Đầu

Đổ mồ hôi đầu ở phụ nữ, đàn ông và trẻ em: lý do để làm gì?

Đổ mồ hôi là một chức năng tự nhiên của cơ thể con người. Đặc biệt là thường xuyên một người đổ mồ hôi, ở trong một không gian nóng hoặc ngột ngạt hoặc tích cực tham gia vào các môn thể thao. Trong những tình huống như vậy, mồ hôi đóng vai trò của máy điều nhiệt và máy khử độc.

Làm thế nào để thoát khỏi và phải làm gì với đầu ngứa: phương tiện thay thế, mặt nạ, dầu gội đầu

Kể từ khi ngứa của đầu chỉ là một dấu hiệu của bất kỳ bệnh lý hoặc điều kiện, nó là cần thiết để xác định và thoát khỏi nguyên nhân cơ bản để loại bỏ nó.

Nguyên nhân gây ngứa đầu

Bạn không thể bỏ qua bất kỳ cảm giác khó chịu nào từ da, và bao gồm - ngứa đầu. Trong một số trường hợp, khó chịu có thể chỉ cho thấy chất lượng vệ sinh cá nhân kém.

Ngứa đầu và các triệu chứng khác: gàu, rụng tóc, bong tróc

Nhiều người biết cảm giác ám ảnh của ngứa - khi bạn gãi bất kỳ phần nào của cơ thể, có một cảm giác khó chịu dai dẳng, khó chịu xuất hiện, tâm trạng và giấc ngủ trở nên xấu đi.

Tê ở mặt

Mất độ nhạy cảm, cảm giác ngứa ran, đốt cháy, đôi khi gây đau khó chịu, những cảm giác khó chịu này có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào của cơ thể và được gọi là tê liệt.

Tại sao môi dưới sưng lên và tôi nên làm gì?

Để xác định lý do tại sao môi dưới sưng lên, điều quan trọng là phải nhớ khi nào và trong hoàn cảnh nào bạn nhận thấy nó: sau khi bạn đã ăn gì đó, hoặc bạn có thể bị côn trùng cắn,

Vòng tròn đen dưới mắt của một đứa trẻ

Rất thường xuyên, cha mẹ có thể cảnh báo các vòng tròn đen dưới mắt của đứa trẻ và điều này là đúng. Xét cho cùng, nếu nguyên nhân của màu xanh không phải là một khuynh hướng di truyền, thì một triệu chứng như vậy có thể nói về một bệnh lý nào đó.

Tại sao đầu và tay run rẩy?

Đôi khi người ta có thể quan sát những cơn co thắt nhịp tim bất thường của cơ - đầu và bàn tay đang run rẩy, mà trong nhiều trường hợp được coi là dấu hiệu của một bệnh thần kinh nghiêm trọng.

Thiếu thính giác

Sự suy giảm thính giác chỉ ra rằng nhận thức về tần số âm thanh đang suy yếu.

Tăng sắc tố trên mặt

Sự thoái hóa của mặt là một làn da đỏ trên mặt, thể hiện trên má trong thời tiết sương giá, trong hơi nóng hoặc trong một căn phòng nghẹt thở.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.