^

Sức khoẻ

Bệnh của hệ thần kinh (thần kinh)

Vỡ phình mạch não

Phình mạch là phần nhô ra của thành động mạch hoặc tĩnh mạch do mỏng và mất tính đàn hồi. Bệnh lý này trong hầu hết các trường hợp là bẩm sinh. Thông thường, chứng phình động mạch được chẩn đoán trong các mạch máu của não, điều này làm cho căn bệnh này trở nên nguy hiểm.

Những thay đổi lan tỏa trong não ở một đứa trẻ

Những thay đổi khuếch tán trong não ảnh hưởng đến độ dẫn điện sinh học của nó có thể được phát hiện ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra chúng có thể khác nhau một chút.

Những thay đổi lan tỏa trong não: nó có nghĩa là gì?

Những thay đổi cục bộ và lan tỏa trong vỏ não ảnh hưởng đáng kể đến hạnh phúc của một người, khả năng nhận thức của anh ta.

U nang vách ngăn trong suốt của não

Trong số các dạng bất thường của não có tính chất lành tính - bẩm sinh hoặc mắc phải - cũng là u nang vách ngăn trong suốt của não.

Viêm màng não mãn tính

Viêm màng não mãn tính là một bệnh viêm, không giống như dạng cấp tính, phát triển dần dần trong vài tuần (đôi khi hơn một tháng). 

Rối loạn khứu giác

Suy giảm mùi là một vấn đề thực sự nghiêm trọng, bởi vì đồng thời chúng ta mất khả năng xác định chất lượng của sản phẩm thực phẩm, sự hiện diện của các chất lạ (ví dụ, khí) trong không khí.

Viêm màng não phản ứng

Theo căn nguyên, tình trạng viêm màng mềm và màng nhện của não (leptomeninges) - viêm màng não - có thể do vi khuẩn, virus, ký sinh trùng hoặc nấm. Hoặc nó có thể là viêm màng não không lây nhiễm hoặc phản ứng.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.