^

Lão hóa da

Anh ta vẽ mặt đối mặt

Da sần sùi trên mặt ngày hôm nay khá phổ biến, và trông không hấp dẫn - thường là saggy, có màu nhạt, và nếp nhăn xuất hiện nhanh hơn.

Thay đổi độ tuổi

Gerontology là một khoa học nghiên cứu các quá trình lão hóa, thay đổi liên quan đến tuổi tác của con người: các khía cạnh sinh học, y học, xã hội, tâm lý, vệ sinh và kinh tế của nó (khoa học về lão hóa).

Nhiều nếp nhăn và nguyên nhân xuất hiện của chúng

Như bạn đã biết, với bất kỳ loại lão hóa nào, có một dấu hiệu như da nhăn. Đó là lý do tại sao hầu hết các phương pháp điều chỉnh thay đổi da liên quan đến tuổi tác đều trực tiếp hoặc gián tiếp nhằm giảm độ sâu và mức độ nghiêm trọng của nếp nhăn.

Lão hóa da sinh học: các loại lão hóa da

Có sự thay đổi trong cả lớp biểu bì và các cấu trúc da. Đặc biệt, sự sụt giảm đáng kể về số lượng các tế bào biểu bì của hàng xáo trộn của sự khác biệt keratinocyte, keratinocytes gia tăng kích thước, sự thay đổi trong tỷ lệ ceramide hoặc lipid da chuyên cao khác cung cấp tính ce hàng rào, bao gồm giữ nước trong da.

Lão hóa da: sớm và tự nhiên, các yếu tố lão hóa

Người cao tuổi là một quá trình sinh học phức tạp về chuyển hóa, cấu trúc và chức năng thay đổi trong cơ thể, bao gồm cả nội tạng, hệ thống và các mô tạo nên sự xuất hiện bên ngoài. Các mô làm nên ngoại hình, tất nhiên, bao gồm da, cũng như một số cơ bắp (đặc biệt, bắt chước các cơ của mặt và cổ).

Hormon và da

Hormones đóng một vai trò quan trọng trong sinh lý của da, do đó vi phạm sự cân bằng nội tiết tố ngay lập tức ảnh hưởng đến tình trạng của nó. Ví dụ, sự mất cân bằng hormon tuyến giáp có thể dẫn đến tình trạng khô da quá mức ...

Lý thuyết ứng suất

Để đáp ứng với tín hiệu nguy hiểm (đau, săn mồi, vv ..), cơ thể của chúng ta bắt đầu xây dựng lại các hoạt động để tối đa hóa cơ hội trốn thoát - hoặc là rất nhanh chóng trốn thoát, hoặc đưa ra một sự phản đối mạnh mẽ đối với kẻ thù.

Sự kỳ diệu của sự tái tạo da

Hầu hết thường xuyên, mua kem đắt tiền "từ nếp nhăn" hoặc đi đến thẩm mỹ viện, phụ nữ hy vọng cho một phép lạ. Trái với tất cả các lập luận của lý trí, hầu hết đều tin rằng có một công cụ sẽ sửa chữa da như một đồng hồ sửa chữa một đồng hồ hư hỏng.

Các gốc tự do và chất chống oxy hoá

Gốc tự do - một phân tử hay nguyên tử có electron chưa ghép cặp trong một quỹ đạo bên ngoài, chiếm gây hấn và khả năng của mình không chỉ để phản ứng với các phân tử của màng tế bào, mà còn để làm cho chúng thành các gốc tự do (tự duy trì phản ứng tuyết lở).

Người cao tuổi và chụp ảnh

Người ta nói rằng thời trang cho một tan truyền Paris huyền thoại Coco Chanel, khi ông trở về từ một chuyến du thuyền trên Địa Trung Hải, bị ấn tượng bởi sự nhạt Paris đẹp đồng tan.
You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.