^

Sức khoẻ

Error message

  • Warning: implode(): Invalid arguments passed in _menu_translate() (line 798 of /var/www/ilive/data/www/ilive.com.ua/includes/menu.inc).
  • Warning: implode(): Invalid arguments passed in _menu_translate() (line 799 of /var/www/ilive/data/www/ilive.com.ua/includes/menu.inc).

Điều trị bệnh

Các phương pháp điều trị hiện tại và mới nổi cho bệnh nhân COVID-19

Sự lây lan của đại dịch lây nhiễm COVID-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động của hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Nhiều chuyên gia đã buộc phải đình chỉ một số nghiên cứu đang diễn ra nhằm phát triển và thử nghiệm các loại thuốc mới để điều trị bệnh nhân coronavirus.

Điều trị tụ cầu không có kháng sinh

Chúng ta phải ngay lập tức quy định rằng nó không phải là về tất cả các loại kháng sinh đã biết, mà là về dược phẩm. Không thể điều trị nhiễm khuẩn mà không có tác nhân kháng khuẩn.

Phải làm gì trong trường hợp viêm bàng quang cấp tính?

Một trong những phương pháp hiệu quả điều trị viêm bàng quang cấp tính là liệu pháp etiotropic. Nó là một điều trị kháng khuẩn và kháng khuẩn với các loại thuốc đặc biệt loại bỏ nguyên nhân gây viêm - vi khuẩn. Kết hợp với các phương pháp khác, etiotropium thúc đẩy phục hồi nhanh chóng.

Phải làm gì và cách điều trị buồng trứng đa nang?

Hội chứng được điều trị bởi một bác sĩ nội tiết-bác sĩ nội tiết và một số chuyên gia liên quan. Nhiệm vụ của bác sĩ là để loại bỏ sự mất cân bằng nội tiết và ngăn chặn sự gián đoạn của nó trong tương lai, cũng như để khôi phục khả năng sinh sản của bệnh nhân.

Điều trị tăng sinh

Để đạt được một kết quả tích cực và bền vững, nó được khuyến khích để thực hiện điều trị phức tạp. Thông thường nó được đại diện bởi các loại thuốc khác nhau, cũng như các thủ tục vật lý trị liệu.

Spikes trong phổi: phải làm gì, làm thế nào để điều trị?

Liệu pháp oxy được sử dụng để làm giảm khó thở và các dấu hiệu khác của suy hô hấp. Tại nhiều thủ tục shvarts của plasmapheresis và hemosorption được hiển thị.

Điều trị bệnh lý thần kinh thiếu máu cục bộ

Bệnh lý thần kinh thiếu máu cục bộ là một loại bệnh lý đặc biệt của hệ thần kinh, khi mọi thứ quyết định thời gian. Vi phạm lưu thông máu rất nhanh chóng chạm vào các tế bào thần kinh, mà thực tế không được phục hồi.

Hiệu quả điều trị erysipelas

Viêm quầng, hoặc viêm quầng - một nhiễm anthroponotic do tán huyết nhóm A. Streptococcus bệnh này có thể được chữa khỏi khó khăn đủ, thường trở thành mãn tính - đặc biệt là trong trường hợp bệnh nhân không đi khám bác sĩ ngay sau khi các triệu chứng đầu tiên.

Điều trị viêm mũ lưỡi bằng thuốc và các lựa chọn thay thế

Phương pháp điều trị viêm túi khớp và nang khớp phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh. Điều này có tính đến thực tế là bệnh lý dễ bị tự giải quyết. Điều trị diễn ra trong môi trường ngoại trú.

Hội chứng của sự ăn cắp của người: phải làm gì, làm thế nào để chữa các viên thuốc

Tình trạng phát triển như một hội chứng độc lập trên nền của căng thẳng cấp tính hoặc kéo dài, phát sinh đột ngột và lao vào một người, ít nhất, vào sự nhầm lẫn. Phải làm gì với sự ăn cắp?

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.