^

Thông tin

Avi Ben-Harush - một trong những chuyên gia nổi tiếng nhất thế giới đại diện cho lĩnh vực phụ khoa, sản khoa và y học sinh sản. Cô là một chuyên gia quốc tế, chẩn đoán và điều trị bất kỳ bệnh nào của hồ sơ phụ khoa. Trên tài khoản của mình - hàng ngàn thủ tục thụ tinh nhân tạo, hàng loạt các trường hợp điều trị vô sinh thành công. Trong hơn 25 năm, ông đã tư vấn về rối loạn chức năng sinh sản, giúp phục hồi khả năng sinh con sau khi điều trị bằng phương pháp nội soi.

Nó chấp nhận bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp chẩn đoán chất lượng cao và cung cấp điều trị - bao gồm, thực hiện các can thiệp phẫu thuật phức tạp nhằm bảo tồn chức năng phụ nữ tự nhiên.

Trong thực hành của mình, giáo sư Ben-Harush sử dụng các kỹ thuật IVF khác nhau, luôn sử dụng một phương pháp riêng cho từng bệnh nhân, giúp đỡ ngay cả trong những tình huống vô vọng nhất.

Thực hành y tế không phải là hoạt động duy nhất của bác sĩ. Ông không ngừng nâng cao kỹ năng của mình, tiến hành nghiên cứu khoa học, trình bày các công trình khoa học trong các ấn phẩm định kỳ chuyên nghiệp, các bài giảng và tham gia vào việc tạo ra các sách giáo khoa y tế cho sinh viên.

Avi Ben-Harush - một giáo viên xuất sắc, người không mệt mỏi trong việc chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng và học thuật của mình với thế hệ bác sĩ phụ khoa và sinh sản trẻ. Ông thường xuyên tổ chức các hội thảo, bao gồm các cộng đồng chuyên ngành có quy mô quốc tế, không ngừng cải thiện trong nghiên cứu các vấn đề về vô sinh, IVF và các vấn đề chung về phụ khoa.

Giáo dục và kinh nghiệm làm việc

  • Khoa Đại học Y. Ben-Gurion, Beersheba, Israel, Bác sĩ Y khoa (MD)
  • Bằng cấp thứ hai về khoa sản và phụ khoa tại Khoa Y, Đại học Tel Aviv, Israel
  • Thực tập trong lĩnh vực thụ tinh nhân tạo và phục hồi chức năng sinh sản trong bệnh viện "Beilinson", Petah Tikva, Israel
  • Thực tập tại IVF tại Đại học McGill, Montreal, Canada

Thành viên trong các tổ chức quốc tế

  • Hiệp hội sản phụ khoa Israel
  • Hiệp hội bảo tồn sinh sản Israel
Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.
You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.