^

Mặt nạ cho mặt

Mặt nạ chống nếp nhăn từ axit succinic: công thức nấu ăn

Nhờ phương pháp điều trị này, bạn có thể thoát khỏi nhiều vấn đề về mỹ phẩm, cải thiện tình trạng của da, và cũng có thể giải độc.

Mặt nạ cà phê

Khi buổi sáng tách cà phê pha cà phê mới mang lại cho người đó một tính chất sinh động, do đó, mặt nạ từ sân cà phê hoàn hảo tấn công các tế bào của lớp biểu bì và đồng thời phù hợp cho tất cả các loại da

Mặt nạ từ chanh

Là một nguồn giàu vitamin C, nước chanh - và nó là một phần của mặt nạ tự chế, kem và xà bông - có nhiều ưu điểm khi áp dụng trực tiếp vào da.

Mặt nạ sôcôla - mỹ phẩm

Cacao được coi là một chất chống oxy hoá rất phong phú, như procyanidins, flavonoid polyphenolic và catechins. Bột cacao chứa kali, natri, canxi, magiê, photpho, mangan, sắt, đồng, selen và kẽm.

Mặt nạ trái cây cho mặt và tóc

Mặt nạ trái cây giúp đắp lên da với các thành phần hữu ích. Trái cây đặc biệt quan trọng đối với da người.

Mặt nạ mỹ phẩm bôi mặt

Mặt nạ có mặt trên da từ sữa có ảnh hưởng gì? Chắc chắn, tích cực. Và sữa có đặc tính hữu ích của nó cho mọi loại da.

Mặt nạ cho da hỗn hợp

Mặt nạ tự chế tạo cho da kết hợp sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề đặc trưng của da hỗn hợp.

Mặt nạ làm từ đậu Hà Lan: tốt cho da

Nhiều người có thể trông như mặt nạ đậu không mong muốn, nhưng việc sử dụng hạt đậu phổ biến này là hoàn toàn tự nhiên, bởi vì các sản phẩm chăm sóc da tại nhà bao gồm hầu hết các sản phẩm có nguồn gốc thực vật.

Mặt nạ paraffin: sức khỏe và làn da trẻ hóa

Mặt nạ parafin được làm từ parafin nóng chảy, một chưng cất dầu, là hỗn hợp các hydrocarbon rắn (alkanes), được chuyển đổi thành trạng thái lỏng khi nung nóng ở nhiệt độ 45-60 ° C

Mặt nạ bằng Aloe - một liệu pháp hiệu quả cho tất cả các dịp

Mặt nạ với nước ép lô hội là một công cụ tuyệt vời để duy trì làn da mặt trong giai điệu. Trong lá lô hội, có rất nhiều nước: nó không chỉ là độ ẩm mà nhà máy bảo quản "dự trữ" trong trường hợp hạn hán kéo dài, mà còn là một tập trung các chất hỗ trợ sự sống.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.