Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Chất Synthomycin cho mụn trứng cá

Chuyên gia y tế của bài báo

Bác sĩ da liễu
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 24.06.2018

Mụn trứng cá trên da có thể xuất hiện không chỉ ở thanh thiếu niên. Sự giáo dục khó chịu đó làm xáo trộn người ở mọi lứa tuổi. Cách ra khỏi tình trạng này sẽ sintomitsinovoy thuốc mỡ đã thành lập chính nó như là một phương tiện hiệu quả và có sẵn, không có gì tệ hơn các sản phẩm đắt tiền được quảng cáo, trong đó đóng góp vào cuộc đấu tranh chống các loại viêm trên da.

Thuốc mỡ sintomycin có giúp làm mụn trứng cá không?

Thuốc mỡ Synthomycin là một phương pháp hữu hiệu trong cuộc chiến chống lại mụn trứng cá, nhọt và các chứng viêm như vậy. Lý do hiệu quả của nó là gì? Thứ nhất, trong các thành phần của thuốc mỡ - một levometsitin kháng sinh mạnh mẽ. Nó loại trừ vi khuẩn và vi sinh vật gây ra quá trình viêm. Thành phần chính - chloramphenicol, ngăn ngừa sự nhân lên của các vi khuẩn có hại. Thứ hai, dầu thầu dầu, có tác dụng chống viêm và sát trùng. Nhờ vào anh ta, da khi sử dụng thuốc mỡ, không quá khô và đồng thời sáng lên. Vì vậy, thuốc mỡ Synthomycin sẽ giúp không chỉ để hoàn thiện mụn trứng cá, mà còn để khắc phục bất kỳ nhiễm trùng có ảnh hưởng tiêu cực trên da của một người.

Đọc cũng:

Chỉ định sử dụng

Đề nghị dùng thuốc Synthomycin để điều trị nhiều chứng rối loạn. Trong danh sách phổ biến nhất - trầy xước, bệnh zona, bệnh chốc lở, vết bỏng, viêm tuyến mồ hôi, tổn thương mụn mủ trên da và màng nhầy, và đau mắt hột.

Chất Synthomycin từ vết mụn sau mụn trứng cá

Một đặc tính duy nhất của thuốc mỡ Synthomycin, xác định được mức độ phổ biến của nó, là khả năng loại bỏ vết bẩn ở nơi có mụn trứng cá trước đó. Tác động này có thể xảy ra do dầu thầu dầu. Nó normalizes quá trình sản xuất các tế bào sắc tố, provokes một gia hạn hoạt động của biểu bì, ngăn ngừa sẹo và sự xuất hiện của vết sẹo.

Dược động học và dược động học

Chloramphenicol xâm nhập lớp biểu bì và phá hủy màng tế bào các vi sinh vật gây hại, vi phạm quá trình tổng hợp protein trong chúng. Nó ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi khuẩn, và dẫn đến cái chết của chúng.

Vì thuốc Synthomycin được sử dụng bên ngoài và với số lượng nhỏ, mức độ hấp thu toàn thân là không đáng kể.

Sử dụng trong thời kỳ mang thai

Nghiên cứu y khoa cho thấy các thành phần hoạt tính trong thuốc mỡ Synthomycin có thể xâm nhập vào nhau thai, nhưng chúng ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi vẫn chưa được xác định. Vì vậy, bác sĩ, để tránh những hậu quả tiêu cực, không khuyên bạn nên sử dụng công cụ này trong thời gian mang thai. Chỉ chấp nhận sử dụng nó như là phương án cuối cùng, và dưới sự giám sát chặt chẽ của một chuyên gia.

Chống chỉ định sử dụng

Cần lưu ý rằng có một số hạn chế trong việc sử dụng thuốc mỡ Synthomycin. Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh. Không nên dùng cho những người không dung nạp các thành phần cấu thành, với các vi phạm về quá trình tạo máu, với bệnh gan. Nếu khối u được chẩn đoán, có các bệnh da khác nhau, vết thương hở và chảy nước mắt.

Tác dụng phụ

Mặc dù kết quả tuyệt vời của thuốc mỡ Synthomycin, việc sử dụng nó có thể đi kèm với các phản ứng phụ. Những gì được biểu hiện dưới dạng phản ứng dị ứng, ngứa, sưng đỏ, sưng tấy. Có khả năng phát triển các bệnh lý nấm da và niêm mạc. Trong trường hợp này, bạn phải ngay lập tức ngừng sử dụng thuốc.

Cách áp dụng và liều thuốc mỡ synthomycin chống lại mụn trứng cá

Trước khi sử dụng sản phẩm trên da, khu vực này phải được làm sạch và chờ cho đến khi khô. Sau đó, sử dụng bông tăm hoặc ngón tay, cẩn thận, để không gây thêm cảm giác đau đớn, hãy bôi thuốc mỡ Synthomycin lên mụn nhọt.

Lên trên với một băng hoặc chất diệt khuẩn. Quá trình điều trị kéo dài mười ngày. Sau khi vấn đề được loại bỏ, ngừng sử dụng thuốc mỡ. Vì nó là một phần của một nhóm kháng sinh nên liều lượng và thời gian điều trị được xác định bởi bác sĩ.

Quá liều

Khi quá liều thuốc Synthomycin Ointment có thể làm tăng sự biểu hiện của các phản ứng phụ của thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Ma túy Synthomycin không được kê toa với barbiturates, ethanol, cytostics, dẫn xuất pyrazolone, diphenyl. Tăng hoạt động của liniment nystatin, erythromycin, levorin, oleandomycin, các loại thuốc cai nghiện - benzylpenicin. Thuốc không tương thích với sulfonamid.

Điều kiện lưu trữ

Lưu trữ trong một hộp kín, ở nơi khô ráo, ở nhiệt độ tối đa là + 15 độ. Đừng đông cứng.

Ngày hết hạn

Hai năm. Sau khi hết thời kỳ, tốt hơn là nên từ chối việc sử dụng thuốc.


Chú ý!

Để đơn giản hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn sử dụng thuốc "Chất Synthomycin cho mụn trứng cá" được dịch và được trình bày dưới dạng đặc biệt trên cơ sở hướng dẫn chính thức về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy đọc chú thích đến trực tiếp với thuốc.

Mô tả được cung cấp cho mục đích thông tin và không phải là hướng dẫn để tự chữa bệnh. Sự cần thiết cho thuốc này, mục đích của phác đồ điều trị, phương pháp và liều lượng của thuốc được xác định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự dùng thuốc là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.