^

Sức khoẻ

Kiểm tra thân thể

Sinh thiết hạch bạch huyết

Để hiểu được nguyên nhân của các hạch bạch huyết mở rộng, cần phải tiến hành một loạt các nghiên cứu chẩn đoán. Phương pháp chẩn đoán thông tin và phổ biến nhất hiện nay được coi là sinh thiết hạch bạch huyết.

Sinh thiết tủy xương

Trepanobiological được quy định chủ yếu để nghiên cứu cấu trúc tủy xương và tuyến vú. Nếu cần thiết, trong quá trình thao tác, có thể loại bỏ u nang.

Đo khứu giác

Đo khứu giác là cần thiết để xác định các rối loạn khứu giác - cụ thể là thiếu máu, tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim. Quy trình được thực hiện bằng cách sử dụng một loạt các chai chứa đầy các dung dịch đặc biệt, cũng như thiết bị cung cấp định lượng các dung dịch này.

Soi tai: nó là gì?

Trong khoa tai mũi họng, một quy trình chẩn đoán đặc biệt, soi tai, được thực hiện để kiểm tra ống thính giác bên ngoài và kiểm tra màng nhĩ.

Smear trên hệ thực vật: chỉ định, đào tạo, kỹ thuật

Một phết tế bào trên hệ thực vật là một trong những phương pháp chẩn đoán quan trọng cho phép thu được vật liệu sinh học để xét nghiệm vi thể từ bề mặt da và màng nhầy. Thông thường, khái niệm này đề cập đến việc lấy vật liệu từ bề mặt của niêm mạc âm đạo.

Chụp toàn thể cơ thể

Để thực hiện phương pháp đo huyết áp, các thiết bị đặc biệt được sử dụng - plethysmograph, của các sửa đổi khác nhau - điện, nước, nhiếp ảnh, cơ khí.

Sinh thiết tinh hoàn: thủng, mở

Thủ tục chẩn đoán - sinh thiết tinh hoàn - tương đối hiếm, nhưng nó được coi là rất thông tin để xác định nguyên nhân gây suy giảm khả năng sinh sản ở nam giới, cũng như các bệnh khác liên quan đến hệ thống sinh sản nam giới.

Đo huyết áp: thuật toán, định mức

Áp lực động mạch là áp suất máu xuất hiện trên các thành mạch. Áp lực này là một chút ít hơn trong tàu ngoại vi, nhỏ hơn. Nó dao động do chức năng co bóp của tim.

Nghiên cứu động mạch

Các rối loạn tuần hoàn động mạch ngoại vi nghiêm trọng hơn ở người cao tuổi do sự suy giảm lưu lượng máu.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.