^

Sức khoẻ

Bệnh phổi, phế quản và phổi (pulmonology)

Điều trị viêm phổi màng phổi

Phác đồ điều trị cho chứng viêm hạch bao gồm sử dụng đồng thời hai loại kháng sinh: một loại tiêm tĩnh mạch, một loại tiêm bắp. Thông thường liệu pháp được thực hiện với các loại thuốc được mô tả dưới đây.

Hematocele phổi

Với tổn thương do chấn thương đối với mô phổi với sự toàn vẹn được bảo tồn của màng phổi nội tạng, tụ máu ở phổi có thể xảy ra. Bệnh lý này kèm theo đau ngực, khó thở và đôi khi ho ra máu.

Fibrothorax

Các bệnh của khoang màng phổi là một biến chứng thường xuyên phát triển sau các bệnh lý phế quản phổi khác nhau. Một trong những biến chứng này có thể là bệnh xơ hóa - chúng ta đang nói về một quá trình xơ hóa trong khoang màng phổi.

Triệu chứng viêm phổi màng phổi

Thông thường, viêm phổi màng phổi cấp tính phát triển, và hầu như ngay từ khi bắt đầu đợt viêm như vậy hoặc sau hai hoặc ba ngày, các dấu hiệu đầu tiên của sự lây lan nhiễm trùng do vi khuẩn từ thùy phổi đến màng phổi bắt đầu xuất hiện.

Nguyên nhân và bệnh sinh của viêm phổi màng phổi

Viêm phổi do vi khuẩn thùy, hoặc viêm phổi không phân đoạn khu trú, hoặc viêm thùy phổi cấp tính của thùy phổi ảnh hưởng đến một phần của màng huyết thanh của nó (màng phổi) có thể được chẩn đoán là viêm phổi màng phổi, mặc dù định nghĩa này không có trong hệ hô hấp lớp ICD-10.

Gai ở phổi trái và phải: màng phổi, xơ

Một biến chứng nghiêm trọng sau khi bệnh hô hấp là một sự tăng đột biến trong phổi. Xem xét bệnh sinh và nguyên nhân của sự xuất hiện của chúng, các triệu chứng chính, phương pháp điều trị và phòng ngừa.

Hội chứng va đập mô phổi

Một dấu hiệu khách quan chung của sự giảm sút sự sụt hơi đang phát triển tương ứng với việc thắt chặt các mô phổi là sự bất đối xứng của ngực, được tiết lộ trong quá trình kiểm tra và sờ mó.

Hội chứng Pleural

Sự tích tụ trong khoang phế nang của dịch (hydrothorax), có thể là dịch ra huyết, dịch, mủ (piothorax, bệnh nấm màng phổi), máu (hemothorax) hoặc hỗn hợp

Ho trong viêm phế quản cấp, mãn tính và tắc nghẽn

Viêm khí phế mạc đề cập đến dạng bệnh cấp tính hoặc mãn tính của bệnh đường hô hấp, cơ chế kích hoạt để phát triển là vi phạm vi khuẩn.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.