^

Các loại chủ đề cho facelift

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 16.08.2022
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Phẫu thuật thẩm mỹ mang đến nhiều phương pháp chống lão hóa, công nghệ luồn chỉ là một trong số đó. Những người không dám hoàn thành phẫu thuật thẩm mỹ thì việc sử dụng chỉ để gọt mặt được ưa chuộng hơn cả. Sự thành công của quy trình phụ thuộc vào sự kết hợp của các yếu tố: kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa, tuổi của người đó, độ sâu của vấn đề, đặc điểm của sinh vật, chất lượng của vật liệu được sử dụng.

Các loại sợi chỉ cho một cuộc đổi mới có điều kiện được chia thành các nhóm: có thể hấp thụ, không hấp thụ được, kết hợp. Trước đây được làm từ vật liệu không ổn định, chúng biến mất khỏi da trong vòng sáu tháng hoặc hơn. Trong thời gian này, một loại khung được hình thành xung quanh nó, hỗ trợ đường viền trong hai năm nữa.

 • Vật chất không bị tự hủy vẫn tồn tại trong bề dày của khuôn mặt lâu hơn nữa, có lẽ là suốt đời. Nó được sử dụng để nâng cơ chuyên sâu của cổ, ngực và các khu vực khác.

Chỉ kết hợp một phần vẫn nằm trong độ dày của da. Chúng cũng không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng chúng được giữ bởi cái gọi là hình nón.

Theo cấu trúc và phương pháp buộc, có các loại ren trơn, khía, vít, bện, lỏng (bionity). Ngày nay, các chuyên gia sử dụng nhiều loại chỉ từ các vật liệu khác nhau, từ các nhà sản xuất toàn cầu và các nhà sản xuất trong nước.

Đối với bệnh nhân trên 40 tuổi, các vật liệu không tự tan được khuyến khích. Ở những người trên 50 tuổi, những thay đổi liên quan đến tuổi tác thậm chí còn rõ rệt hơn; chủ đề vàng hoặc Aptos phù hợp với chúng. Với việc thực hiện đúng tất cả các khâu và chỉ chất lượng cao, sau hai tuần, các vết sưng tấy, mẩn đỏ và các dấu vết khác sẽ biến mất, khuôn mặt trở nên trẻ trung và tươi tắn hơn rõ rệt.

Tiện lợi với mesothreads

Mesothreads là loại sợi đã qua xử lý, chúng được sản xuất từ chất có độ đàn hồi cao, tương thích với cơ thể con người. Khi chúng phân hủy, chúng tạo thành carbon dioxide và nước và được đào thải ra ngoài mà không gây hại cho sức khỏe. Những chất lượng như vậy làm cho mesothreads hữu ích để cải thiện độ đàn hồi của da. Quy trình này có sẵn cho bệnh nhân của cả hai giới - nếu không có chống chỉ định y tế.

 • Với sự thay đổi hình dạng với các lớp trung bì, một hình bầu dục đẹp được nâng đỡ bởi một khung mô liên kết. Kỹ thuật sáng tạo có một tên gọi khác - chuyển đổi nghề.

Họ viết rằng một kỹ thuật dựa trên tác dụng của bấm huyệt đã được phát minh bởi các chuyên gia đông y và ngoài kết quả hữu hình, nó còn giúp tìm ra một trạng thái vô hình, nhưng không kém phần quan trọng - sự hài hòa tinh thần. Vì vậy, nhiều người coi đây là một bước đột phá thực sự trong y học thẩm mỹ.

Số lượng và chất lượng của các sợi chỉ cho một sự thay đổi khuôn mặt được xác định ở giai đoạn kiểm tra và chuẩn bị. Hãy chắc chắn để tính đến các đặc điểm cá nhân của da và các chi tiết cụ thể của vấn đề.

 • Phiên bản tuyến tính của mesothreads giải quyết vấn đề của những người 35 tuổi, đó là nó loại bỏ các nếp nhăn nhỏ.
 • Sợi sinh học xoắn ốc phù hợp hơn với những người 40 tuổi để loại bỏ lớp mỡ nọng cằm, cải thiện tình trạng lông mày, nếp nhăn rãnh mũi má và rãnh mũi má.
 • Màng lưới mạnh mẽ với các rãnh ôm khít phần giữa của khuôn mặt một cách đáng tin cậy.

Nâng bằng các sợi chỉ được thực hiện bởi một chuyên gia, người có chứng chỉ về quyền thực hiện các hành động đó. Anh ta phải kiểm soát không chỉ các chuyển động của mình, mà còn toàn bộ quá trình. Mesothread không gây khó chịu cho bệnh nhân, không làm biến dạng các mô xung quanh và bám rễ vào độ dày của lớp hạ bì một cách đáng tin cậy.

Sự hấp thụ của vật liệu xảy ra sau một năm rưỡi đến hai năm. Tất cả thời gian này, khuôn mặt trông trẻ hóa, trái xoan rõ ràng. Nếu muốn, đường viền có thể được sửa lại sau hai năm.

Chủ đề aptos cho bản nâng cấp

Loại đề Aptos cho bản facelift đã trải qua một chặng đường tiến hóa và cải tiến hơn so với phiên bản gốc. Lúc đầu, đây là những sản phẩm có khía được làm từ polypropylene không hấp thụ. Ngày nay, ngoài những sợi chỉ để làm đẹp cho các mục đích khác nhau, thương hiệu Aptos còn sản xuất kim hai lưỡi giúp chỉnh sửa mọi vùng trên khuôn mặt.

Các sợi chỉ hiện đại được cố định không phải do các vết khía như trước đây, mà dựa vào các yếu tố xương, đây là một kỹ thuật tiến bộ và lâu dài hơn. Bộ sưu tập các chủ đề Aptos như sau:

 • lò xo - nâng khóe miệng, xóa nếp nhăn;
 • "võng" - để chỉnh sửa ở vùng cằm;
 • làm bằng caprolac;
 • cho mông và ngực.

Ưu điểm của sản phẩm là bạn có thể lựa chọn hiệu quả cho từng vùng. Nhưng cũng có một mặt trái của đồng tiền, không quá hấp dẫn. Chủ đề nên được giới thiệu rất chính xác, cụ thể là trong lớp mỡ dưới da. Việc cấy ghép quá hời hợt sẽ dẫn đến biến dạng và cấy quá sâu sẽ không hiệu quả.

Thực tế là các sợi chỉ phát triển chắc chắn là tốt cho một lực nâng. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó, chúng cần được loại bỏ, thì bệnh nhân và bác sĩ sẽ phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng. Không có gì bí mật khi các vết khía làm giảm độ bền của vật liệu dây tóc, có thể dẫn đến đứt gãy.

Facelift với những sợi chỉ vàng

Khi họ nói về sự thay đổi mặt bằng chỉ vàng, họ không có nghĩa là vàng nguyên chất, mà là sự kết hợp với polyglycol. Nó được quấn trên một chất dẫn điện tổng hợp giống như một lớp vỏ mỏng nhất. Vàng được lấy theo tiêu chuẩn cao nhất, kéo thành sợi mỏng hơn sợi tóc. Tương tự với việc tăng cường các tòa nhà bằng các phụ kiện kim loại, quy trình này được gọi là gia cố.

Ưu điểm chính của kim loại quý này là các sợi chỉ nâng cơ có thành phần này là không gây dị ứng và đã được kiểm nghiệm bằng nhiều thế kỷ kinh nghiệm. Rốt cuộc, vàng đã được sử dụng để làm sợi chỉ từ rất lâu trước khi các vật liệu hiện đại xuất hiện. Với mục đích trẻ hóa, chúng được khuyên dùng cho bệnh nhân 30-40 tuổi.

 • Ở giai đoạn chuẩn bị, bác sĩ chuyên khoa khám mặt, xác định chính xác vị trí cần can thiệp, chấm điểm.

Sau khi gây tê, một cây kim đặc biệt sẽ xuyên qua da ở những vị trí mà sau đó sẽ tiến hành cấy ghép. Các chủ đề sẽ tạo thành một lưới. Đối với một lần thao tác, họ tốn tới 3 triệu đồng. Việc áp dụng một loại kem sát trùng chữa lành hoàn thành quy trình.

Khung kim loại quý kích hoạt sản sinh collagen và mô liên kết quanh từng sợi chỉ, giúp da căng mịn, mờ nếp nhăn. Tối đa một tháng, màu da không tự nhiên, vết thâm và các khuyết điểm khác sẽ biến mất và kết quả còn lại có thể nhìn thấy sau hai tháng.

Những nhược điểm của chỉ vàng bao gồm thực tế là với mỗi lần nhiệt độ không khí tăng lên, khuôn mặt sẽ thay đổi màu rõ rệt và trong tương lai, người được gia cố vàng sẽ không thể nhận các dịch vụ thẩm mỹ phần cứng.

Chủ đề lỏng cho sự đổi mới

"Facelift" có nghĩa là gì? Làm thế nào một chất lỏng có thể kéo một thứ gì đó lên và nói chung là giữ nguyên hình dạng của nó?

Trên thực tế, các sợi chỉ lỏng cho một cuộc đổi mới được gọi là bánh răng sinh học được làm từ một vật liệu gần giống với mô của con người. Do sự tái hấp thụ sau đó của chúng, các giàn collagen củng cố được hình thành ở độ dày của da, bắt buộc phải có được.

 • Phiên bản này của sợi chỉ dành cho căng da mặt là một sự phát triển sáng tạo của ngành thẩm mỹ. Không giống như sợi chỉ rắn, vật liệu là một biogel đặc biệt bao gồm kẽm clorua và axit hyaluronic trọng lượng phân tử cao.

Nó được đưa vào lớp hạ bì, tại đây, khi các thành phần trên tương tác, một muối không hòa tan được hình thành, là chất xúc tác cho sự hình thành các sợi đàn hồi. Kết quả là, lớp biểu bì dày lên và làm mịn các nếp nhăn trên bề mặt của nó. Tương ứng, gel kéo dài hơn các loại chỉ khác và hiệu quả cũng lên đến vài năm.

Nâng cơ mặt bằng kỹ thuật này được thực hiện bằng kim đặc biệt trên cơ sở bệnh nhân ngoại trú, sau khi thăm khám và tư vấn sơ bộ. Nó thực tế là không đau và an toàn. Nhưng có một lưu ý: liệu trình phải được thực hiện theo một liệu trình, lặp lại hai lần một tháng trong nhiều tháng liên tiếp. Một kế hoạch chính xác hơn được tính toán bởi một chuyên gia trong từng trường hợp.

Chủ đề lỏng cho facelift với kẽm

Phụ nữ năng động quan tâm đến sức khỏe, ngoại hình và sẵn sàng thử các công nghệ làm đẹp mới. Sợi chỉ lỏng để căng da mặt bằng kẽm dành cho những phụ nữ quan tâm đến các giải pháp hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ưu điểm của kỹ thuật sử dụng chỉ là thực tế là các khuyết tật liên quan đến tuổi tác được loại bỏ mà không cần dao mổ.

Chất liệu lỏng là một dạng gel có cấu trúc bao gồm kẽm clorua và một thành phần quan trọng có đặc tính chống lão hóa - axit hyaluronic. Có khả năng thực hiện hai nhiệm vụ: chỉnh sửa và thắt chặt.

 • Sợi chỉ chứa ít kẽm hơn và được gọi là sợi nâng. Nó được tiêm vào da mặt theo một kế hoạch trước. Đối với các bộ phận khác của cơ thể, chất bảo vệ da được sử dụng.

Khi được tiêm, gel sẽ lấp đầy các vi lồi. Da phản ứng với nó như với một cơ thể lạ và cố gắng cách ly nó với các mô khác. Nói một cách đơn giản, axit hyaluronic thúc đẩy quá trình tái tạo, trong khi kẽm bảo vệ các mô khỏi bị hư hại. Sau đó da co lại, làm thẳng các nếp gấp. Theo thời gian, cả hai thành phần được đào thải ra khỏi cơ thể một cách an toàn.

Chỉ với kẽm khắc phục các nếp nhăn nông do tuổi tác, sau một liệu trình hiệu quả kéo dài vài năm. Cho phép thao tác lặp lại sau một thời gian nhất định. Đồng thời, đều màu, làn da tươi tắn và được dưỡng ẩm.

Chủ đề có khía cho sự đổi mới

Ngày nay, hàng chục mô hình chủ đề cho facelift đã được phát triển. Điều này cho phép các giải pháp riêng lẻ cho những bệnh nhân có các vấn đề và yêu cầu khác nhau. Với sự hỗ trợ của công nghệ chỉ, các nếp nhăn được làm phẳng, chỉnh sửa nếp nhăn, cân bằng hình bầu dục và làm căng da ở tất cả các điểm của phía trước đầu.

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng các sợi chỉ thẳng, dệt, xoắn ốc, có khía để gọt mặt. Loại thứ hai là phổ biến nhất, vì chúng phổ biến và cung cấp chất lượng cao của quy trình. Chúng được sử dụng cho da nhăn nheo, lông mày sụp xuống, tạo nếp gấp ở tất cả các vùng da có vấn đề trên khuôn mặt, vết chân chim, nếp nhăn quanh môi, các vết nhăn trên cổ.

Các hạn chế cũng tồn tại, chúng cũng giống như đối với các công nghệ luồng khác. Bạn nên làm rõ vấn đề của mình có phải là chống chỉ định đối với các sợi chỉ trong lần tư vấn đầu tiên tại phòng khám hay không. Trong trường hợp không có họ và các hành động chính xác của các chuyên gia, một hiệu ứng tích cực được đảm bảo.

Trong bốn tháng đầu tiên, nó phát triển, do sự tăng cường của khung, do sự phát triển của mô liên kết ở giai đoạn đầu tiên của quá trình. Hiệu ứng kéo dài trong 4 năm, vào thời điểm đó sự giải thể cuối cùng của các sợi chỉ xảy ra. Sau khoảng thời gian này, thao tác tương tự có thể được lặp lại.

Chủ đề hấp thụ cho facelift

Một thành phần của sợi chỉ có thể hấp thụ được cho quá trình facelift là axit lactic. Chất hỗ trợ tái tạo tế bào và trẻ hóa làn da. Phần tử này được đưa vào lớp bề mặt, nơi nó bắt đầu phân hủy và sau một thời gian nhất định sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể. Các mô mới được hình thành dưới tác động của các sợi chỉ căng da mặt sẽ kích thích sản sinh collagen, đây là điều bắt buộc phải đạt được để loại bỏ các dấu hiệu lão hóa.

Loại mỏng nhất trong danh mục này là bánh mì lưới 3d. Chúng được đưa vào thông qua các công cụ đặc biệt với một đầu cùn, đẩy các thành phần cấu trúc của da ra xa nhau. Nhờ chúng, các mô bị thương ở mức tối thiểu - miễn là người thợ thẩm mỹ sở hữu kỹ thuật thực hiện các thao tác đó.

Dòng Aptos cũng bao gồm các sợi phân hủy sinh học hiệu quả cao giúp giữ kết quả lên đến 4 năm.

Vật liệu caprolac phân hủy sau khoảng một năm. Đây là một quá trình vô hại, không có hậu quả tiêu cực đối với quá trình trẻ hóa thực tế.

 • Loại vật liệu có thể hấp thụ được dành cho phụ nữ dưới 40 tuổi, khi những thay đổi không mong muốn vẫn chưa vượt qua “điểm không thể quay lại”.

Các sợi chỉ được đưa vào các lớp bề mặt với sự trợ giúp của kim dẫn hướng đặc biệt, dưới gây tê cục bộ. Hiệu quả đặc biệt dễ nhận thấy đối với những trường hợp da mặt có nhiều nếp nhăn. Với các nếp gấp được xác định rõ ràng trên khuôn mặt của một phụ nữ trưởng thành, thủ thuật này không hiệu quả.

Cấy chỉ thực sự là công việc thủ công, theo nghĩa đen của từ này, và những sai lầm sẽ rất đắt cho khách hàng - theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Đừng quá lười biếng để tìm một chuyên gia có trình độ cao!

Chủ đề lốc xoáy cho bản nâng cấp

Ren lốc xoáy cho facelift là sản phẩm được bện với đường kính 7mm. Chúng được tạo ra bằng cách xoắn vật liệu tuyến tính. Tornado có thể được tiêm vào những vùng da dày đặc (cơ, lớp sâu và lớp giữa), cũng như để tăng cường thắt chặt. Các sợi đôi có khả năng hỗ trợ cao và kích thích sản xuất collagen tự nhiên.

 • Các thủ tục sử dụng các sợi chỉ cho một sự đổi mới được gọi là threadlifting. Nó được thực hiện ở các điểm khác nhau của cơ thể và một số biến thể của Tornado được sử dụng cho các thủ tục.

Nhiều sợi đặc biệt, được làm từ 20 sợi đơn đơn giản, có hiệu quả trong việc chống lại các vấn đề về mũi, má hóp và mắt trũng sâu. Chúng tạo ra khối lượng và cũng phù hợp với các quy trình phổ biến khác: tiêm botox, tạo đường nét bằng axit hyaluronic. Các thành phần đa dạng dần dần tan biến và biến mất khỏi độ dày của da.

Các sản phẩm trông giống như lò xo đôi hoặc bánh răng đặc biệt hữu ích để điều chỉnh vùng mũi và mắt. Chúng "ghi nhớ" hình dạng, vì vậy sau khi bóp hoặc kéo căng chúng trở lại vị trí cũ. Do tính chất này, da mờ dần, khóe môi và tất cả những nơi có vấn đề nhất sẽ được se khít lại một cách đáng tin cậy.

Chủ đề xoắn ốc cho sự đổi mới

Xoắn ốc được gọi là các sợi có thể kéo dài và co lại do một hình dạng cụ thể. Mặc dù ngành thẩm mỹ gần đây đã sử dụng sợi chỉ xoắn ốc để làm căng da mặt, nhưng chúng đã trở nên phổ biến rộng rãi và được đánh giá tích cực. Và có những lý do cho điều này. Do đó, các sợi chỉ để tạo hình xoắn ốc có những ưu điểm sau:

 • hiệu quả;
 • Bảo vệ;
 • không giới hạn độ tuổi;
 • thiếu tổn thương và sẹo;
 • được sử dụng một mình và kết hợp với các giống khác;
 • khả năng tương thích với các quy trình thẩm mỹ khác;
 • khả năng sử dụng cho nhiều chỉ định (lông mày, vùng chữ T, nếp gấp cằm labio).

Các sợi chỉ xoắn ốc giúp loại bỏ tình trạng da chảy xệ và xóa mờ các khuyết điểm sau 40 năm. Chúng được coi là không đau và đáng tin cậy. Chiều dài của chúng là 50 hoặc 60 mm. Chất lượng như độ đàn hồi cho phép sản phẩm dễ dàng trở lại vị trí ban đầu sau khi kéo căng.

Lượng vật tư tiêu hao do người làm đẹp tính toán. Sản phẩm được giới thiệu với một cây kim mỏng linh hoạt không làm rách mô mà chỉ đẩy chúng ra xa nhau. Do đó, ít đau hơn và ít dấu vết hậu phẫu. Các hành động của phẫu thuật viên trước hết tương ứng với nguyên tắc "kim đi tới đâu, chỉ tới đó". Kim quay trở lại mà không có hình xoắn ốc: chúng vẫn ở vị trí cuối cùng, dưới da. Một khung được tạo ra có thể cung cấp hiệu chỉnh và hỗ trợ cho các khu vực có vấn đề.

Threads Cog (kogi) cho facelift

Trong một loạt các chủ đề cho một cuộc đổi mới, rất khó để một người không hiểu biết về lĩnh vực này có thể hiểu được. Các xu hướng được thiết lập bởi các chuyên gia thẩm mỹ phương Đông - những người phát triển các sản phẩm kỳ lạ nhất và các giải pháp sáng tạo. Đặc biệt, các thương hiệu Hàn Quốc tự tin cầm chắc trong lòng bàn tay.

 • Việc chỉnh sửa với các sợi răng cưa (kogi) cho một bản facelift cũng là sự phát triển của họ. Tính thiết thực, an toàn, hiệu quả là những đặc điểm quan trọng của loại chỉ này.

Sự đổi mới là chúng không trơn tru, nhưng có các rãnh được định hướng để việc cố định càng đáng tin cậy càng tốt. Chúng không bị từ chối, bởi vì cơ thể không coi chúng như một vật thể lạ. Chúng đi vào độ dày thông qua các lỗ thủng bằng kim đặc biệt. Ngoài cây kim mỏng nhất, các sợi chỉ được trang bị ống cannula.

Đã lắng bên trong da, các bánh răng sớm dần dần tan rã. Đồng thời, các chất hữu ích được giải phóng làm tăng lượng collagen và elastin. Các quá trình này có ảnh hưởng tuyệt vời đến tình trạng của da, và sau khi các sợi chỉ tan rã hoàn toàn, một khung kết nối vẫn duy trì hình dạng của nó trong một thời gian dài.

Các sản phẩm phân rã cuối cùng của bánh trung gian là nước và CO2, được đào thải ra ngoài một cách tự nhiên và không gây hại cho cơ thể. Do đó, ngay sau khi kết quả không còn khiến bệnh nhân hài lòng, bệnh nhân có thể thực hiện lại khuôn mặt một lần nữa.

Chủ đề Hàn Quốc cho sự đổi mới

Sợi chỉ Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám để căng da mặt. Dòng thang nâng Omega, COG, VERSATILE, Beaute cung cấp một số mẫu sản phẩm. Chúng khác nhau về chất liệu, hình dạng, cỡ nòng, chiều dài. Đối với trường hợp cụ thể nào thì cần loại chỉ nào là tùy thuộc vào chuyên gia tư vấn và thăm khám cho khách hàng. Sự lựa chọn của anh ấy dựa trên độ tuổi, tình trạng của bệnh nhân, mức độ nghiêm trọng của vấn đề, độ sâu của việc thực hiện, phương pháp khắc phục. Hiệu quả được xây dựng dựa trên sự hình thành khung thẩm thấu trong da từ các vật liệu tương thích sinh học với cơ thể.

 • Các sản phẩm của Hàn Quốc rất hữu ích cho bệnh nhân 30–45 tuổi, khi da đã bị héo, nhưng vẫn có thể điều chỉnh bằng công nghệ chỉ.

Các sợi chỉ được đưa vào bằng kim tiêm siêu nhỏ, gây tê nhẹ; một số mảnh được sử dụng trong mỗi vùng hiệu chỉnh. Hỗ trợ luồng được thiết kế trong 1-2 năm, sau đó nó yêu cầu lặp lại.

 • Nếu có nếp nhăn ở nhiều vị trí khác nhau trên khuôn mặt, rãnh và nếp gấp ở những vùng có vấn đề, cằm và mép lông mày chùng xuống, đôi mắt không “rạng rỡ” mà có những nếp nhăn bắt chước thì sợi chỉ Hàn Quốc sẽ đối phó hoàn hảo. Họ.

Hiệu quả có thể nhìn thấy ngay lập tức và tiếp tục tăng lên đến sáu tháng. Điều này là do sự hình thành collagen mới tại vị trí đưa các sợi chỉ vào. Và vào thời điểm số lượng sợi chỉ Hàn Quốc không còn nhiều, một khung vững chắc sẽ hỗ trợ các mô mềm một cách đáng tin cậy.

Chủ đề Darwin cho bản nâng cấp

Đặc điểm của sợi chỉ dành cho facelift là độ dày, chiều dài và chất liệu mà chúng được tạo ra. Các sản phẩm mỏng hơn mang lại ít đau đớn, chấn thương và các hậu quả không mong muốn dưới dạng sưng, bầm, bầm tím, v.v. Rất nhiều vật liệu được sử dụng, ví dụ, các sợi Darwin cho một bản nâng cấp được làm bằng polycaprolactone. Đây là một loại sản phẩm có thể hấp thụ được từ nhà sản xuất Ergon của Ý, được tạo ra bằng công nghệ cải tiến đặc biệt. Nó là một trong ba loại bánh mì lưới phổ biến nhất.

 • Cấu trúc của các sợi chỉ Darwin là một đám rối ba, chúng trong suốt và mịn, được chế tạo thành một cây kim làm bằng hợp kim y tế đặc biệt - bền và linh hoạt.

Trong tiếng lóng chuyên nghiệp, sản phẩm được gọi là 3D caprolactone. Polyme này, được nhúng trong độ dày của da, thể hiện đặc tính tái cấu trúc, kích hoạt quá trình cắt dán của các sợi. Nhờ đó, đường nét trở nên rõ ràng hơn, khuôn mặt tươi tắn hơn, giảm bớt sự nhẹ nhõm.

Các chuyên gia lưu ý các phẩm chất sau của chủ đề:

 1. Khả năng sử dụng để điều chỉnh các vùng da quá nhạy cảm và các vùng có độ căng bắt chước cao.
 2. Độ tuổi đa dạng.
 3. Quá trình hòa tan mịn.
 4. Hiệu quả bền bỉ.
 5. Thích hợp cho trẻ hóa phức tạp.
 6. Các biến chứng tối thiểu.
 7. Thời gian phục hồi ngắn.

Facelift 3d với mesothreads

Quy trình căng da mặt 3d với mesothreads là một công nghệ trẻ hóa kết hợp kết quả của một số quy trình đã biết trước đây:

 • Tiêm botox;
 • lấp đầy khoảng trống trong độ dày của da;
 • tia laze;
 • bão hòa oxy với các chế phẩm mỹ phẩm.

Các sợi chỉ tạo khuôn mặt trong danh mục này là các mô cấy sinh học được làm từ vật liệu khác với các giống khác. Ưu điểm chính của việc thực hiện chúng là tốc độ, cũng như không để lại hậu quả tiêu cực trên da.

Về ngoại hình, các tấm lưới 3d có nhiều gai, với các gai cực nhỏ. Trong quá trình phẫu thuật, một chuyên gia với độ chính xác của đồ trang sức sẽ rạch những đường nhỏ ở khu vực có vấn đề và đưa những sợi chỉ vào đây, đầu tiên sợi chỉ bám vào các tế bào da có “gai”, sau đó bác sĩ sẽ làm mịn chúng bằng các dụng cụ đặc biệt. Đối với các vết rạch, kim không dày hơn sợi tóc được sử dụng, hầu như không để lại dấu vết.

Thao tác rất hiệu quả, nhưng vẫn không phải là thuốc chữa bách bệnh. Hiệu ứng được quan sát thấy với những thay đổi bắt chước nhỏ: ở mắt, môi, trên má. Nó kéo dài, tốt nhất, lên đến một năm, cho đến khi vật liệu biến mất. Để có độ bền, bạn phải lặp lại quy trình hàng năm. Với các nếp gấp sâu và sự hiện diện của sắc tố, bạn không nên mong đợi sự trẻ hóa đáng kể.

Chủ đề 4d cho bản nâng cấp

Sức căng tối đa của các mô được cung cấp bởi các sợi chỉ 4d cho các sản phẩm facelift - thế hệ thứ tư với các móc hướng theo mọi hướng. Khi ở độ dày của lớp hạ bì, chúng thắt chặt nó với sự hiện diện của chúng, đồng thời kích thích sự phát triển của các sợi tăng cường và tái tạo tế bào. Giống như các sợi chỉ căng da mặt khác có tính chất tương tự, chúng tan ra, để lại một khung dày đặc bên trong và bề mặt da được tái tạo.

 • Hiệu quả là lâu dài, nhưng, thật không may, không phải là vĩnh viễn: sau hai hoặc ba năm, bệnh nhân buộc phải đặt một thủ thuật hỗ trợ trở lại.

Sản phẩm thuộc thế hệ thứ 4 được chỉ định trong các trường hợp sợi chỉ 3D không thể khắc phục được sự cố - chỉnh sửa vùng cổ, cằm, cằm nhô lớn, nếp gấp sâu ở tất cả các vùng trên khuôn mặt. Chúng có hiệu quả hơn những loại khác với sự mềm mại đáng kể của lớp hạ bì. Nói chung, có nhiều ưu điểm trong chủ đề 4D:

 • tốc độ thực hiện;
 • không gây mê và chấn thương nặng;
 • hiệu quả có thể nhìn thấy ngay lập tức, kéo dài trong thời gian dài;
 • không chiếu qua;
 • phục hồi chức năng ngắn hạn tại nhà.

Chỉ được làm từ polydioxanone, được sử dụng trong y tế để cố định chỉ khâu phẫu thuật. Chất rất bền, ít gây dị ứng, không độc và tan dần trong cơ thể. Cung cấp sự hỗ trợ đáng tin cậy cho một lượng lớn các mô - không chỉ trên mặt mà còn trên ngực, mông, đùi và bụng.

Sợi chỉ collagen để làm căng da mặt

Collagen tự nhiên tạo thành một khung protein, chức năng của nó là cung cấp màu da. Được biết, dưới kính hiển vi, nó trông giống như nhiều sợi chỉ đan xen vào nhau, và trong phẫu thuật, nó được sử dụng làm vật liệu khâu. Collagen được sản xuất trong cơ thể con người, và khi thiếu hụt, nó sẽ được cung cấp từ bên ngoài - như một phần của các sản phẩm mỹ phẩm, cũng như thông qua tiêm collagen.

 • Theo tuổi tác, collagen trong cơ thể trở nên ít hơn, và việc áp dụng các sản phẩm trên bề mặt sẽ không giúp ích được gì cho nguyên nhân. Và sau đó là lúc để hỏi về các chủ đề cho một sự đổi mới. Nó là gì? Nó được làm bằng gì và tại sao?

Các sợi chỉ collagen để căng da mặt được thiết kế để tăng cường sức bền cho khung da. Chỉ của loại này được cấy vào da của những người 30-60 tuổi, trong trường hợp không có bất kỳ chống chỉ định nào, bằng kim mỏng, được gây tê tại chỗ. Các thương hiệu phổ biến là Zyrderm, Zyplast, CosmoDerm, CosmoPlast.

Sản phẩm có tác động kép: chúng không chỉ tự tăng cường sức mạnh mà còn kích thích sự hình thành của mô tăng cường xung quanh mỗi sợi. Chúng được sử dụng để làm phẳng các nếp nhăn sâu ở mũi, các vết sẹo hoặc sau mụn trứng cá, tăng thể tích của gò má, má, môi và chỉnh sửa hình bầu dục.

Chất liệu collagen không được hấp thụ mà có thể bị hư hỏng và phá hủy. Sau đó, thực hiện lại là bắt buộc. Và nói chung, một thao tác không giải quyết được vấn đề.

Chủ đề mùa xuân cho sự đổi mới

Các mô hình sợi chỉ khác nhau để làm căng da mặt được sử dụng ở một số khu vực nhất định, ví dụ như những sợi chỉ mịn - trên trán, gò má, cằm. Điều này là do thực tế là ở các khu vực khác nhau, da có mật độ không bằng nhau và chịu tải trọng không bằng nhau.

 • Lò xo ren cho facelift có độ đàn hồi cao nên được sử dụng ở những nơi có mật độ cao và di động nhất. Được lắp ở mức độ dưới da để nâng các nếp gấp rãnh mũi má, cằm, lông mày.

Vật liệu làm lò xo là một chất hiện đại có khả năng biến thành carbon dioxide và nước sau sáu tháng. Quá trình sản xuất bao gồm xử lý nhiệt để đạt được "hiệu ứng ghi nhớ" và cuộn dây trên kim để có được hình dạng của một chiếc lò xo. Các kim được làm từ thép đặc biệt.

 • Sau khi được đưa vào độ dày của sản phẩm, chúng sẽ có hình dạng trước đó, kéo da và cơ đến mức cần thiết.

Tôi sử dụng lò xo ở độ tuổi 30–45 để chỉnh sửa mí mắt, khóe môi, cằm lẹm, hai cằm. Ở độ tuổi muộn hơn, ảnh hưởng ít rõ rệt hơn. Kết quả là trẻ hóa từ 4–5 tuổi, làm mờ nếp nhăn, làm thon gọn trái xoan, kích hoạt sản sinh collagen tự nhiên.

Chỉ thích hợp cho các thao tác trên các bộ phận khác của cơ thể. Chúng được kết hợp tốt với tất cả các quy trình phần cứng và tiêm.

Chủ đề mùa xuân cho sự đổi mới

Một từ mới trong phẫu thuật thẩm mỹ được coi là Sợi chỉ mùa xuân cho căng da mặt. Chúng được phát triển trong một phòng thí nghiệm của Pháp để sản xuất các sản phẩm trang điểm. Sự khác biệt cơ bản so với các sản phẩm trước đó là cấu trúc hai lớp và sự phong phú của các vết khía dọc theo toàn bộ chiều dài. Vật liệu là sợi polyester với vỏ bọc bằng silicon.

Các sợi chỉ của Pháp cho sự căng da mặt mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài trong các lĩnh vực như:

 • trán, lông mày;
 • hàm dưới;
 • gò má;
 • cái cổ;
 • nhũ hoa;
 • cánh tay;
 • mông;
 • Dạ dày;
 • hông.

Ưu điểm của chỉ Spring là có độ đàn hồi cao, không sang chấn, khả năng thích ứng với nét mặt và cử động cơ, khả năng tồn tại nhanh. Các sợi chỉ bền về mặt cơ học, cũng do tần số của răng và hướng của chúng theo cả hai hướng.

Thời gian tối thiểu của kết quả là từ 3 đến 4 năm sau khi làm thủ thuật, và với sự chăm sóc thích hợp, họ hứa hẹn nhiều hơn nữa. Một điểm cộng khác là tính kinh tế: chỉ cần hai hoặc ba sản phẩm để điều chỉnh các khu vực riêng lẻ. Trong khi có tới 15 sợi chỉ được sử dụng để gia cố bằng các vật liệu lỗi thời.

Bộ đề phù hợp với những người trên 40 tuổi, những người lo lắng về những thay đổi liên quan đến tuổi tác, những người đã giảm hoặc tăng cân đột ngột và không có kế hoạch biến động cân nặng trong tương lai gần.

Chủ đề Omega cho bản nâng cấp

Chất liệu cao cấp giúp hiệu quả nâng mũi nhanh chóng và lâu dài. Nhiều chuyên gia về sợi chỉ thích sợi omega hơn để tạo ra sự đổi mới. Đây là những bánh trung gian polydioxanone độc đáo được trang bị các rãnh đa hướng và một kim không sang chấn.

Kim với đường cắt sắc bén giúp giảm thiểu đau đớn và cũng cho phép bạn sử dụng mô hình sợi chỉ này để làm căng da mặt để chỉnh sửa các vùng nhạy cảm - quanh miệng, quanh hốc mắt, vùng da thịt.

Ưu điểm của mô hình Omega:

 • Hiệu quả tối đa với chấn thương tối thiểu.
 • Các tác dụng phụ, tùy thuộc vào điều kiện, tự vượt qua.
 • Hiệu quả tăng cường được lưu giữ từ 2 đến 5 năm, sau đó có thể lặp lại quy trình.
 • Các sửa đổi khác nhau được sử dụng kết hợp với nhau để tăng cường cố định các khu vực riêng lẻ.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Hàn Quốc. Bốn loại sản phẩm chủ đề được cung cấp. Những cái nào là cần thiết, bác sĩ quyết định - sau khi kiểm tra tình trạng da, mức độ nghiêm trọng của vấn đề, tuổi và đặc điểm cá nhân của bệnh nhân.

Một điểm quan trọng là phát hiện chống chỉ định. Người đầu tiên là quá trẻ. Công nghệ chỉ không được khuyến khích cho những người dưới 25 tuổi, trên mặt hoặc trên các bộ phận khác của cơ thể.

Monofilament cho facelift

Phiên bản cổ điển của các sợi chỉ thẩm mỹ cho một cuộc nâng cấp là mịn (tuyến tính, đơn sắc). Trong da, các lớp trung bì như vậy tạo ra một khung đáng tin cậy và kích hoạt sự hình thành collagen. Ngoài các bánh mì polydioxanone mịn, có thể hấp thụ được đi kèm với các khía (đinh hương), xoắn ốc (ở dạng lò xo), được dệt thành các bím tóc.

 • Các sợi monofilaments tạo thành thế hệ đầu tiên của vật liệu sợi, và lò xo và bím tóc tạo thành thế hệ thứ hai. Mỗi sửa đổi thực hiện nhiệm vụ của nó để chỉnh sửa khuôn mặt.

Vì vậy, các sản phẩm tuyến tính là thiết bị cấy ghép đơn giản nhất. Đường kính nhỏ và chiều dài từ 2,5 đến 9 cm cho phép bạn cài đặt nó ở bất kỳ phần nào của khuôn mặt. Chúng đặc biệt hữu ích để làm trẻ hóa các vùng da mỏng. Mí mắt treo, vết chân chim, khóe miệng sa xuống - đó là những nơi. Hiệu quả tốt nhất là ở độ tuổi 30 đến 40 tuổi.

 • Hoạt động kéo dài đến một giờ, tùy thuộc vào khu vực và nhiệm vụ. Bệnh nhân có thể về nhà ngay lập tức, không cần giám sát y tế thêm. Điều này rất thuận tiện cho những người cảm thấy không thoải mái khi ở ngoài nhà.

Theo thời gian, chất tạo ra các sợi chỉ bị phá vỡ và được loại bỏ khỏi cơ thể mà không gây hậu quả. Hiệu quả nâng cơ kéo dài trong khoảng hai năm. Kết hợp với các mô hình mesothreads khác, cũng như các công nghệ phần cứng, kết quả sẽ kéo dài. Kỹ thuật luồn chỉ có sẵn để lặp lại khi kết quả không còn làm bệnh nhân hài lòng.

Chủ đề y tế để đổi mặt

Lịch sử của vật liệu khâu phẫu thuật trải dài từ thời xa xưa. Những người chữa bệnh cổ đại sử dụng "phương tiện ứng biến" để đóng vết thương và vết thương - tóc, vạt, xơ, gân. Vật liệu hiện đại là một thứ tự có độ lớn cao hơn. Do đó, việc phân loại các sợi chỉ y tế cho một cuộc phẫu thuật căng da mặt không chỉ tính đến độ bền mà còn tính đến một số thông số: cấu trúc, tính linh hoạt, tính chất thao tác, sự hiện diện hay không có lớp phủ, tính tương thích sinh học, hiệu ứng bấc.

 • Theo đặc tính phá hủy sinh học, vật liệu được chia thành có thể hấp thụ (catgut, tổng hợp với thời gian phân hủy khác nhau), không hấp thụ (polyeste, polyolefin, fluoropolyme, thép) và có thể hấp thụ có điều kiện (tơ tằm, polyamit, polyuretan).

Chất liệu khâu không chỉ được sử dụng bởi bác sĩ phẫu thuật mà còn được sử dụng bởi các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ. Vì vậy, sợi chỉ thẩm mỹ cho khuôn mặt không phải tự dưng mà có, mà được mượn từ lĩnh vực phẫu thuật. Khi cấy chúng vào cơ thể, các nếp nhăn được xóa bỏ, má hóp lại, xảy ra hiện tượng trẻ hóa chung cho khuôn mặt (má hóp gọi là má chảy xệ, làm biến dạng đường viền và khiến người nhìn buồn hoặc mệt mỏi).

 • Chỉ có các chuyên gia mới có thể hiểu được tất cả sự phức tạp của các sản phẩm chỉ.

Rốt cuộc, chúng được sản xuất trên khắp thế giới, sử dụng vật liệu tổng hợp mới và mở rộng phạm vi. Đối với bệnh nhân có nhu cầu điều hướng chủ đề, đủ biết rằng phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng nhiều loại chỉ y tế: loại không hấp thụ và loại hấp thụ với thời gian phân hủy khác nhau.

Chủ đề Kara cho sự đổi mới

Phạm vi của chủ đề cara facelift bao gồm đơn, kép, xoắn ốc, bím tóc, bím tóc đôi, đơn sắc với mạ vàng, có khía. Các sản phẩm được sản xuất bởi nhiều đại diện trong ngành mỹ phẩm, đặc biệt được ưa chuộng là Omega, EVE COG, Beaute` lift V Line, VERSATILE Uni. Chủ đề nào cho sự đổi mới mà chuyên gia thích là đặc quyền và trách nhiệm của anh ta. Nhiệm vụ của người bệnh là lựa chọn phòng khám và bác sĩ đáng để tin tưởng.

Khi quyết định nâng cấp, sẽ hữu ích nếu bạn biết một số khuyến nghị:

 • Chủ đề có thể hấp thụ được mong muốn sử dụng lên đến 40 năm. Sau đó, những cái không thể hấp thụ sẽ xuất hiện, tạo thành một gia cố đáng tin cậy hơn và bảo vệ chống lại sự chảy xệ tiếp theo.
 • Nếu các mô hình không hấp thụ được sử dụng lần đầu tiên, thì trong quá trình thao tác lặp lại, cần phải lấy chỉ từ cùng một vật liệu trong thời gian thích hợp.
 • Nếu có lớp mỡ lớn, có thể cần phải hút mỡ sơ bộ.
 • Nếu bạn cần thắt chặt một số vùng giải phẫu, phiên được chia thành nhiều thao tác riêng biệt.
 • Sự kết hợp của chỉ với các phương pháp khác, đặc biệt với các vấn đề nghiêm trọng liên quan đến tuổi tác, có thể cải thiện đáng kể kết quả chống lão hóa.

Sợi sữa, sợi polylactic cho sự đổi mới

Các sợi chỉ từ sữa (polylactic) cho quá trình căng da mặt đã tăng hiệu quả, độ an toàn và thời gian. Sự phổ biến trên thế giới được kết nối chính xác với điều này, cũng như với những rủi ro và chấn thương tối thiểu vốn có trong công nghệ. Các sợi chỉ căng da mặt độc đáo được đưa vào dưới da, được làm từ một chất tương thích với cơ thể con người - axit polylactic. Ưu điểm là axit không tích tụ mà bị phân hủy và đào thải ra ngoài không để lại dấu vết.

Sản phẩm Polydairy có tác dụng kép.

 • Đầu tiên, họ làm quen với độ dày và thắt chặt các mô mềm của da mặt; giai đoạn kéo dài khoảng 9 tháng.
 • Cuối cùng, chúng hoạt động ngay cả sau khi phân hủy, bởi vì các tế bào xung quanh chúng, dưới tác động của vật liệu, kích hoạt sản xuất collagen của chính chúng.

Thang máy có thể kéo dài đến 5 năm. Thời gian có kết quả phụ thuộc vào sự hiện diện của lớp mỡ dưới da, tuổi tác, mức độ nghiêm trọng của vấn đề, số lượng sợi chỉ, chất lượng của quy trình và chăm sóc tiếp theo, các biện pháp chăm sóc bổ sung.

 • Đặc biệt, phải chú ý ngay cả khi ngủ: chỉ nằm ngửa khi ngủ. Trong ngày, không làm căng cơ mặt và cơ nhai.

Nếu các sợi chỉ đã được đưa vào các bộ phận của cơ thể, thì hoạt động thể chất nên dừng lại, và tốt hơn nữa là “lăn” trên giường trong vài ngày tới.

Công nghệ chỉ là phổ biến, nhưng chủ yếu được sử dụng để khôi phục các vùng có vấn đề trên khuôn mặt. Xóa nhăn vùng trán, thái dương, gò má, cổ, xóa chảy xệ, chỉnh hình vùng chân mày, mí trên, môi.

Cải thiện sắc da vùng đùi trong, chi trên, bụng, ngực cũng dưới sức mạnh của những sợi chỉ sữa. Tuổi tối thiểu để thao tác với chỉ là 30 tuổi.

Chủ đề bện cho sự đổi mới

Dưới bàn tay khéo léo của một chuyên gia, các bím tóc nhanh chóng mang đến hiệu quả tăng gấp đôi. Hiệu ứng này được giải thích một cách đơn giản: các sợi được dệt thành một bím có thể chịu được tải trọng lớn hơn so với một sợi tuyến tính đơn lẻ. Tức là chúng có khả năng làm căng da một khối lượng lớn, cũng như kích thích sự hình thành collagen mạnh mẽ hơn. Các chủ đề như vậy được tiêu thụ ít hơn cho cùng một khu vực của thang máy.

 • Bím tóc được sử dụng ở những khu vực dày đặc hơn và dọc theo hình bầu dục của khuôn mặt, nơi cần hiệu ứng thắt chặt đặc biệt mạnh mẽ. Ở gần mắt, mũi, môi, do có độ dày gấp đôi và nhiều hơn nên có thể nâng đỡ da tốt hơn, loại bỏ các khuyết điểm.

Chỉ tổng hợp cho khuôn mặt, được dệt thành đuôi sam, an toàn và đảm bảo hiệu quả ổn định. Chúng được làm từ polydioxanone, một vật liệu làm chỉ khâu phẫu thuật được sử dụng trong phẫu thuật. Bím tóc loại bỏ phần cằm thứ hai, làm căng phần má hạ thấp.

Vật liệu có thể mục nát và được trưng bày trong khoảng 6-8 tháng. Trong thời gian này, một lớp niêm phong được hình thành với độ dày có thể nâng đỡ da trong 1,5–2 năm. Đồng thời, quá trình tổng hợp collagen của chính nó được kích hoạt, do đó da trở nên dày hơn và có thể giữ được hình dạng của nó. Ưu điểm lớn là khuôn mặt săn chắc, biểu cảm tự nhiên, không bị méo hay bất cân xứng.

Chủ đề hoa hồng cho facelift

Sợi chỉ hoa hồng Hàn Quốc cho khuôn mặt là một phần của dòng Beaute`lift V LINE. Đây là những tấm lưới có gai mỏng có thể hấp thụ được làm bằng polydioxanone với chiều dài cố định là 14 cm.

 • Trên 4 cm có gai hướng về một phía, chiều dài 5 cm tiếp theo có gai hướng ngược lại, 5 cm còn lại nhẵn.

Các công thức được làm bằng thép chất lượng cao nhất của Nhật Bản. Nhờ sự mài sắc của tia laze, các mũi kim dễ dàng và không gây đau đớn lướt qua các mô, hầu như không để lại dấu vết hoặc vết bầm tím.

Lượng chất liệu sợi tóc được bác sĩ xác định trong quá trình thăm khám và chuẩn bị chế tác. Chỉ nâng cơ hoa hồng được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • với giảm âm thanh, sự hiện diện của các rãnh sâu ở khóe miệng, vùng mũi và mũi;
 • với các mô chảy xệ ở chi trên và chi dưới;
 • trong sự hiện diện của ptosis trọng lực - bỏ sót các mô của tất cả các vùng trên khuôn mặt.

Mesothreads thắt chặt và cố định các mô, và sau 6-8 tháng, chúng sẽ tự tiêu biến. Trong giai đoạn này, khung xương dưới da được hình thành, giúp đường viền phục hồi và trông tự nhiên. Kết quả cuối cùng là trẻ hóa, mịn màng, tăng độ đàn hồi của da. Các biện pháp chuẩn bị và phục hồi là tiêu chuẩn cho tất cả các thủ tục chỉ.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.