Điều trị táo bón

Làm sạch thuốc xổ với hoa cúc cho trẻ em và người lớn: công thức nấu ăn

Trong số các thủ tục y tế khác nhau, một sự phù nề trong nhân dân được coi là một trong những thiếu tôn trọng nhất. Có lẽ điều này là do cảm giác không dễ chịu trong quá trình rửa ruột.

Senna giảm béo: thảo mộc, lá, trà, viên nén, canh

Senna (cassia holly, Alexandria leaf) là một cây trồng nhiệt đới với các tính chất làm sạch và chữa bệnh.

Senada viên giảm cân: làm thế nào để có

Trong một xã hội hiện đại, nơi mà phụ nữ quan tâm đến sự xuất hiện của họ mà họ quên đi mục đích thực sự của họ và nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của họ, luôn có nơi cho những sự kiện không thể giải thích được và đôi khi khá ngớ ngẩn.

Thuốc giảm béo nhuận tràng

Nhiều người muốn giảm cân có xu hướng tin rằng phương tiện táo bón có thể giúp họ đạt được mục tiêu ấp ủ của họ. Với những gì nó được kết nối, và thực sự, thuốc nhuận tràng giúp giảm cân?

Giảm từ táo bón cho trẻ em

Táo bón ở trẻ là một vấn đề mà hầu hết các bậc cha mẹ phải đối mặt. Xem xét các loại thuốc hiệu quả để loại bỏ, phân loại, cơ chế hành động.

Thuốc chống táo bón

Làm thế nào để chọn thuốc đúng cho táo bón, nếu có hàng chục thuốc trên kệ của các hiệu thuốc? Có phải tất cả thuốc nhuận tràng đều giống nhau, hoặc có sự khác biệt về hiệu quả của chúng?

Giảm từ táo bón cho người lớn và người cao tuổi

Táo bón cũng có thể xảy ra do các vấn đề về cảm xúc và tâm lý - cảm giác mạnh mẽ, căng thẳng. Trong những trường hợp như vậy, giọt có thể giúp táo bón.

Khoai tây chống táo bón

Sự liên quan của chúng được giải thích bởi thực tế là chúng kết hợp các yếu tố quan trọng như hiệu suất cao và an toàn hoàn toàn. 

Giảm từ đau bụng

Được sử dụng trong các vấn đề dạ dày-ruột từ giọt đau bụng thuộc nhóm dược lý thuốc tống hơi (antigas) công cụ để tạo điều kiện cứu trợ ruột từ sự tích tụ khí được đi kèm với co thắt đau đớn kịch phát

Suppositories chống táo bón

Suppositories từ táo bón cho thấy một kết quả tốt trong các hình thức kinh niên. Khi chọn một loại thuốc, bạn cần phải biết một số điểm quan trọng, trước hết là nguyên nhân táo bón.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.