You are here

Bệnh của hệ thần kinh (thần kinh)

Điều trị bệnh thần kinh cảm giác

Thuốc có hoạt tính chống co thắt và giãn mạch. Thúc đẩy sự mở rộng của các mạch vành, tăng lưu thông não và cải thiện các quá trình trao đổi chất trong não.

Bệnh lý thần kinh cảm giác của chi dưới và trên

Bệnh thần kinh là một bệnh xảy ra khi chức năng thần kinh bị suy yếu. Theo Bảng phân loại quốc tế về bệnh ICD-10, bệnh lý này thuộc loại VI. Bệnh của hệ thần kinh.

Bệnh thần kinh vận động

Trong số các yếu tố nguy cơ của bệnh lý thần kinh vận động, các chuyên gia đề cập đến các rối loạn của hệ thống miễn dịch với việc kích hoạt các phản ứng tự miễn dịch, mất vỏ myelin của các sợi thần kinh và sợi trục của motoneuron.

Vấn đề với giấc ngủ: nguyên nhân, triệu chứng

Ngủ là một yếu tố quan trọng của cuộc sống con người. Và mặc dù chúng ta không ngủ 16 tiếng một ngày, giống như coteyki, chúng ta không cần ít giấc mơ. Trong thời gian 6-9 giờ đó, được đưa ra để ngủ bởi người trung bình, cơ thể có đủ thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi cho công việc hiệu quả trong ngày.

Điều trị các vấn đề về giấc ngủ

Vì vậy, nó chỉ ra rằng rối loạn giấc ngủ, nhiều người không tin rằng một cái gì đó nguy hiểm đối với sức khỏe và suy nghĩ về những việc cần làm trong trường hợp của các vấn đề với giấc ngủ chỉ khi họ bắt đầu ảnh hưởng đến không chỉ là hạnh phúc, mà còn trên các mối quan hệ lao động.

Bệnh lý thần kinh ngoại vi

Ở giai đoạn đầu của bệnh thần kinh, bệnh nhân có thể không nhận thức được sự tồn tại của bệnh: ví dụ, bệnh lý thần kinh ngoại vi của chi thường bắt đầu cho thấy cảm giác ngứa ran hoặc ngứa ran ở ngón tay hoặc ngón chân. 

Rối loạn chức năng của cấu trúc não, não giữa, thân và não không đặc hiệu

Bệnh có thể bẩm sinh hoặc mắc phải. Nguyên nhân có thể là sinh nặng, mang thai phức tạp, chăm sóc kém chất lượng cho trẻ sơ sinh, nhiều thương tích, nhiễm trùng khác nhau.

Vắng mặt ở người lớn và trẻ em: điển hình, không điển hình, đơn giản và phức tạp

Nó xảy ra rằng một người vô thức tại một thời điểm nhất định mất ý thức - như một quy luật, nó là phổ biến hơn trong thời thơ ấu, và được gọi là "vắng mặt". 

Tâm thất não: nó là gì, nguyên nhân, hậu quả

Trong cả hai bán cầu não, não trung gian và tiểu não giữa và tủy oblongata bốn đặc biệt khoang - thất não (ventriculi cerebri), sản xuất CSF (não tủy hoặc dịch não tủy). Mở rộng hoặc mở rộng bệnh lý của họ được định nghĩa là tâm thất.

Chứng sa sút trí tuệ ở phụ nữ và nam giới: dấu hiệu cách tránh

Tại sao một số người già lại phát triển một căn bệnh và tiến triển như vậy, trong khi những người khác lại tránh nó? Có thể bằng cách nào đó giúp một người thân bị chứng mất trí không? 

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.