Chính sách quảng cáo

Đánh giá lần cuối bởi: , chuyên gia y tế, trên 15.01.2019

Chúng tôi đặt quảng cáo trên các trang web iLive.com.ua, iLiveOK.ru, iLiveOK.com, bao gồm cả tên miền phụ và các phiên bản di động của các trang web này (chúng ta gọi là các trang web này gọi chung là "các iLive", "Trang web iLive" hoặc "Trang web") từ các bên thứ ba ( " các nhà quảng cáo "), trong đó có thể bao gồm biểu ngữ bên thứ ba, phù hiệu, quảng cáo và nội dung được tạo ra và cung cấp bởi các nhà quảng cáo theo ngữ cảnh (gọi tắt là" quảng cáo "trong tổng hợp). Cũng được sử dụng trong chính sách này, thuật ngữ "Quảng cáo" bao gồm biểu ngữ của bên thứ ba, mô-đun, liên kết, web nhỏ, quảng cáo của riêng mình và những nội dung khác được cung cấp bởi các nhà quảng cáo hoặc đại diện của họ. Trách nhiệm đối với nội dung quảng cáo, độ tin cậy và tính khách quan của nó là Nhà quảng cáo.

Các vấn đề chính được quy định bởi chính sách này là quảng cáo trên các trang web iLive, hiển thị quảng cáo trên các trang web iLive và xóa Quảng cáo khỏi các trang web iLive. ILive có thể, theo quyết định riêng của mình, giải thích và thực thi chính sách này và tất cả các vấn đề khác liên quan đến Quảng cáo trên các trang web của iLive. ILive có thể thay đổi chính sách này bất cứ lúc nào theo quyết định của mình bằng cách xuất bản chính sách đã sửa đổi.

ILive tuỳ ý xác định loại quảng cáo sẽ được đặt và hiển thị trên các trang web iLive đồng thời hiển thị trên trang web iLive bất kỳ quảng cáo dưới mọi trường hợp được coi là một sự chứng thực của sản phẩm (a) và / hoặc dịch vụ (s) được quảng cáo hoặc một công ty quảng cáo, sản xuất, phân phối hoặc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

ILive sẽ không cố ý cho phép Quảng cáo, theo đó, theo iLive, không đáng tin cậy và tận tâm.

Có một số loại Quảng cáo nhất định mà iLive sẽ không bao giờ cố ý cho phép trên các trang web iLive. Các danh mục này bao gồm, nhưng không giới hạn đối với:

 • Bất hợp pháp "không mong muốn", "không hiệu quả" và / hoặc các sản phẩm "nguy hiểm" (iLive có quyền để xác định những gì là "không mong muốn", "không hiệu quả" và / hoặc "nguy hiểm")
 • tài liệu gian lận, sai, bất hợp pháp, gây hiểu lầm hoặc xúc phạm
 • vật liệu làm nhục, chế giễu, phân biệt đối xử (công khai hoặc ngấm ngầm) hoặc theo đuổi một cá nhân hay một nhóm người theo độ tuổi, nguồn gốc quốc gia, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, khuynh hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hoặc bất kỳ yếu tố khác, đó được coi là không thể chấp nhận cho các trang web iLive
 • rượu
 • Vũ khí, kể cả vũ khí, đạn dược hoặc chất nổ
 • đánh bạc
 • nội dung khiêu dâm
 • sử dụng thuốc lá thuộc bất kỳ loại nào
 • báo cáo khẩn cấp (giả) hoặc báo cáo khẩn cấp
 • mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ không đáng tin cậy, không chắc chắn hoặc siêu nhiên
 • Tin nhắn đa phương tiện hoặc hình ảnh "bật lên" hoặc "bật lên"
 • video hoặc tin nhắn truyền đạt tuyên bố phóng đại và không được điều chỉnh, chẳng hạn như "chữa bệnh" thần kỳ hoặc giảm cân
 • các khối quảng cáo bắt chước bất kỳ chức năng máy tính hoặc phần mềm nào yêu cầu hành động của người dùng (nhấp vào)

ILive hỗ trợ phân chia rõ ràng giữa Quảng cáo và nội dung biên tập của iLive. Tất cả quảng cáo trên các trang của iLive sẽ được chỉ định rõ ràng và rõ ràng. ILive không cho phép quảng cáo trên các trang web iLive mà không được dán nhãn "Quảng cáo" dòng chữ: "Từ nhà quảng cáo của chúng tôi", "Công ty Tin tức" hoặc chỉ định tương tự, chỉ ra rằng Quảng cáo được cung cấp bởi các nhà quảng cáo hoặc đại diện của mình.

Bằng cách nhấp vào Quảng cáo, người dùng có thể truy cập trang web của nhà quảng cáo hoặc đến trang quảng cáo tương ứng trên trang web của iLive.

ILive có quyền độc quyền để xác định kết quả tìm kiếm cho thông tin cụ thể về một từ khóa hoặc chủ đề được hiển thị trên các trang web iLive. Nội dung được chỉ định trong kết quả tìm kiếm được hiển thị cùng với nguồn của nó. Nếu quảng cáo xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, quảng cáo sẽ được đánh dấu như vậy.

ILive có quyền quyết định bất cứ lúc nào theo quyết định của mình cho dù nó sẽ được đăng, từ chối, ngừng hoặc xóa khỏi các trang web iLive. ILive không thể đảm bảo rằng quảng cáo sẽ hoạt động mà không có lỗi trên tất cả các nền tảng, bao gồm các trang web và ứng dụng di động.

Các nhà quảng cáo có trách nhiệm tuân thủ tất cả các luật và quy định của địa phương và quốc tế áp dụng cho quảng cáo của mình trên trang web iLive (bao gồm tất cả về mặt pháp lý yêu cầu ràng buộc, thông báo và báo cáo trong quảng cáo như vậy). ILive không giám sát sự tuân thủ của Nhà quảng cáo với các luật và quy định như vậy. Tuy nhiên iLive có quyền xem xét tất cả quảng cáo cho phù hợp với pháp luật và các quy định hiện hành, và nếu iLive trở nên biết về bất kỳ, trong đó có khả năng vi phạm bất kỳ luật hoặc quy định hoặc bảo hiểm này, iLive có thể loại bỏ các quảng cáo từ các trang web iLive.

Bao gồm không được phép quảng cáo iLive bất kỳ thẻ pixel container flash hoặc bất kỳ loại khác của mã phần mềm để thu thập thông tin (đối với việc xác định chung của các mã thẻ pixel hoặc thiết bị ở đây là "pixel") hoặc đặt bất kỳ cảnh báo, các file cookie hoặc các cách thu thập thông tin khác trong trình duyệt của người dùng trang iLive, nếu chúng không được iLive chấp thuận bằng văn bản. ILive có thể cho phép bao gồm các điểm ảnh trong quảng cáo dưới những điều kiện nhất định như: (i) Các nhà quảng cáo không thể sử dụng một điểm ảnh để thu thập bất kỳ thông tin cá nhân liên quan đến bất kỳ iLive dùng, (ii) một điểm ảnh có thể tuôn ra hoặc hướng đối tượng, (iii) một điểm ảnh có thể bị chặn và bất kỳ tập tin cookie sẽ có thể được loại bỏ bằng cách cài đặt trình duyệt của người dùng, (iv) Nhà quảng cáo sẽ không kết hợp bất kỳ các thông tin mà nó thu thập, với bất kỳ thông tin cá nhân, đàn koto đầu tiên nó có thể được từ bất kỳ nguồn nào khác, và (v) Nhà quảng cáo sẽ cập nhật một hồ sơ hiện có hoặc tạo một hồ sơ trong cơ sở dữ liệu của nó dựa trên dữ liệu thu thập trên trang web iLive, trong đó có một thực tế rằng ai đó là một người sử dụng iLive hoặc bất kỳ thông tin nào thu được từ thông tin trong URL tham chiếu.


Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web.

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.