Điều trị bỏng

Phục hồi da sau khi bị bỏng 2, 3 độ

Mức độ phục hồi từ bỏng xảy ra và kết quả của nó là do nhiều yếu tố, chủ yếu là mức độ tổn thương da, đặc biệt là với chấn thương đốt sâu, khi một lớp tế bào mầm của biểu bì bị ảnh hưởng.

Điều trị bỏng bằng kháng sinh: khi nào và bằng cách nào

Các vết bỏng bằng hoá học và nhiệt độ trong nhà và nơi làm việc từ lâu đã được coi là một cái gì đó không bình thường. Và trong thời đại phát triển công nghệ điện tử, "cú sốc điện" ngày càng trở nên phổ biến.

Băng dùng để điều trị bỏng

Bỏng - đây là loại thương tích gia đình phổ biến nhất, vì vậy luôn sẵn sàng để được cấp cứu.

Băng bỏng: vô trùng, vô trùng, đường viền, gel, thuốc mỡ

Đối với việc điều trị thương tích do bỏng ở mức độ nghiêm trọng và địa phương khác nhau, băng được sử dụng. Hãy xem xét các loại, quy tắc và phương pháp áp đặt, tính chất y tế của chúng.

Điều trị bỏng vỉ

Phồng rộp thường hình thành với tổn thương do bỏng ở mức độ thứ hai - đây là mức độ thương tích đốt cháy gia đình phổ biến nhất. Với những thiệt hại như vậy, không phải luôn luôn đi đến bác sĩ, cố gắng để chữa vết thương ở nhà.

Phẫu thuật cấy ghép da sau khi bị bỏng

Gần như mỗi người trong chúng ta ít nhất một lần trong đời được đốt cháy bằng nước sôi, sắt, đồ nóng từ đồ dùng nhà bếp, lửa hỏa hoạn. Một người nào đó "đã may mắn" trong cuộc sống hàng ngày, nhưng có ai đó nhận được phần adrenaline trong sản xuất.

Dầu chát biển để bỏng: hoá chất, mặt trời, bỏng với nước sôi, ở trẻ em

Quả mọng màu vàng tươi sáng của cây hắc mai biển có một tập hợp các chất có giá trị cho cơ thể con người, gây ra tác dụng dược lý của việc dầu có khả năng giảm không chỉ là da bị đốt cháy, nhưng màng nhầy cơ quan nội tạng bị ảnh hưởng bởi bỏng nhiệt và hóa chất.

Người cứu hộ khỏi bỏng

Mỗi ngày chúng ta bị mắc kẹt bởi nhiều vết thương: vết bầm, trầy xước, vết trầy xước, vết cắt, bỏng. Trong những trường hợp nào thiệt hại sẽ xảy ra - rất khó tiên đoán, và đặc biệt là nếu đứa trẻ bị thương.

Dầu từ bỏng

Bỏng là gì, ai cũng biết. Chấn thương đốt có mức độ khác nhau có thể được lấy ở nhà trong nhà bếp, khi ngọn lửa được tạo ra trong tự nhiên, và tại bất kỳ nơi nào khác.

Phương pháp thay thế cho bỏng

Bỏng ở nhà hoặc tại nơi làm việc không phải là hiếm. Thường xuyên xử lý đồ dùng, dụng cụ gia đình, hóa chất dẫn đến chấn thương do nhiệt hoặc hóa chất.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.