Bệnh chân

Hội chứng chi dưới sau phúc mạc

Tính đặc thù của PTFs là các triệu chứng nghiêm trọng đặc trưng của nó phát triển lâu sau khi tập huyết khối cấp tính, và thậm chí còn khó khăn hơn để chống lại chúng hơn là với bệnh lý có từ trước.

Tại sao gót chân thúc đẩy và làm thế nào để thoát khỏi đau?

Nếu fascia plantar được kéo dài quá mức, một phát triển hoặc osteophyte, được gọi là một thúc đẩy, được hình thành trên bên trong của calcaneus.

Rod ngô: nguyên nhân của sự xuất hiện, cấu trúc, điều trị

Omozolelosti bề ngoài trên lòng bàn chân (natrops) và callus rêu là một trong những vấn đề phổ biến nhất với bàn chân. Các vùng tăng sừng và các vết loét giác mạc ở chân có thể xuất hiện trên bất kỳ phần nào của bàn chân, và ở một số người, một callus lõi được hình thành trên cánh tay.

Các vết nứt trên da của gót chân

Vấn đề cũng không kém phần phổ biến cho cả phụ nữ và nam giới. Có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, và ngay cả ở trẻ em.

Các vết nứt ở gót chân của trẻ em

Trong thời thơ ấu, gót chân nứt ít thường xuyên hơn ở người lớn, vì da của trẻ nhỏ mềm, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cơ học. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các vết nứt có thể xuất hiện ở trẻ em. 

Các vết nứt trên gót chân của thai kỳ và sau khi sinh con

Trong thai kỳ, tất cả các vấn đề hiện tại của phụ nữ có xu hướng tiến triển. Điều này được tạo điều kiện bởi khả năng miễn dịch giảm, những thay đổi liên tục trong nền nội tiết tố. 

Tại sao vết nứt trên gót chân không lành, tổn thương và phải làm gì?

Các vết nứt thường kèm theo đau nếu chúng thâm nhập sâu vào chân, hoặc nếu sự phát triển của quá trình viêm đã bắt đầu. Để thoát khỏi nỗi đau của một số thuốc giảm đau là không đủ, mặc dù, tất nhiên, họ sẽ chứng minh là khá hiệu quả. 

Các vết nứt trên gót chân của nam giới

Được biết rằng khi đi bộ, đàn ông về cơ bản mang trọng lượng chính trên gót chân, đó là lý do tại sao phần này của cơ thể bị đầu tiên của tất cả. Nó là cần thiết để đảm bảo phòng ngừa và điều trị đáng tin cậy của vấn đề này.

Nguyên nhân của vết nứt sâu, khô trên gót chân của trẻ em và người lớn

Các vết nứt ở gót chân là một trong những vấn đề khẩn cấp của y học hiện đại. Nếu trước đó nó được coi là một vấn đề thẩm mỹ, bây giờ nó được chứng minh rằng vấn đề này là hoàn toàn y tế, bởi vì nó được dựa trên một số yếu tố nguyên nhân và bệnh sinh học khá.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.