Bệnh của hệ thần kinh (thần kinh)

Viêm dây thần kinh sinh ba

Viêm dây thần kinh sinh ba là tình trạng viêm của một hoặc một số quá trình ngoại biên của các nhánh của nó, nghĩa là bên ngoài, nằm bên ngoài não, biểu hiện bằng cơn đau đau vi phạm nhịp sống.

Chứng não bộ ở thai nhi

Trong số các dị tật trong tử cung, có một loại vi phạm không thể đảo ngược đối với hình thái phôi thai của thai nhi là bệnh lý não. Trong ICD-10, khiếm khuyết này được quy cho sự bất thường bẩm sinh của hệ thần kinh với mã Q00.0.

Viêm não Herpetic

Viêm não Herpetic là một bệnh khá hiếm gặp và nghiêm trọng, hầu hết các trường hợp được gây ra chính xác là do virus thuộc loại đầu tiên. Trong trường hợp không được chẩn đoán kịp thời và điều trị bằng thuốc kháng vi-rút, căn bệnh này đi kèm với tỷ lệ tử vong cao...

Bị chèn ép dây thần kinh ulnar

Bệnh lý thần kinh nén là một trong những điều thú vị nhất, nhưng đồng thời là khía cạnh khó khăn nhất của phẫu thuật bàn tay. Nén hoặc bắt giữ bệnh lý thần kinh xảy ra như là kết quả của việc nén hoặc chèn ép dây thần kinh tại một số điểm trong quá trình của nó ở chi trên. 

Điều trị bệnh thần kinh cảm giác

Thuốc có hoạt tính chống co thắt và giãn mạch. Thúc đẩy sự mở rộng của các mạch vành, tăng lưu thông não và cải thiện các quá trình trao đổi chất trong não.

Bệnh lý thần kinh cảm giác của chi dưới và trên

Bệnh thần kinh là một bệnh xảy ra khi chức năng thần kinh bị suy yếu. Theo Bảng phân loại quốc tế về bệnh ICD-10, bệnh lý này thuộc loại VI. Bệnh của hệ thần kinh.

Bệnh thần kinh vận động

Trong số các yếu tố nguy cơ của bệnh lý thần kinh vận động, các chuyên gia đề cập đến các rối loạn của hệ thống miễn dịch với việc kích hoạt các phản ứng tự miễn dịch, mất vỏ myelin của các sợi thần kinh và sợi trục của motoneuron.

Vấn đề với giấc ngủ: nguyên nhân, triệu chứng

Ngủ là một yếu tố quan trọng của cuộc sống con người. Và mặc dù chúng ta không ngủ 16 tiếng một ngày, giống như coteyki, chúng ta không cần ít giấc mơ. Trong thời gian 6-9 giờ đó, được đưa ra để ngủ bởi người trung bình, cơ thể có đủ thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi cho công việc hiệu quả trong ngày.

Điều trị các vấn đề về giấc ngủ

Vì vậy, nó chỉ ra rằng rối loạn giấc ngủ, nhiều người không tin rằng một cái gì đó nguy hiểm đối với sức khỏe và suy nghĩ về những việc cần làm trong trường hợp của các vấn đề với giấc ngủ chỉ khi họ bắt đầu ảnh hưởng đến không chỉ là hạnh phúc, mà còn trên các mối quan hệ lao động.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.