^

Mang thai và dùng thuốc

Trong phần lớn các trường hợp, các khái niệm mang thai và thuốc là không tương thích. Hầu như tất cả các loại thuốc - với rất ít trường hợp ngoại lệ - đều có chống chỉ định trong thời gian mang thai và cho con bú. Thông thường, các hướng dẫn cho các loại thuốc nói rằng uống thuốc trong thời kỳ mang thai nên được dành riêng cho đơn của bác sĩ. Đôi khi từ ngữ có chứa một khuyến cáo với bác sĩ: cân nhắc kỹ lưỡng lợi ích mong đợi cho người mẹ và những nguy cơ tiềm ẩn đối với bào thai.

Xi-rô khi mang thai: những gì có thể và những gì không thể?

Thông thường, câu hỏi - loại siro nào có thể được sử dụng trong thời kỳ mang thai - liên quan đến các biện pháp chữa ho. Người ta thường chấp nhận rằng, vì hầu hết các loại siro này đều chứa chiết xuất từ các loại dược liệu

Immunoglobulin trong thời kỳ mang thai

Trong thời kỳ mang thai, việc sử dụng immunoglobulin sẽ giúp bảo tồn thai nhi và ngăn quá trình mang thai bị gián đoạn.

Rinofluimucil trong thời kỳ mang thai

Các loại thuốc trong thời kỳ mang thai - ngay cả để điều trị cảm lạnh - nên được bác sĩ chăm sóc kê toa, và theo công thức hướng dẫn, đánh giá tỷ lệ giữa lợi ích mong đợi cho phụ nữ mang thai và nguy cơ có thể xảy ra cho thai nhi.

Axit Succinic khi mang thai: Tôi có thể uống, uống như thế nào?

Axit Succinic là một tinh thể màu trắng, đắng mặn trong hương vị. Nó tìm thấy ứng dụng của nó chủ yếu trong sản xuất cây trồng, như thúc đẩy tăng trưởng thực vật, tăng năng suất của họ.

Iốt khi mang thai

Một phụ nữ mang thai cần tăng tỷ lệ iốt, bởi vì thai nhi cho đến khi sinh ra lấy yếu tố này từ cơ thể người mẹ. Và bản thân người phụ nữ do sự gia tăng hoạt động của hormone cần nhiều thể tích hơn.

Betadine khi mang thai trong 1, 2 và 3 tháng

Một chế phẩm địa phương hiệu quả dựa trên iốt với một loạt các hoạt động sát trùng Betadine chính xác vì hoạt chất của nó không phải là công cụ mong muốn nhất cho phụ nữ mang thai.

Paracetamol trong cho con bú: liều lượng

Paracetamol là một loại thuốc rất phổ biến được sử dụng để điều trị không chỉ người lớn mà cả trẻ em và có sẵn trong tủ thuốc của hầu hết mọi gia đình. Hiếm khi, điều trị cảm lạnh mà không có nó.

Sorbifer sầu riêng khi mang thai: dùng như thế nào?

Với sự tham gia của sắt, tất cả các quá trình quan trọng nhất trong cuộc sống của con người đều diễn ra: tổng hợp DNA, enzyme, protein, phản ứng oxy hóa khử của các mô và hệ tuần hoàn, hô hấp, chuyển hóa năng lượng.

Dexamethasone trong thai kỳ: cho những gì được quy định?

Mang thai là giai đoạn bạn cần cực kỳ chọn lọc về việc dùng thuốc. Rốt cuộc, ngay cả loại thuốc "vô hại" nhất cũng có thể gây ra tác hại không thể khắc phục cho thai nhi đang phát triển, cũng như ảnh hưởng xấu đến toàn bộ quá trình mang thai.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.