Các cơ quan sinh dục

Xả mùi khó chịu từ phụ nữ: điều này có nghĩa là gì, nguyên nhân

Dịch tiết âm đạo xảy ra do kết quả của công việc của hệ thống tuyến nằm bên trong âm đạo. Bản chất của chúng có thể thay đổi theo định kỳ - ví dụ, dưới tác động của những thay đổi về dinh dưỡng hoặc điều kiện khí hậu, với sự khởi đầu của hoạt động tình dục hoặc với sự phát triển của bệnh tật.

Phải làm gì và làm thế nào để điều trị, nếu mùi xả?

Để làm rõ chẩn đoán, nhiều bác sĩ khuyên nên tiến hành siêu âm các cơ quan vùng chậu, điều này giúp loại trừ sự hiện diện của các quá trình khối u.

Các triệu chứng và loại viêm bàng quang cấp tính

Viêm bàng quang là một trong những bệnh phổ biến nhất của hệ thống tiết niệu. Đặc điểm chính của bệnh lý là các triệu chứng đau đớn và cấp tính

Đốt và ngứa trong niệu đạo sau khi đi tiểu

Trong số các triệu chứng, biểu hiện trong đó nằm trong khu vực của các cơ quan tiết niệu và tiết niệu, đốt sau khi đi tiểu được ghi nhận thường xuyên hơn những cảm giác khó chịu khác, và tự nhiên, gây lo âu. 

Ngứa, rát và đỏ ở khu vực thân mật của đàn ông

Ngứa trên cơ thể không phải là một triệu chứng nguy hiểm, nhưng rất khó chịu và gây phiền nhiễu, mà hầu hết mọi người đã phải đối mặt nhiều hơn một lần. Ngứa luôn luôn gây ra một mong muốn ám ảnh để giảm bớt đau khổ của bạn bằng cách gãi ngứa.

Curd và các triệu chứng khác: mùi, ngứa

Bí mật âm đạo thường trong suốt, đôi khi hơi trắng hoặc hơi vàng, sự nhất quán của nó thay đổi từ nước đến nhầy. Số lượng của nó thay đổi một chút tùy thuộc vào giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt.

Nước tiểu có màu đỏ ở trẻ

Đặc điểm của máu tụ ở trẻ em có liên quan đến chỉ số tuổi. Nước tiểu trong trẻ từ 9-12 tháng đến 2 tuổi có thể được coi là triệu chứng tương đối chấp nhận được.

Nước tiểu màu đỏ như một dấu hiệu của bệnh

Dấu hiệu và đặc điểm của máu nam là do nước tiểu gây kích thích chính, màu đỏ, bệnh. Các triệu chứng nước tiểu đỏ - đây rõ ràng là một sự thay đổi có thể nhìn thấy trong màu nước tiểu.

Nguyên nhân nước tiểu có màu vàng và cam đỏ

Sự kết hợp của máu trong nước tiểu có màu bình thường có thể có các nguyên nhân như bệnh lý do tự nhiên gây ra bởi các yếu tố sinh lý, thoáng qua.

Nguyên nhân của nước tiểu màu đỏ: từ màu hồng đậm đến màu nâu sáng

Sự cô lập rất lớn của hồng cầu (haemolys) gây ra sự thay đổi mạnh mẽ trong các thông số của nước tiểu.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.