và viêm trên da, có thể xảy ra do chấn thương. Ngoài ra, một loại kem tay như vậy là một hiệu ứng chống viêm và giảm đau giúp tăng tốc quá trình trao đổi vi chất. Kết quả là, kem này kích thích quá trình phục hồi, và điều này cho phép các vết thương để lành nhanh hơn mà không để lại vết sẹo.

Kem cho tay từ vết nứt

Kem tay từ vết nứt là một công cụ duy nhất cho phép bạn giải quyết vấn đề của bàn tay khô do đó, và vết nứt được hình thành. Một vết nứt trong tay có thể xuất hiện do tính năng làm việc, bệnh da hoặc da quá khô. Trong trường hợp thứ hai, các vết nứt trong tay sẽ được đi kèm với lột, kích ứng và đỏ. Các vết nứt có thể xuất hiện và trên tay lành mạnh, vì mục đích này, bạn có thể đến thăm những con phố đông lạnh trên phố mà không cần găng tay. Đó là lý do tại sao, kem tay từ vết nứt là rất quan trọng, bởi vì nó giải quyết vấn đề của vết thương, gây ra rất nhiều khó chịu.

Kem tay từ vết nứt là một phương thuốc duy nhất có chứa tái sinh, tái tạo, dưỡng ẩm và chất dinh dưỡng. Đó là bộ này cho phép để chữa vết nứt trên tay và ngăn ngừa sự hình thành những cái mới. Nhờ thành phần dinh dưỡng, sự cân bằng nước cần thiết được bình thường hoá và duy trì trong da của bàn tay. Kết quả là các vết nứt lành lại và không còn xuất hiện.

Khi chọn kem từ vết nứt, chú ý đặc biệt tới thành phần của kem và sự xuất hiện của kem. Kem không nên quá mỡ, bởi vì nó sẽ được hấp thụ trong một thời gian dài và không cho kết quả đúng. Kem không nên quá lỏng. Do đó, tìm một loại kem dựa trên glycerin.

Kem tay khô

Kem tay khô là một sự mới lạ trong thế giới của thẩm mỹ, bởi vì bây giờ bạn không cần phải mang theo một túi xách hoặc túi trong một ống kem và lo lắng rằng kem có thể xói mòn, hoặc do sử dụng thường xuyên của mình nó sẽ mất tính chất của nó. Kem khô là một thanh nhắc nhở xà phòng, và nó nên được sử dụng như xà bông. Mang trong tay của bạn và lau sạch da của bạn tốt.

Ưu điểm của kem khô là hiển nhiên. Thành phần của kem khô bao gồm sáp ong, dầu dược liệu và chiết xuất từ tự nhiên. Ngoài ra, kem có thể có trong các thành phần chất hoạt động của nó mà nuôi dưỡng, giữ ẩm, bảo vệ và phục hồi lại làn da. Sáp ong trong kem khô bão hòa da với các vi chất và tạo ra một lớp dưỡng chất bảo vệ. Đó là lý do tại sao, nhiều nhà sản xuất sản xuất balsam và son môi vệ sinh với sáp ong, vì nó bảo vệ da khỏi bị phong hoá, khô và nhiệt độ thấp.

Kem tay khô giúp duy trì sự cân bằng độ ẩm trong da và làm chậm quá trình lão hóa, tạo độ đàn hồi cho da, và làn da của một cái nhìn đẹp tự nhiên. Kem cho cảm giác co dãn và thoải mái, nó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ loại da nào, vì các nhà sản xuất lo rằng không có thành phần gây dị ứng hoặc phản ứng dị ứng trong thành phần.

Kem khô gọn và rất tiết kiệm. Để đặt trên tay, bạn có thể lấy một miếng kem trong tay, hỗ trợ một vài mỏ và nhẹ nhàng xử lý nó với làn da của bạn. By the way, kem này có thể được sử dụng như là một dưỡng chất dưỡng ẩm và dưỡng da, nó là hoàn hảo cho cả phụ nữ và nam giới.

Kem chuyên nghiệp

Kem chuyên nghiệp là một sản phẩm chăm sóc da phổ quát. Kem này nuôi dưỡng, giữ ẩm, phục hồi và bảo vệ da tay. Một loại kem tay chuyên nghiệp có nhiều chất dinh dưỡng bão hòa da với tất cả các khoáng chất cần thiết và vitamin cho sự xuất hiện xinh đẹp và giữ thanh thiếu niên.

Tính đặc thù của loại kem chuyên nghiệp là nó đồng thời hoạt động trên tay và móng, nghĩa là nó có tác dụng tăng gấp đôi và hiệu quả chính. Ngoài ra, kem này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ da nào, vì nó chỉ có thành phần tự nhiên trong thành phần của nó.

Không giống như kem dưỡng tay thông thường, chuyên nghiệp, khác với giá trị của nó, vì nó là một mỹ phẩm toàn mỹ. Kem này được bán tại các cửa hàng đặc biệt cung cấp mỹ phẩm chuyên nghiệp từ các nhà sản xuất hàng đầu và các thương hiệu có uy tín trên toàn thế giới.

Kem chống lão hóa

Kem dưỡng trẻ hóa làn da chứa collagen, có trách nhiệm bảo quản tuổi trẻ, độ đàn hồi và độ đàn hồi của da. Làm trẻ hóa kem làm mềm và làm mịn da, bởi vì những gì nó trở nên mịn màng và trẻ trung. Kem dưỡng làn da với các chất hữu ích giúp duy trì độ pH cần thiết.

Ngoài ra, kem dưỡng da trẻ hóa có trách nhiệm kích hoạt quá trình tái tạo. Nó phục hồi các tế bào bị hư hỏng, làm nhăn các nếp nhăn và không tạo cơ hội để xuất hiện mới, sáng, và sau khi sử dụng thường xuyên loại bỏ các đốm màu. Điều này làm cho da của bàn tay đều trơn và trẻ trung. Bất kỳ kem dưỡng tay như vậy cần phải có kết cấu nhẹ, nhẹ, cho phép kem hấp thụ tốt và tạo cho đôi tay của bạn cảm giác thoải mái. Kem làm trẻ hóa có thể được sử dụng hàng ngày, tốt nhất khi đi ngủ.

trusted-source[2]

Kem chống lão hóa

Kem chống lão hóa được thiết kế để chống lại các dấu hiệu lão hóa da đầu tiên của da. Sự mất độ đàn hồi của da, mất nước và sự xuất hiện các đốm màu xảy ra do sự phá vỡ của công việc melanocyte. Họ chịu trách nhiệm về vẻ đẹp của da của chúng tôi.

Kem chống lão hóa tốt nên có trong nhà máy thành phần của nó và chiết xuất tự nhiên, cũng như các bộ lọc đặc biệt có hiệu quả chống lão hóa. Vì vậy, trong kem nên có một chiết xuất từ cánh hoa của nasturtium, vì nó có tác dụng chống nhăn và làm sáng da. Táo hạt trong kem - tăng độ đàn hồi của da và làm chậm đáng kể quá trình lão hóa. Và để khôi phục lại làn da và dưỡng ẩm, bạn cần các chất dinh dưỡng tạo cảm giác thoải mái và làn da mịn màng. Các chất này bao gồm chiết xuất cam thảo và chiết xuất harpogofitum.

Thường xuyên sử dụng kem chống lão hóa cho kem làm cho da nhẹ hơn, đàn hồi và trẻ hơn. Theo quy định, những người trên 30 tuổi bắt đầu sử dụng loại kem này.

Kem cho da khô tay

Kem cho da khô chịu trách nhiệm cho sự hydrat hóa của nó, vì đây là nhiệm vụ chính của nó. Thường xuyên sử dụng kem cho da khô làm cho da mềm mại và mềm mại, loại bỏ các vết bẩn, vết nứt và viêm. Đối với da khô, một kem dưỡng ẩm chuyên nghiệp và tay là rất tốt. Vì chúng có trong thành phần của chúng, tất cả mọi thứ cần thiết cho da khô, dinh dưỡng, phục hồi và tái tạo.

Đối với da khô, cần có kem, gồm vitamin F, vì nó là các axit béo không bão hòa đa. Vitamin này được tìm thấy với số lượng lớn trong dầu cá hồi. Vì vậy, khi lựa chọn một sản phẩm mỹ phẩm, sự chú ý được rút ra với sự hiện diện của thành phần đặc biệt này. Dầu dưỡng và bão hòa da với các vitamin thiết yếu và bổ sung chất dinh dưỡng.

Có một loại kem cho da khô, có chứa nhiều loại thảo mộc. Cocktail thảo dược trong kem tăng cường quá trình trao đổi chất và làm cho da giữ ẩm, loại bỏ vĩnh viễn khô. Ngay cả da bình thường có thể trở nên khô do thời tiết và chăm sóc không đều, do đó, đừng quên chăm sóc vẻ đẹp của bàn tay.

Kem dưỡng ẩm tay

Hydrophobic kem tay được thiết kế để bảo vệ bàn tay khỏi các hóa chất (axit, muối, chất lỏng cắt, alkalis, vv). Kem thủy ngân có trong thành phần chất tạo thành một màng bảo vệ hiệu quả. Đây là bộ phim bảo vệ da khỏi sự xâm nhập của các chất gây ô nhiễm có thể làm tan và làm nhiễm các lớp trên của da.

Một công thức đặc biệt của kem cải thiện sức đề kháng của da và ngăn ngừa sự xuất hiện của nứt và coarsening. Việc sử dụng một loại kem k hydro nước liên tục giúp duy trì và bảo vệ một chức năng bảo vệ tự nhiên trong da. Như một quy luật, kem như vậy là đơn giản là không thể thiếu trong nhiều quy trình công nghệ.

Kem dưỡng ẩm tay nên được áp dụng cho khô và rửa tay trước khi bắt đầu công việc, có liên quan đến hóa chất. Một lượng kem nhỏ được bôi vào da, đặc biệt chú ý đến vùng giữa các ngón tay và móng tay. Nhưng với một loại kem, nó là cần thiết để trả một cách chính xác. Vì vậy, bạn nên tránh đi vào mắt. Sau khi làm việc với hóa chất đã được hoàn thành, tay phải được rửa kỹ bằng xà phòng và làm khô bằng khăn giấy.

Kem tay với urea

Một loại kem tay với urea có kết cấu mượt mà làm ẩm da và giữ tác dụng này trong một khoảng thời gian dài. Có một quan niệm sai lầm rằng tất cả các loại kem có urea có mùi khó chịu, nhưng nó không phải là. Kem có chứa urê có thể có bất kỳ hương vị, chẳng hạn như nhà sản xuất lựa chọn.

Ngoài ra, có một ý kiến cho rằng urea có một tác động tiêu cực trên da của bàn tay. Về nguyên tắc, điều này là đúng, đặc biệt nếu bạn sử dụng mỹ phẩm có hàm lượng urea tăng lên. Nhưng hầu hết các loại kem tay có chứa một lượng urea tối ưu trong thành phần của chúng, không gây ngứa, kích ứng hoặc phản ứng dị ứng. Để bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ có thể có kem với urea, hãy đọc cẩn thận thành phần của kem với urea. Urea ít hơn trong thành phần, an toàn hơn kem tay.

Dầu ô liu Olive

Kem dưỡng da Olive là chất giữ ẩm và làm mềm hiệu quả, cần thiết để chăm sóc cho bất kỳ loại da nào. Olive là một nguồn của vẻ đẹp và thanh niên. Chất này nuôi dưỡng làn da, phục hồi các chức năng bảo vệ và có đặc tính dưỡng ẩm tuyệt vời. Kem oliu ngăn ngừa mất độ ẩm trong da, làm mịn da và làm mềm da.

Kem Olive có một hỗn hợp đa sinh tố tuyệt vời, làm tăng đáng kể tính chất bảo vệ hữu ích của kem. Ngoài ra trong kem ô liu có chứa creatine và dầu dược phẩm, góp phần thâm nhập sâu vào các chất dinh dưỡng vào da. Thành phần của kem oliu là một phương thuốc tuyệt vời giúp phục hồi tính đàn hồi của da, giữ được tuổi trẻ và tăng cường tính chất bảo vệ. Kem này phù hợp cho sử dụng hàng ngày, nhưng trước khi áp dụng nó là cần thiết để kiểm tra các chất gây dị ứng.

Kem dưỡng da tay chống thủy ngân

Kem chống rụng da bảo vệ da tay khi tiếp xúc với các chất không tan trong dầu và đó là loại kem bảo vệ tay. Kem ưa nước có trong thành phần của nó đặc biệt các chất - chất nhũ hoá, có liên kết các chất bẩn thâm nhập vào các lỗ chân của da của bàn tay.

Kem chống thủy hoá bảo vệ làn da khỏi bụi dai dai dẳng, tạo ra một lớp bảo vệ đặc biệt trên da. Điều này làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ các chất tẩy rửa, và do đó làm giảm thiểu tối đa thiệt hại cho da có thể xảy ra trong quá trình làm sạch tay. Nhờ kem dưỡng ẩm, bạn hoàn toàn có thể ngừng sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt có hóa chất hoạt động trong thành phần của chúng.

Kem rất tiết kiệm, vì vậy một ống là đủ cho nhiều ứng dụng. Xin lưu ý rằng nhiều nhà sản xuất sản xuất kem ưa nước với các chất chiết xuất khác nhau. Tức là, bạn có thể chọn kem có chức năng bảo vệ bổ sung.

Kem làm trắng da

Một loại kem làm trắng là cần thiết để giảm các đốm màu trên da, nơ đeo mặt nạ và tàn nhang. Nó là thành phần của kem tẩy trắng làm cho việc chăm sóc da, dinh dưỡng và quá trình phục hồi làn da thoải mái và dễ chịu nhất có thể, và hiệu quả sẽ kéo dài trong một thời gian dài.

Trong thế giới hiện đại, các vấn đề về da không biến mất, nhưng ngược lại tăng do môi trường ô nhiễm, chất lượng nước và thực phẩm kém. Để duy trì làn da của tay trong tình trạng tuyệt vời và phát triển một kem làm trắng làm trắng. Kem bảo vệ da khỏi các sắc tố da do các chất hoạt tính trong thành phần của nó. Theo quy định, kem làm trắng thích hợp với bất kỳ loại và màu sắc của da, vì nó có một ứng dụng rộng rãi. Kem bôi tay sẽ loại bỏ những vết sắc tố sau vết thương, làm tàn nhang và sửa màu da. Sử dụng kem làm trắng da có thể được trong suốt cả ngày. Thông thường, kem này có tác dụng tăng gấp đôi, ví dụ như làm ẩm và làm trắng hoặc phục hồi và làm trắng.

Glycerin kem tay

Glycerin kem dưỡng da giúp nuôi dưỡng làn da và thúc đẩy quá trình tái tạo. Do đó, da trở nên mềm mại, mịn màng và mượt. Kem glycerin hiệu quả này có trên bất kỳ loại da, ngay cả trên tay với da bị nứt hoặc da bị tổn thương nghiêm trọng.

Glycerin là một phần của kem, vì nó mang lại cho các thành phần một cấu trúc kem. Giống như bất kỳ loại kem khác, glycerin, có trong thành phần chất hoạt động của nó có hiệu quả nuôi dưỡng làn da. Vì vậy, thành phần của kem thường bao gồm dầu ôliu, vì nó khôi phục sự cân bằng lipid trong lớp biểu bì và ngăn ngừa mất độ ẩm.

Kem Glycerin có kết cấu dày đặc và có mùi thơm nhẹ nhàng, hiệu quả và nhanh chóng làm cho bàn tay bạn dễ chịu và mềm, thêm vào đó glycerin hoàn toàn làm lành vết thương. Hạn chế duy nhất của kem này là sự hấp thu chậm của nó vì cấu trúc mỡ. Vì vậy, tốt nhất là sử dụng nó vào ban đêm.

Kem dưỡng da mềm

Làm mềm kem tay tích cực nuôi dưỡng làn da và loại bỏ khô. Kem này là hoàn hảo cho da khô và kết hợp của bàn tay. Trong thành phần của nó có các chất hoạt tính làm tăng hiệu quả làm mềm của kem. Vì vậy, chế phẩm có thể bao gồm một chiết xuất của cây dương, hoa cúc, rong biển hoặc hoa cúc của St. John. Tất cả các chất chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn chữa lành vết thương và vết trầy xước.

Kem làm mềm thấm sâu vào da và làm mềm tất cả các lớp biểu bì, làm cho da mềm mại, mịn màng và mềm mại. Kem này là hoàn hảo cho da bị trầy xước thời tiết hoặc da tay, được trong không khí lạnh mà không có bảo vệ. Kem tạo ra một bộ phim trên tay, duy trì và duy trì sự cân bằng nước. Ngoài ra, kem có tính chất bảo vệ, vì vậy nó có thể được sử dụng bất kỳ lúc nào.

Việc sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp với việc sử dụng một lượng nhỏ kem để làm sạch, tay khô và nhẹ nhàng xoa bóp da cho đến khi kem đã hấp thụ. Kem có thể được sử dụng nhiều lần trong ngày, bạn có thể kết hợp nó với các sản phẩm chăm sóc tay khác.

Kem tay Kết hợp

Kem dưỡng tay kết hợp là phương thuốc phổ quát có tác dụng toàn diện lên da. Thành phần của kem kết hợp bao gồm các chất giống như trong việc bảo vệ, tái tạo, nuôi dưỡng, giữ ẩm, glycerin, tẩy trắng và các loại kem khác. Tuy nhiên, tất cả các chất hoạt tính này được chứa trong kem với số lượng nhỏ.

Áp dụng kem này để làm khô tay sạch, sử dụng một lượng nhỏ. Cần chú ý đặc biệt đến các vị trí giữa các ngón tay và gần móng tay. Sử dụng loại kem này có thể là cả ngày lẫn đêm.

Ưu điểm của kem kết hợp là hiển nhiên, nó là tuyệt vời cho bất kỳ loại da, ngay cả đối với rất nhạy cảm hoặc bị hư hỏng. Do tính chất của nó, kem được hấp thụ tốt vào da và không chứa silicon.

trusted-source[3]

Kem Nâng Tay

Kem nâng bàn tay là cần thiết để trẻ hóa làn da, tạo độ đàn hồi, cải thiện kết cấu và giai điệu của nó, thu hẹp các lỗ chân lông và giảm nếp nhăn. Sau khi sử dụng kem nâng, da trở nên mịn màng, rạng rỡ và trẻ hóa. Kem cải thiện tình trạng của bất kỳ loại da, bất kể tuổi tác.

Cho đến nay, có rất nhiều kem dưỡng da tay với hiệu quả của nâng. Nhưng làm thế nào để chọn đúng kem để tránh những sai lầm và không làm hại da? Tất nhiên, trong việc tìm kiếm phương pháp điều trị lý tưởng, bạn sẽ phải thử nhiều loại kem khác, nhưng điều này sẽ giúp tìm ra một loại kem có hiệu quả nâng cao nhất. Khi chọn một sự tập trung đặc biệt vào thành phần của kem. Kem có chứa thành phần nâng và chất chiết xuất thực vật tự nhiên, chăm sóc cẩn thận cho làn da.

Nếu bạn đã mua kem này, sau đó bạn không mong đợi một hiệu ứng tuyệt đẹp ngay sau khi ứng dụng đầu tiên. Theo quy định, một kết quả tích cực của trẻ hóa da của bàn tay sẽ được nhìn thấy hoàn toàn sau một tháng sử dụng thường xuyên của thuốc. Do đó, hãy kiên nhẫn và chăm sóc tay của bạn.

Kem đánh bằng tay với ngọc trai biển

Kem tay với kem đánh răng biển rất tốt cho việc chăm sóc da suốt cả ngày. Sea-buckthorn là nguồn tự nhiên của vitamin E và karatins, giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da. Kem chống rám da giúp thúc đẩy vết thương nhỏ trong tay và làm trung hòa các ảnh hưởng tiêu cực do ảnh hưởng của môi trường và các yếu tố kích thích khác. Nhờ đó, da trở nên mịn màng, mềm mại, mềm mại.

Kem tay với kem đánh răng là hoàn hảo như là một loại kem chống lão hóa, vì nó sẽ chăm sóc tốt cho làn da lão hóa. Hạt chiên biển được hấp thu tốt vào da và bão hòa nó với tất cả các vi chất và vitamin cần thiết.

Kem tay sát biển có thể được chuẩn bị một mình. Để làm được điều này, bạn có thể mua bất kỳ kem dưỡng tay nào trên cơ sở glycerin và kết thúc nó bằng dầu cọ biển. Kết quả là, bạn sẽ có được một kem giữ ẩm hiệu quả, bảo vệ và tái tạo.

Kem tay không mùi

Kem tay không mùi được thiết kế để chăm sóc da những người có phản ứng dị ứng khác nhau đối với mùi thơm của mỹ phẩm. Vì vậy, kem mà không có mùi không thừa nhận trong tài sản cho các đồng nghiệp thơm. Thông thường, kem không mùi được thiết kế để chăm sóc da sâu và hiệu quả. Các thành phần hoạt tính tạo nên kem dưỡng thể da, phục hồi cấu trúc của nó, tái tạo cấu trúc bị hư hỏng, và nếu cần thiết, thức ăn.

Cơ sở của kem là glycerol, nó bao gồm gần 40%. Chính ông là người chịu trách nhiệm cho sự hydrat hóa hiệu quả và bảo vệ khỏi bị hư hỏng. Hầu hết kem được sản xuất mà không có mùi cho làn da rất nhạy cảm, đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt. Ngoài glyxerin, kem bao gồm dầu thực vật và chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin và vi lượng. Kem này được thiết kế để bảo vệ da, là dễ bị viêm da hoặc eczema.

Kem cho đổ mồ hôi tay

Mệt mỏi của bàn tay làm xáo trộn nhiều người. Răng ướt có nhiều bất tiện. Vì vậy, nó là đủ để kinh nghiệm hứng thú hoặc kinh nghiệm, như bàn tay ngay lập tức trở nên bao phủ bởi những mồ hôi. Nhưng ngày nay có một giải pháp tối ưu cho vấn đề này - nó là một loại kem cho đổ mồ hôi tay. Nhưng trước khi chọn một loại kem thích hợp, chúng ta hãy xem lý do tại sao tay đổ mồ hôi.

Tăng mồ hôi tay có thể do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là rối loạn tuyến giáp, rối loạn hệ thần kinh trung ương hoặc lao phổi. Một lý do khác cho đổ mồ hôi quá nhiều là các bệnh truyền nhiễm và dậy thì. Biết lý do đổ mồ hôi nhiều, bạn có thể loại bỏ nó, nhưng nó sẽ mất một khoảng thời gian nhất định, vì vậy trong khi bạn phải mua kem từ mồ hôi tay.

Loại kem này làm bình thường hóa mồ hôi và được sử dụng hàng ngày. Bôi kem lên da sạch, khô trước khi đi đâu đó. Do cấu trúc của nó, kem không có dấu vết dầu, được hấp thụ tốt và bão hòa da với mọi thứ cần thiết để duy trì sự xuất hiện khỏe mạnh của nó. Bạn có thể mua một loại kem tương tự trong hiệu thuốc, ít hơn trong cửa hàng mỹ phẩm.

trusted-source[4]

Almond Hand Cream

Kem tay hạnh nhân là một món quà thật sự của thiên nhiên. Dầu hạnh nhân hoàn hảo chăm sóc cho da của bàn tay. Kem dựa trên dầu hạnh nhân làm mịn nếp nhăn, tạo độ đàn hồi, độ đàn hồi, vẻ khỏe mạnh, tươi trẻ. Kem tay hạnh nhân là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong số người mua, vì nó không gây phản ứng dị ứng, nhẹ nhàng giữ ẩm và làm trẻ hóa bất kỳ loại da nào.

Kem này được khuyến cáo cho những người có làn da nhạy cảm và khô. Tốt hơn là sử dụng kem có hạnh nhân và cho những bàn tay bị đánh bằng thời tiết, vì nó giúp tăng cường sự tái sinh của da và khôi phục sự cân bằng nước. Kem dựa trên hạnh nhân là sử dụng cả ngày lẫn đêm. Dầu hạnh nhân, như là thành phần chính của kem có chứa nhiều axit béo chưa bão hòa, axit lactic và các chất chống oxy hóa tự nhiên. Tất cả điều này làm cho da có tác dụng làm dịu và bảo vệ chống khô.

trusted-source[5]

Kem tay với Lanolin

Kem tay với lanolin đơn giản là không thể thiếu cho làn da lão hóa. Lanolin là một nguồn cholesterol tự nhiên, tạo thành một rào cản lipid trong da người. Nhờ kem có lanolin, da sẽ khô và gồ ghề, bàn tay trở nên mềm và đàn hồi.

Thông thường, lanolin được sử dụng trong kem chống nắng và kem chống lão hóa, cho cả hai tay và mặt. Như một sản phẩm mỹ phẩm hoàn hảo chăm sóc da và ngăn ngừa lão hóa. Sử dụng kem này có thể được cả trong ngày, và vào ban đêm. Lưu ý, nếu bạn quyết định mua cho mình một loại kem có lanolin, sau đó chú ý đặc biệt đến các thành phần chăm sóc. Tốt nhất là nếu kem có chứa chiết xuất từ thảo dược, ví dụ như chiết xuất hoa cúc, dầu cây chè hoặc các thành phần tự nhiên khác.

Một vài ngày của việc sử dụng một kem với Lanolin sẽ cho kết quả tích cực. Da của bàn tay sẽ trở nên mềm mại và ẩm ướt, nếp nhăn tốt sẽ được làm phẳng, khô, vết nứt và lột da sẽ biến mất. Ngoài ra, da sẽ được bảo vệ chắc chắn khỏi những tác động tiêu cực của môi trường.

Kem tay chống dị ứng

Kem tay chống dị ứng rất tốt đối với da có kích ứng. Kem này bảo vệ tay khỏi khô và hành động kích thích của nước, gió hoặc nhiệt độ thấp. Kem phục hồi chức năng lipid của da và có tác dụng chống viêm. Thông thường, kem dưỡng da gây dị ứng có thành phần hoàn hảo chăm sóc da và tăng cường sức mạnh tự nhiên của nó.

Hãy xem xét các đặc tính chính của kem chống dị ứng và ảnh hưởng của nó lên da của bàn tay. Kem có thể được sử dụng suốt cả ngày và bôi lên da với sự kích ứng. Kem không chứa chất bảo quản và các nguyên tố hóa học, vì vậy nó không gây dị ứng.

Kem chăm sóc da của bàn tay, loại bỏ các chất gây ô nhiễm khác nhau xâm nhập vào các lỗ chân lông. Ngoài ra, kem chống lại đỏ và khô, làm dịu da và dưỡng ẩm. Nhờ đó, da trở nên mịn màng, nhẹ nhàng, không có nếp nhăn. Kem tay là rất tốt cho da nhạy cảm và nhạy cảm.

Kem tay với collagen

Kem tay với collagen được thiết kế đặc biệt để bảo vệ và chăm sóc cho làn da nhạy cảm và nhạy cảm của bàn tay, nó bị ảnh hưởng hàng ngày bởi nhiều yếu tố tiêu cực. Collagen, tạo thành phần lớn kem, hình thành một bộ phim collagen trên da. Đây là bộ phim này bảo vệ da tay, làm dịu và hoạt động như một chất nén giữ ẩm với các chất có lợi.

Do thành phần của kem collagen bao gồm các thành phần lipophilic, kem có tỷ lệ thâm nhập cao vào các lớp sâu nhất của da. Penetrating vào da, collagen kích thích các tế bào để phát triển, do đó làn da sau khi sử dụng kem trông nghỉ ngơi, trẻ hóa và căng.

Kem tay với collagen được hấp thu hoàn toàn vào da và không để lại dấu vết nhờn. Anh ta đưa tay lên một thanh niên thứ hai. Kem được khuyến cáo sử dụng vào ban đêm. Để làm được điều này, thoa một ít kem lên bàn tay sạch sẽ và xoa bóp trên da. Xin vui lòng lưu ý rằng kem này nên được lưu trữ ở nơi mát mẻ và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, và cũng bảo vệ kem khỏi bị đóng băng.

Kem chống khuẩn

Kem chống khuẩn là một sản phẩm chăm sóc da xuất sắc làm sạch tay của vi khuẩn và vi khuẩn xâm nhập vào các lỗ chân của da tay trong suốt cả ngày. Ngoài ra, kem kháng khuẩn nuôi dưỡng làn da, bão hòa nó với tất cả các yếu tố cần thiết và duy trì cân bằng nước, do đó làn da giữ lại tuổi trẻ và vẻ đẹp của nó.

Kem này thích hợp cho bất kỳ loại da, đặc biệt là cho rất nhạy cảm. Nhờ công thức mềm mại của nó, kem dưỡng ẩm hoàn toàn làn da và bảo vệ chống lại vi khuẩn, tạo ra một bộ phim bảo vệ vô hình trên tay bạn. Kem chống vi khuẩn có chứa lưu huỳnh và kẽm hoạt tính sinh học, và đây là một đảm bảo rằng các vết thương và kích ứng trên tay sẽ lành nhanh hơn.

Kem giúp da phát triển các tính năng bảo vệ để bảo vệ bàn tay nhẹ nhàng khỏi vi trùng và vi khuẩn đi kèm với chúng tôi ở khắp mọi nơi. Giống như bất kỳ loại kem nào khác, sản phẩm mỹ phẩm này có thể có các chiết xuất và chất dinh dưỡng khác nhau để da được mọi thứ bạn cần để giữ gìn vẻ đẹp và tuổi trẻ.

trusted-source[6]

Kem bôi tay cho người bị tiểu đường

Rất nhiều người mắc bệnh tiểu đường, cả trẻ em và người lớn bị ảnh hưởng bởi bệnh này. Đặc điểm chính của bệnh này là bạn phải lựa chọn cẩn thận thực phẩm, các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm. Nhờ đó, một loại kem tay đặc biệt dành cho người tiểu đường đã xuất hiện.

Kem dành cho người bị tiểu đường rất quan trọng trong việc chăm sóc da vì da đòi hỏi chất dinh dưỡng, giữ ẩm, bảo vệ và chăm sóc đơn giản. Ngoài ra, những người bị tiểu đường đã làm khô da. Do đó, sự phổ biến đặc biệt của những người bị tiểu đường sử dụng kem dưỡng ẩm. Khi mua kem này, bạn nên chú ý đặc biệt đến bao bì, vì phải viết là kem thích hợp cho da mất nước.

Đến nay, có rất nhiều dòng mỹ phẩm cung cấp kem dưỡng tay cho người bị tiểu đường. Nhưng trước khi bạn mua, mỹ phẩm này hoặc đó là cần thiết để tham khảo ý kiến bác sĩ. Vì kem tay không nên làm tăng đường huyết và đường trong máu, xuyên qua các lỗ chân lông của da.

Kem làm mát tay

Kem làm mát tay là một tính mới hữu ích khác từ thế giới của thẩm mỹ. Loại kem này chứa mentol hoặc bạch đàn, có tác dụng làm mát. Tính chất đặc biệt của mỹ phẩm như vậy là nó chăm sóc da một cách hoàn hảo và tạo cảm giác mát mẻ, kích thích sự phát triển của tế bào khỏe mạnh.

Kem làm mát tay có một kết cấu tinh tế mà hấp thụ tốt vào da và lá không có vết dầu. Menthol, bạch đàn hoặc bạc hà trích xuất vào kem làm mát làm giảm căng thẳng cơ bắp trong tay, mệt mỏi và bảo vệ da khỏi bị viêm.

Kem hoàn hảo kích thích việc chữa lành các vết trầy xước, vết cắt và vết thương, nghĩa là nó có hiệu quả tái tạo. Thường xuyên sử dụng loại kem này sẽ làm cho bàn tay bạn trông đẹp và dịu dàng, bởi nhờ hiệu quả làm mát máu sẽ lưu thông tốt, tế bào mọc và làm mới, và làn da tươi và khỏe mạnh.

Kem Dưỡng dành cho Đàn Ông

Chăm sóc da tay là cần thiết cho mọi người, ngay cả đối với tình dục mạnh mẽ, nghĩa là đối với nam giới. Vì vậy, trên kệ của các cửa hàng mỹ phẩm bắt đầu xuất hiện các ống thú vị với kem viết tay dành cho nam giới. Tính đặc thù của kem dưỡng da của người đàn ông, làm thế nào để anh ta quan tâm đến bàn tay và, quan trọng nhất, phụ nữ có thể sử dụng nó?

Ưu điểm chính của kem dưỡng da tay của người đàn ông là sự hấp thụ nhanh và hương thơm dễ chịu. Đàn ông, không giống phụ nữ, sẽ không ngồi trong nửa giờ và xoa bóp các động tác chà kem vào da của bàn tay. Đó là lý do tại sao các chuyên gia chăm sóc da đã quan tâm đến việc kem của người đàn ông được hấp thu nhanh chóng và đồng đều vào da, không để lại dấu vết. Nhờ đó, việc chăm sóc bàn tay không mất nhiều thời gian, nhưng da trông mềm mại và mịn màng.

Giống như bất kỳ kem dưỡng tay khác, kem dành cho nam giới chứa nhiều chất hữu ích cho da. Vì vậy, bất kỳ người nào có thể chọn một loại kem là hoàn hảo cho loại da của mình. Đối với việc sử dụng kem nam, nữ giới không bị cấm, đặc biệt nếu người phụ nữ yêu mùi hương của mỹ phẩm có đặc tính nam giới.

Kem tay tốt nhất

Kem dưỡng da tốt nhất là kem chăm sóc tốt da của bàn tay và thực hiện tất cả các chức năng mà nhà sản xuất tuyên bố trên bao bì của một sản phẩm như vậy. Để làm cho kem tốt nhất và lý tưởng nhất, cần xác định loại da và chỉ định các tính chất mà kem nên có.

Có những loại kem tay dành cho da khô, nuôi dưỡng và làm ẩm da, làm giàu thêm các nguyên tố vi lượng cần thiết. Ngoài ra còn có một loại kem dưỡng tay bảo vệ da nhạy cảm khỏi ảnh hưởng tiêu cực của môi trường. Có kem cho da nhờn, nó bình thường hóa hoạt động của các tuyến bã nhờn và làm cho da bình thường.

Kem dưỡng da tốt nhất là một loại kem dưỡng da kết hợp, nó thực sự là một phương thuốc phổ biến. Vì loại kem này là tuyệt vời cho bất kỳ loại da, trong khi chăm sóc nó, nuôi dưỡng, giữ ẩm, trẻ hóa và tăng tốc quá trình tái tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm kem tay tốt nhất, sau đó chú ý đến mỹ phẩm với thành phần tự nhiên, vì điều này đảm bảo rằng kem không gây phản ứng dị ứng và kích ứng da vốn đã mong manh.

Kem mặt

Nếu bạn quan tâm đến da của bạn, sức khỏe và vẻ đẹp của nó, sau đó bạn cần phải biết làm thế nào để làm cho một kem mặt với tay áo của bạn. Điều đầu tiên bạn cần biết, bất kỳ kem nào nên được bao gồm ba thành phần cơ bản. Ví dụ: chất nhũ hoá nước hoặc glycerin, dưỡng ẩm, phục hồi hoặc nuôi dưỡng dầu, dầu thực vật và chiết xuất. Đừng quên các chất hoạt tính mà kem trở thành kem. Vì vậy, nếu chúng ta làm kem giữ ẩm, sau đó sử dụng các thành phần hoạt tính, nó sẽ chống lại các nếp nhăn, làm dịu da và làm ẩm nó.

Mật độ kem không phụ thuộc vào lượng dầu đã sử dụng, chiết xuất và các chất chăm sóc khác. Mật độ và tính nhất quán phụ thuộc vào chất nhũ hoá. Cụ thể, tùy thuộc vào mật độ của kem, nó có thể được lưu trữ trong lọ hoặc trong một ống với một máy rút. Làm việc với các thành phần cần thiết trong quần áo bảo hộ, tay phải đeo găng tay. Để trộn các thành phần, tốt hơn là sử dụng máy trộn.

Kem mặt có nhiều ưu điểm. Nhưng đừng quên rằng một số thành phần của mỹ phẩm tại nhà có thể gây dị ứng. Cần thận trọng khi dùng kem có mật ong, chanh, tinh dầu. Trước khi thoa kem lên mặt, nó phải được kiểm tra. Để làm được điều này, thoa một ít kem vào khuỷu tay, nếu da không chuyển màu đỏ và kích thích, sau đó kem có thể được sử dụng. Nhược điểm của mỹ phẩm tại nhà là thời gian sử dụng của kem đó rất nhỏ.

Chuẩn bị kem dưỡng tay

Chuẩn bị kem dưỡng tay không mất nhiều thời gian, kết quả hài lòng. Hãy nhìn vào cách bạn có thể chuẩn bị một kem ở nhà và những gì cần thiết cho việc này. Trước hết, bạn sẽ phải đến thăm một vài cửa hàng chuyên biệt để mua tất cả các thành phần cần thiết. Vì vậy, đối với loại kem bạn cần: chất nhũ hoá, tinh dầu, vitamin (tốt hơn E hoặc A), nước, dầu thực vật.

Thực tế là bạn sẽ được tham gia vào việc chuẩn bị kem tay, nó là cần thiết để xử lý với một giấc ngủ hoặc bất kỳ giải pháp khử trùng. Sử dụng bình thủy tinh tốt nhất. Trong bình chứa đổ chất nhũ hoá và thêm dầu, giải pháp kết quả phải được giữ trong bể nước ở nhiệt độ thấp vì dầu có thể mất tính chất hữu ích do quá nóng. Sau khi chất nhũ hoá đã trở thành chất lỏng, loại bỏ mọi thứ từ bể nước, thêm nước và trộn với một máy trộn cho đến khi đạt được sự nhất quán thống nhất. Cuối cùng, chúng ta thêm dầu thiết yếu, vitamin và các chất hữu ích khác.

Khi pha chế kem, bạn phải tuân theo các quy tắc an toàn khi làm việc với các thành phần hoạt chất. Vì thực tế là việc pha chế kem không gây bỏng hoặc kích ứng trên vùng da không được bảo vệ.

Kem dưỡng da tự nhiên

Kem dưỡng tự nhiên là cách lý tưởng để chăm sóc da với các thành phần tự nhiên tự nhiên. Da trên tay, không giống như da trên mặt, lớn lên nhanh hơn, vì vậy nó có thể đưa ra độ tuổi thực sự của chủ sở hữu. Ngoài ra, nó là da của bàn tay mà trải qua hiệu ứng vĩnh viễn và thiệt hại, và do đó cần được chăm sóc cẩn thận. Chăm sóc sẽ cho phép da phục hồi từ các chất kích thích hàng ngày và được bão hòa với tất cả các vitamin cần thiết và nguyên tố vi lượng.

Một loại kem tay tự nhiên có thể được mua ở các cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm làm bằng tay. Nhưng bạn có thể và bản thân bạn để chuẩn bị một kem dưỡng da các thành phần tự nhiên. Trước tiên, bạn cần phải xác định loại da bạn có, và loại kem tự nhiên bạn muốn nấu ăn. Bạn có thể chuẩn bị kem cho một lần sử dụng, nhưng bạn có thể làm một ống sẽ được lưu trữ trong khoảng một tháng.

Đối với các thành phần tự nhiên, nó có thể là các loại rau và tinh dầu khác nhau, chiết xuất từ thảo mộc và quả mọng. Tất cả mọi thứ có thể nuôi dưỡng, dưỡng ẩm và tái tạo làn da của bạn. Thành phần tốt nhất cho kem thủ công là mật ong. Mật ong nuôi dưỡng và bảo vệ da, do tay này có vẻ căng và trẻ.

Trang chủ kem cho tay

Kem làm bằng tay là cách hiệu quả và dễ dàng để chăm sóc tay của bạn. Lợi thế kem tự chế là bạn làm điều đó cho mình, có nghĩa là, chọn các thành phần trong đó sẽ bao gồm kem của bạn, mà ông sẽ có các thuộc tính và các kết quả mà bạn mong muốn nhận được.

Hãy xem xét các công thức phổ biến nhất và đơn giản cho kem nhà, mà mọi người đều có thể nấu. Đối với kem của chúng tôi, bạn cần một loại kem công nghiệp, là cơ sở của sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi. Các loại kem công nghiệp không tốn kém, theo nguyên tắc, chúng được bán bằng ống sắt và ở mỗi hiệu thuốc, vì vậy sẽ không khó để tìm và mua một cơ sở như vậy.

Lưu ý rằng bạn không cần chọn kem không mùi, hãy chọn loại kem mà bạn thích, vì nó sẽ là cơ sở cho công thức của chúng tôi. Để chuẩn bị kem, bạn cần một bình thủy tinh nhỏ, và tốt hơn là hai. Điều này sẽ chia kem thành nhiều phần và sử dụng lâu hơn. Thêm vào kem và lọ, chuẩn bị các thành phần bổ sung, đó là tinh dầu, chiết xuất thực vật tự nhiên và nhiều hơn nữa. Kết hợp tất cả các thành phần và trộn đều, tốt hơn bằng máy trộn. Kem gia đình gần như đã sẵn sàng, nó vẫn phân chia thành các lọ và gửi nó đến nơi cất giữ ở nơi mát mẻ.

Công thức nấu ăn bằng tay

Chuẩn bị kem với bàn tay của mình không phải là khó khăn, điều chính cần biết công thức và xác định loại kem. Hãy nhìn vào một vài công thức để làm kem ở nhà.

Kem cho tay với bàn tay của mình, công thức nấu ăn:

Kem làm mềm da

 • 50 g vaseline hoặc glycerine base;
 • Một vài muỗng canh hoa nhài khô;
 • 200 ml nước sôi.

Từ chamomile phải chuẩn bị truyền. Để làm điều này, đổ cỏ bằng nước sôi và để cho nó pha trong một giờ, sau đó căng thẳng. Trộn tất cả các thành phần trong một hộp chứa thủy tinh cho đến khi thu được khối lượng đồng nhất. Sau đó, kem có thể được sử dụng. Chamomile kem làm dịu là hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm và nhạy cảm, làm giảm bong tróc và kích ứng. Bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày, và kệ cuộc sống là không quá một tuần.

Kem dưỡng ẩm dưỡng ẩm

 • Một vài muỗng canh đậu lăng khô; 
 • Một thìa mật ong;
 • 50 gr. Bơ;
 • 200 ml nước sôi.

Lấy một bát thủy tinh, đặt mật ong trong đó, thêm bơ và tan chảy. Trong hỗn hợp kết quả, thêm vào truyền chất trồng chuối. Để có được truyền dịch, đổ thảo dược khô của nước sôi và để cho đứng trong ngày. Trộn tất cả các nguyên liệu cho đến khi đạt được độ đồng đều. Kem dưỡng ẩm đã sẵn sàng. Kem là rất tốt cho tay khô và cuticles. Bạn có thể sử dụng kem trong ngày, và thời hạn sử dụng của nó là không quá hai ngày.

Làm mềm kem tay trên trứng

 • Một thìa mật ong;
 • Một muỗng cà phê dầu thực vật hoặc dầu ô liu;
 • 50 gr. Bơ béo;
 • Một lòng đỏ trứng gà.

Lòng đỏ trứng gà phải được đánh triệt để vào một bọt nhẹ. Sau đó, dầu thực vật được thêm vào nó. Các thành phần trộn đều và thêm bơ cho chúng. Khối lượng một lần nữa khuấy cho đến khi một bùn dày là thu được. Kem đã sẵn sàng, thời hạn sử dụng không quá bốn ngày. Thích hợp cho việc chăm sóc da.

Kem chống cellulite với bàn tay của bạn

Kem chống cellulite với bàn tay của bạn là một cơ hội tuyệt vời để nuông chiều cơ thể của bạn, sử dụng các thành phần tự nhiên sẽ dẫn đến các phần có vấn đề của hình theo thứ tự. Hãy xem xét đơn của kem chống cellulite, có thể được chuẩn bị ở nhà.

Để chuẩn bị kem chúng ta cần:

 • Da chanh và da cam;
 • Mật ong;
 • Dầu ôliu;
 • Kem cho cơ thể;
 • Dầu mát xa;
 • Tinh dầu;
 • Bất kỳ chất chiết xuất thực vật.

Cơ sở chống cellulite sẽ là một loại kem thường xuyên. Kem vắt từ ống vào một bát thủy tinh và thêm vào nó các loại dầu thiết yếu hoặc thơm và mật ong. Nếu bạn muốn thoát khỏi không chỉ cellulite, mà còn để loại bỏ các độc tố, sau đó thêm vào kem một vài giọt sage, gừng hoặc dầu cây chè.

Da cam và chanh phải được chuyền qua máy xay thịt để trở thành một miếng nhỏ, vì chúng sẽ thực hiện chức năng chà. Thêm chúng vào kem và tinh dầu và trộn. Kem chống cellulite gần như đã sẵn sàng. Khuấy nó tốt, đặt nó vào một nơi tối mát cho một vài giờ và có thể được sử dụng. Thời hạn sử dụng của mỹ phẩm đó không quá 5 ngày.

Kem chống nắng bằng tay

Với sự xuất hiện của mùa hè, mỹ phẩm phổ biến nhất là kem chống nắng. Hãy nhìn vào làm thế nào để làm một chất chống nắng tốt, tự nhiên bằng tay của chính bạn. Vì vậy, để nấu ăn chúng ta cần:

 • Lựa chọn dầu mè, hạnh nhân, dừa, dầu óc chó hoặc dầu cám gạo - không quá 50 gram. 
 • Chiết xuất hoa cúc, rong biển hoặc hoa hồi của St. John - 7-10 giọt. 
 • Nước hoa hồng hoặc hoa oải hương - 50 gram. 
 • Dung dịch dầu của vitamin E.

Lưu ý rằng các loại dầu được trình bày để lựa chọn có bộ lọc mạnh mẽ để bảo vệ chống lại tia cực tím. Chiết xuất từ thảo dược có tác dụng làm dịu da, và vitamin E bảo vệ da khỏi lão hóa, khô và nuôi dưỡng nó.

Tất cả các thành phần của kem chống nắng trong tương lai nên được trộn lẫn và trộn đều, vì mục đích này tốt hơn là lấy đất sét hoặc thủy tinh. Kem đã nhận đổ ra trong bình hoặc trong ống với bình xịt và chúng tôi sử dụng. Kem chống nắng tự nhiên thích hợp cho bất kỳ loại da nào, đó là một sự khám phá tuyệt vời vào một ngày nắng cho cả gia đình của bạn.

Nếu bé ăn kem tay thì sao?

Con bạn đã lấy một lát kem và ăn một ít trong khi bạn quay đi trong vài phút? Đừng hoảng sợ, đứa trẻ sẽ ổn thôi. Hãy xem xét làm gì nếu trẻ ăn kem tay.

Nếu bạn nhận thấy bé đã ăn nhiều kem, hãy gọi cho bác sĩ, vì hầu hết các bạn sẽ phải đến khám và thậm chí rửa dạ dày. Độc lập nó không phải là những thứ trẻ em với thuốc gây nôn và cố gắng loại bỏ các kem từ cơ thể. Vì những hành động như vậy bạn sẽ sợ đứa trẻ và làm hại cơ thể của mình.

Hãy chắc chắn để cho anh ta nước, hãy để anh ta uống, càng nhiều, thì càng tốt. Bạn cũng có thể cho một vài viên carbon hoạt hóa, smectum hoặc enterosgel, các loại thuốc này sẽ giúp dạ dày để đối phó với kem. Và bây giờ hãy quan sát trẻ, xem những lời phàn nàn của bé, nếu bé bị đau dạ dày, hãy đi gặp bác sĩ. Nhưng tiếp tục giữ cho trang điểm và ống của bạn với kem từ con mắt tò mò trẻ con và bút bi vui tươi.

Nhận xét về kem dưỡng da tay

Mua bất kỳ sản phẩm, có thể là mỹ phẩm, quần áo hoặc sản phẩm, chúng tôi muốn biết phản hồi của những người đã thử nó trước chúng tôi. Họ nói gì về kem dưỡng da, tốt và tốt nhất là không nên mua? Chúng tôi cung cấp thông tin phản hồi về kem dưỡng da tay từ những người đã trải nghiệm những ảnh hưởng của sản phẩm chăm sóc da này hoặc sản phẩm chăm sóc da đó.

Antonina, 46 tuổi

Tôi quan tâm đến kem chống lão hóa. Tôi quyết định mua một ống để thử nghiệm. Kem dày với hương thơm dễ chịu nhưng không phô trương của hoa hồng. Sau khi thoa kem được hấp thu tốt, cho phép bạn không ngồi và chờ cho đến khi nó hấp thụ. Tôi sử dụng kem hai tuần, vì thời gian này da trở nên mịn màng và đàn hồi hơn, khô đã để lại, nhưng móng tay hoặc móng tay thú vị nhất bắt đầu phát triển nhanh hơn.

Larissa, 30 tuổi

Đã nhận được cho một sinh nhật một bộ kem để chăm sóc da của bàn tay, bộ bao gồm một kem dưỡng tay bảo vệ, nuôi dưỡng và giữ ẩm. Quà là rất hài lòng, như trong mùa đông tôi đã sử dụng tất cả kem. Kem bảo vệ hoàn hảo bảo vệ da khỏi thời tiết, ngay cả khi tôi quên găng tay ở nhà và đi bộ bằng tay không, da vẫn mềm và dẻo dai. Kem dưỡng và dưỡng ẩm áp dụng cho tay vào ban ngày hoặc ban đêm. Tôi cũng muốn tìm một bộ kem cho mùa đông này, vì nó là tốt hơn nhiều so với một ống cho tất cả các trường hợp.

Lilia, 24 tuổi

Công việc được kết nối với các giấy tờ, tôi viết, thay đổi, xem xét, và ký nhiều. Do đó, da của bàn tay đã trở nên rất khô và như thể mất nước. Đã mua hoặc mua cho mình một lọ kem dưỡng ẩm hoặc ướt cho cánh tay hoặc bàn tay bằng một chiết xuất từ cây chè. Kem rất thơm, điều quan trọng nhất không phải là chất béo. Tôi đặt vào buổi sáng và hiệu quả được duy trì trong suốt cả ngày. Vào ban đêm, tôi cũng thử áp dụng kem lên tay tôi, tôi cho tất cả các nguyên tố vi lượng cần thiết vào da của bàn tay tôi.

Kem tay là một mỹ phẩm có thể tiếp cận được với mọi người. Bạn có thể tự chế kem hoặc mua nó trong cửa hàng. Nhưng điều quan trọng nhất là sản phẩm mỹ phẩm này hoàn toàn chăm sóc da, bảo quản và duy trì tuổi trẻ của nó và bảo vệ khỏi tác động của các yếu tố môi trường tiêu cực.

Điều quan trọng là phải biết!

Nhiều điều kiện đau đớn của một người xuất hiện trên da. Bao gồm các đốm đỏ trên lòng bàn tay cho thấy sự hiện diện của bất kỳ rắc rối nào trong cơ thể. Để loại bỏ thành công khuyết tật da, cần thiết, không chậm trễ, để tìm ra nguyên nhân của sự xuất hiện của nó. Bạn nên bắt đầu khám với bác sĩ da liễu.

Đọc thêm...


Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Hand Cream: Làm thế nào để chọn tốt nhất?" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.