^

Sự không chú ý đến việc mang thai là sự gián đoạn tự phát của nó trước khi đạt đến nhiệm kỳ 28 tuần. Nếu điều này xảy ra sau đó, các bác sĩ phụ khoa sẽ chẩn đoán sinh non.

Sẩy thai thường được biểu hiện ngừng phát triển và tử vong của thai nhi trong thời gian 8-18 tuần, như trong giai đoạn này quan trọng nhất là sự hình thành của các cơ quan nội tạng của đứa trẻ và phôi là nhạy cảm nhất đối với những ảnh hưởng tiêu cực khác nhau.

Khi thời kỳ mang thai sụp đổ, khoảng 15% phụ nữ có thể phải đối phó với bệnh này nhiều lần. Và nếu điều này xảy ra hai lần - ít nhất 35% phụ nữ rơi vào vùng nguy hiểm.

Phụ nữ, có sẩy thai đã được thể hiện trước 20 tuần, được coi là vô giá trị.

Các bài báo phổ biến trong mục này

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.
You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.