^
A
A
A

Hydroperit để tẩy lông

 
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.11.2021
 
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Hydroperite được sử dụng nhiều hơn cho sự đổi màu của tóc hơn cho việc loại bỏ hoàn toàn của họ. Đồng ý rằng những sợi lông nhẹ, mỏng thường ít chú ý hơn trên da hơn là lông to và đen. Hydroperite để loại bỏ lông, chính xác hơn, "ngụy trang" của bà của chúng tôi, và thực tế phương pháp này rất đơn giản, có thể tiếp cận và tương đối an toàn.

Hydroxit là hợp chất của urê và hydrogen peroxide. Peroxide ảnh hưởng đến sắc tố của tóc, và carbamide giúp trong quá trình này, hoạt động như một "chiếc xe".

Làm thế nào là hydroxit được sử dụng để đổi màu, loại bỏ lông? Cần phải chuẩn bị một giải pháp 15% theo cách này:

  • Để có được 10 viên thuốc chống viêm ruột trong một hiệu thuốc, chúng ta chỉ cần 3 miếng, phần còn lại sẽ được rảnh rỗi, bởi vì thủ thuật này rất có thể sẽ phải lặp lại nhiều lần.
  • Xay 3 viên và trộn chúng với 10 ml nước đun sôi hoặc tinh khiết.
  • Thêm 8-10 giọt amoniac vào dung dịch.
  • Thoa hỗn hợp vào những vùng có lớp phủ không mong muốn với một miếng bông, tăm bông.
  • Để khô hoàn toàn và lặp lại hành động.
  • Sau 20-25 phút, hỗn hợp có thể được rửa sạch bằng nước ấm.
  • Thủ tục tiếp theo, giống như quy trình trước, sẽ phải được thực hiện trong 2 ngày.
  • Lặp lại việc ứng dụng hydroxit cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Ở một số phụ nữ, tóc trở nên nhẹ hơn, nhưng mỏng hơn, ngoài ra, chúng phát triển chậm hơn. Có nhiều trường hợp khi hydroperit vượt quá lớp da nhạy cảm và nhạy cảm, do đó dung dịch phải được kiểm tra trước ở mặt sau của bàn tay (tay). Nếu không có khó chịu, đỏ, sau đó biện pháp khắc phục có thể được sử dụng trên các khu vực lớn hơn của cơ thể. Nó cũng cần được cảnh báo về sự không thể chấp nhận được sự đổi màu của tóc trên môi trên bởi hydroxitium, thay vì các sợi lông ánh sáng có thể có được làn da đỏ và tóc của một màu vàng khó chịu.

trusted-source[1]

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.