Điều trị cúm, cảm lạnh, ho, viêm phế quản

Iodinol trong đau họng: làm thế nào để sinh sản và súc miệng?

Đau họng nguy hiểm và các biến chứng của nó. Trước hết, các biến chứng của thận, cũng như tim, xảy ra trong trường hợp đau thắt ngực. Do đó, đau thắt ngực, tất nhiên, cần điều trị.

Đốt cháy đường khi ho: điều trị cho trẻ em và người lớn

Ngày nay có xu hướng tăng số lượng bệnh của hệ hô hấp. Không chỉ số lượng mà mức độ nghiêm trọng của bệnh cũng tăng lên. Số lượng các bệnh viêm và nhiễm trùng, cả ở người lớn và trẻ em, không ngừng tăng lên.

Paracetamol cho cảm lạnh: cách uống, liều lượng

Thuốc là một phần của nhóm thuốc giảm đau và thuốc chống viêm. Đề cập đến thuốc giảm đau không gây nghiện, thuốc hạ sốt, thuốc chống thấp khớp.

Điều trị thay thế đau thắt ngực hiệu quả ở người lớn và trẻ em

Angina được gọi phổ biến là viêm amidan cấp tính và đây là một bệnh lý nghiêm trọng, thể hiện ở cảm giác đau ở thanh quản, tăng nhiệt độ, thường là tăng các hạch bạch huyết, hình thành tắc nghẽn mủ và tấn công amidan.

Điều trị ho khan và khô

Chất béo lửng chứa các đặc tính cần thiết cho quá trình tái tạo mô, cho sự tăng trưởng nhanh chóng của chúng, ổn định nồng độ hormone và cải thiện quá trình tạo máu.

Dầu ho: dùng gì và bôi như thế nào?

Các công thức nấu ăn khác nhau với dầu ho khuyên bạn nên sử dụng bơ và ghee thường xuyên, dầu hạt ca cao, cũng như các mùi thiết yếu từ ho và viêm mũi, là những hợp chất phức tạp của nhiều chất hữu cơ được chiết xuất từ thực vật, bao gồm cả dược liệu.

Các chất tương tự của Pulmicort để hít

Đến nay, đã phát triển một số loại thuốc tương tự Pulmicort, không thua kém gì về hiệu quả, nhưng rẻ hơn và an toàn hơn.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.