^

Thông tin

Bác sĩ Kobi Sade là chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Dị ứng và Miễn dịch học ở Tel Aviv. 

Kinh nghiệm hơn một phần tư thế kỷ của ông đã cho phép ông tích lũy kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực dị ứng và miễn dịch học, tích cực tham gia vào nhiều nghiên cứu, tham gia vào các hiệp hội khác nhau: y tế, dị ứng và miễn dịch học của Israel, hen suyễn, dị ứng và miễn dịch học ở Mỹ; để trở thành tác giả của hơn 30 bài báo khoa học được xuất bản trên các ấn phẩm nổi tiếng thế giới, giảng dạy tại trường đại học y khoa và đào tạo các chuyên gia trẻ tuổi.

Kobi Sade Tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về khả năng miễn dịch của một người và biết cách sử dụng nó để khắc phục các bệnh lý suy nhược: viêm mũi dị ứng, viêm xoang, dị ứng các nguyên nhân khác nhau, các bệnh về hệ hô hấp, bệnh mastocytosis hệ thống và các bệnh khác.

Lĩnh vực y học này đang có nhu cầu rất lớn trong thế giới hiện đại, do sự toàn cầu hóa ngày càng tăng, sự tích tụ thêm các chất sinh học và hóa học trên hành tinh, ô nhiễm ổn định, số lượng người bị dị ứng tăng lên liên tục.

Bác sĩ đã giải phóng thành công người lớn và bệnh nhân trẻ khỏi những vấn đề như vậy, cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Anh ấy nói được hai thứ tiếng: tiếng Anh và tiếng Do Thái.

Giáo dục và kinh nghiệm làm việc

  • Khoa Y, Đại học Technion, Haifa, Israel
  • Chuyên ngành trong lĩnh vực nội khoa, miễn dịch và dị ứng tại trung tâm y tế Ichilov, Tel Aviv, Israel
  • Thực tập về Dị ứng và Miễn dịch lâm sàng tại Bệnh viện Hadassah, Jerusalem, Israel

Thành viên trong các tổ chức quốc tế

  • Hiệp hội Y khoa Israel
  • Hiệp hội Dị ứng và Miễn dịch học Israel
  • Hiệp hội hen suyễn, dị ứng và miễn dịch học Hoa Kỳ

Ấn phẩm trên các tạp chí y học nước ngoài

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.
You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.