^

Sức khoẻ

Bệnh tim và mạch máu (tim mạch)

Xơ vữa động mạch chủ bụng và các nhánh của nó

Xơ vữa động mạch chủ bụng là một bệnh lý mãn tính. Bệnh được đặc trưng bởi một tổn thương đặc hiệu của mạch, tăng sinh mô liên kết trên nền thâm nhiễm mỡ của thành trong, nói chung dẫn đến rối loạn tuần hoàn nội tạng và nói chung.

Huyết khối xoang hang

Huyết khối xoang hang được coi là một rối loạn hiếm gặp, đồng thời khá nguy hiểm, vì có nguy cơ viêm lan rộng đến vùng cấu trúc não. 

Đau tim

Khi cảm thấy cơn đau khu trú ở bên trái của ngực - nơi đặt tim, khi liên hệ với bác sĩ, đau cơ sẽ được chỉ định trong báo cáo y tế.

Tràn dịch màng tim

Tràn dịch màng ngoài tim thường là một hậu quả, không phải là nguyên nhân cơ bản: bệnh phát triển để phản ứng với tình trạng viêm đa khớp hiện có hoặc bệnh lý khác, kèm theo tổn thương của màng ngoài tim.

Các loại nhịp tim chậm

Có thể không có cảm giác chủ quan về việc làm chậm nhịp tim, và nếu chúng tồn tại, bất kể loại của chúng, chúng có vẻ giống nhau. Việc cách ly các loại nhịp tim chậm khác nhau không phải là vấn đề đối với bệnh nhân cũng như đối với bác sĩ trong bối cảnh xác định chiến thuật điều trị.

Rối loạn nhịp tim: triệu chứng, độ, tác dụng

Giới hạn dưới của nhịp tim bình thường thay đổi trong giới hạn khá rộng đối với các nhóm bệnh nhân khác nhau. Đối với người lớn trong độ tuổi lao động, đây được coi là 60 nhịp mỗi phút.

Điều trị đánh trống ngực: sơ cứu, những gì có thể và không thể

Trong số các glycoside tim, nổi tiếng nhất là Digitoxin, Celanid. Những loại thuốc này chỉ được bác sĩ kê toa, vì lượng thuốc không hợp lý của chúng có thể dẫn đến hậu quả tai hại, thậm chí là ngừng tim.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.