^

Thông tin chung về một người

Tại sao da mặt là nhờn và tôi nên làm gì?

Da là cơ thể con người lớn nhất. Cô ấy có rất nhiều chức năng rất quan trọng. Trong số đó, một bảo vệ (rào cản đối với ảnh hưởng bên ngoài như tia cực tím, hóa chất, vi sinh vật, vật lý), thermoregulation (để duy trì nhiệt độ ổn định và tối ưu cho hoạt động quan trọng), trao đổi khí (2% của cơ thể). 

Nhuộm lông mi vĩnh viễn

Nếu bạn mệt mỏi vì bị sơn mỗi ngày, bạn có thể thử làm một thủ tục như là nhuộm lông mi dài. Đây là một thủ tục sáng tạo, và nó đã được đăng ký trong menu dịch vụ thẩm mỹ cách đây không lâu. Chúng ta hãy nói một chút về việc vĩnh cửu của lông mi.

Mỹ phẩm cho nam giới

Theo truyền thống, người ta tin rằng đàn ông ít đòi hỏi về vẻ bề ngoài của mình và thích các phương tiện và phương pháp chăm sóc da đơn giản và giá cả phải chăng.

Khoa Da liễu ở thanh thiếu niên

Trong công việc thực tế hàng ngày, bác sĩ da liễu và bác sĩ da liễu phải ngày càng trở nên vị thành niên. Thực tế này có thể được giải thích bởi nhu cầu ngày càng tăng của các dịch vụ thẩm mỹ có chất lượng trong dân số, nhận thức tốt về thanh thiếu niên và cha mẹ, và thường là mong muốn của thanh thiếu niên thay đổi ngoại hình của họ.

Các loại da mặt

Đối với tác động có chủ đích trên da trong các quy trình mỹ phẩm khác nhau, cần xác định chính xác loại da và tình trạng của nó.

Tế bào chạm

Các tế bào huyền bí nhất của lớp biểu bì là các tế bào Merkel. Họ chịu trách nhiệm về độ nhạy cảm của da, vì vậy chúng được gọi là tế bào xúc.

Enzyme của da

Enzyme đóng vai trò của một mai mối giàu kinh nghiệm, người sắp xếp các cuộc hôn nhân, nơi, trong sự kiện tự nhiên của các sự kiện, sẽ không có cơ hội thành công. Mỗi enzyme chuyên về một phản ứng.

Hệ thống bảo vệ da

Với niềm vui đào sâu vào cát ấm áp trên bãi biển, tuốt hoa trong rừng, đi bộ chân trần trên mặt đất và nằm ườn trên bãi cỏ, chúng tôi hầu như không l và phản ánh qua những gì một công việc rất lớn và tập siêng năng vào thời điểm này hệ thống miễn dịch của da.

Acid Skin Mantle

Màng axit của da được tạo thành bởi hỗn hợp sebum và mồ hôi, trong đó axit hữu cơ được thêm vào - lactic, chanh và các loại khác. Các axit này được hình thành như là kết quả của quá trình sinh hóa diễn ra trong lớp biểu bì.

Chất béo da

Bạn có thể tưởng tượng thiết bị của tuyến bã nhờn nếu bạn đắp một lớp chất xi măng lên da và làm cho nó trầm cảm đến tận lớp hạ bì. Sau đó, các bức tường của các kết quả fossa sẽ được lót với epidermis.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.