^

Sức khoẻ

Bệnh tim và mạch máu (tim mạch)

Viêm màng ngoài tim

Viêm túi xơ bao quanh tim (màng ngoài tim), trong đó triệu chứng chủ yếu là sự hình thành và tích tụ dịch tiết huyết thanh (tràn dịch) trong đó - dịch huyết thanh, được chẩn đoán là viêm màng ngoài tim do huyết thanh.

Bệnh xơ sợi

Thuật ngữ "bệnh xơ hóa" trong y học đề cập đến những thay đổi trong mô liên kết của cơ thể, bao phủ bề mặt của các cơ quan nội tạng và mạch máu, do sự vi phạm sự phát triển của các sợi đàn hồi.

Điều trị xơ vữa động mạch cảnh

Statin làm giảm mức cholesterol, do đó làm giảm tỷ lệ chết mạch vành. Chống chỉ định dùng statin là: mang thai, suy gan hoặc thận cấp tính, dị ứng, thời thơ ấu

Xơ vữa động mạch cảnh

Trong số vô số bệnh lý mạch máu, bệnh xơ vữa động mạch cảnh khá phổ biến. Đây là một bệnh lý mãn tính, kèm theo sự vi phạm chuyển hóa cholesterol và có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. R

Viêm màng ngoài tim do xơ

Các bệnh lý khác nhau của hệ thống tim mạch có thể phức tạp do rối loạn như viêm màng ngoài tim do xơ. Một biến chứng như vậy cần phải khám và điều trị ngay lập tức, điều này là cần thiết để ngăn chặn sự phát triển thêm của các hậu quả nghiêm trọng khác.

Xơ vữa động mạch chủ bụng và các nhánh của nó

Xơ vữa động mạch chủ bụng là một bệnh lý mãn tính. Bệnh được đặc trưng bởi một tổn thương đặc hiệu của mạch, tăng sinh mô liên kết trên nền thâm nhiễm mỡ của thành trong, nói chung dẫn đến rối loạn tuần hoàn nội tạng và nói chung.

Huyết khối xoang hang

Huyết khối xoang hang được coi là một rối loạn hiếm gặp, đồng thời khá nguy hiểm, vì có nguy cơ viêm lan rộng đến vùng cấu trúc não. 

Đau tim

Khi cảm thấy cơn đau khu trú ở bên trái của ngực - nơi đặt tim, khi liên hệ với bác sĩ, đau cơ sẽ được chỉ định trong báo cáo y tế.

Tràn dịch màng tim

Tràn dịch màng ngoài tim thường là một hậu quả, không phải là nguyên nhân cơ bản: bệnh phát triển để phản ứng với tình trạng viêm đa khớp hiện có hoặc bệnh lý khác, kèm theo tổn thương của màng ngoài tim.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.