^

Chăm sóc Tóc

Linden cho tóc

Người ta thường dùng hoa bằng lăng để chữa cảm lạnh, vì nó là một chất hạ nhiệt, chống viêm, kháng vi-rút và kháng khuẩn mạnh mẽ. Tuy nhiên, các hoạt chất sinh học của nó có tác dụng hữu ích đối với tình trạng của tóc.

Plantain cho tóc: dược tính và lợi ích

Người ta biết nhiều về tác dụng mạnh mẽ của một loài thực vật có vẻ ngoài khiêm tốn được gọi là plantain. Lá và hạt chứa vitamin, phytoncides, tannin, enzym.

Sage cho tóc: tính chất, lợi ích

Nhiều loài cây xô thơm, bao gồm Salvia officinalis (cây xô thơm thông thường), mọc ở khu vực Địa Trung Hải, và một số loài Salvia được sử dụng trên toàn thế giới làm gia vị thơm, cũng như một loại thuốc thảo dược truyền thống.

Dầu gội trị gàu Nizoral

Nizoral cho gàu là một phương thuốc phổ biến trong da liễu, giúp loại bỏ nguyên nhân chính của bệnh lý - một mầm bệnh nấm gây ra tất cả các dấu hiệu của viêm da tiết bã.

Dầu gội trị gàu

Chăm sóc tóc dễ bị hình thành nhiều vảy da (tế bào da chết của lớp biểu bì) đòi hỏi một cách tiếp cận đặc biệt. Dầu gội thông thường không thể đối phó với vấn đề.

Mặt nạ làm tóc hành tây tự làm: công thức nấu ăn

Thực hiện bất kỳ mặt nạ tóc tự chế cho tóc, mà công thức nấu ăn cung cấp Internet, đơn giản và không tốn kém. Rốt cuộc, mật ong, bơ, mayonnaise, tỏi, trứng, kefir, men, cà rốt, chanh và các sản phẩm tương tự có trong mỗi nhà bếp, và nếu thiếu thứ gì đó, thì việc mua không phải là vấn đề.

Hành tây điều trị tóc

Tóc đẹp - mơ ước của mỗi người. Trong cuộc đấu tranh vì vẻ đẹp của mái tóc, phụ nữ không tiếc tiền hay thời gian. Ngoài các yếu tố di truyền, là sự chăm sóc quan trọng và chất lượng của các phương tiện mà nó được thực hiện.

Amber axit cho tóc

Amber acid (axit ethanedicarboxylic, natri succinat) là một chất thu được trong quá trình chế biến hổ phách. Do tính chất điều trị của nó, axit succinic được sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ và y học, vì nó có tác dụng làm trẻ hóa và hồi phục duy nhất.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.