^

Sức khoẻ

A
A
A

Mụn cóc sinh dục ở nam giới

 
, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 17.10.2021
 
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Họ cũng được gọi là mụn cóc sinh dục - khó chịu cả về mặt sinh lý và thẩm mỹ, bệnh lý học. Mụn cóc sinh dục ở nam giới đề cập đến các tổn thương truyền nhiễm của hệ cơ quan sinh dục trong tình dục mạnh hơn

trusted-source[1], [2], [3], [4], [5]

Nguyên nhân gây mụn cóc sinh dục ở nam giới

Bệnh vẩy nến (mụn cóc sinh dục) được định nghĩa là các tế bào ung thư phát sinh từ các tế bào biểu mô và bản địa hoá chủ yếu ở những nơi nóng và ẩm của cơ thể người. Những cấu trúc cứng nhắc này có thể được quan sát thấy trên dương vật của dương vật của một người đàn ông, xung quanh mở niệu đạo bên ngoài, trên dương vật và bìu, và chúng cũng có thể lan tới khu vực xung quanh hậu môn. Ít thường xuyên, bệnh lý này cũng có thể hình thành trong miệng của một người (nếu tình dục bằng miệng được thực hiện). Không nghi ngờ gì nữa, condylomas là kết quả của ảnh hưởng của virut thu được bởi một người thông qua quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc miệng với các cơ quan tình dục của bạn đời, với các mối quan hệ đồi tru,, nếu quan hệ tình dục qua đường hậu môn được thực hiện.

Sau khi vi sinh vật gây bệnh, chủ yếu là virut gây ra ở người (HPV), đã xâm nhập vào cơ thể của một người đàn ông, trong một thời gian dài nó không thể tự biểu lộ ra. Tiến triển sẽ bắt đầu chỉ khi những điều kiện nhất định đáp ứng được các yêu cầu về sinh sản của nó hình thành, chủ yếu là sự suy yếu của hệ miễn dịch của cơ thể con người.

Nguyên nhân gây mụn cóc sinh dục ở nam giới, chủ yếu dẫn đến giảm lực lượng bảo vệ con người, và sau đó là sự tiến triển của sự phát triển của mụn cơm sinh dục:

 • Dinh dưỡng không cân bằng.
 • Lạm dụng nicotine và rượu.
 • Căng thẳng về tình cảm kéo dài.
 • Hạ nhiệt cực nhanh của cơ thể người hoặc, ngược lại, đột qu heat vì nóng.
 • Khô động học - hoạt động vận động thấp.
 • Tích lũy bí mật của da quyet.

Nếu cơ thể con người suy yếu, sau đó nó sẽ trở nên dễ tiếp cận với sự xâm nhập của bất kỳ nhiễm trùng nào.

Và bây giờ cần tập trung vào nguyên nhân gây mụn cóc sinh dục ở nam giới, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng trực tiếp với nhiễm trùng này, dẫn đến sự hình thành các quá trình bệnh lý này.

 • Tình dục ngẫu nhiên, thay đổi thường xuyên của đối tác.
 • Tuổi sớm của quan hệ tình dục đầu tiên.
 • Có khuynh hướng làm loạn.
 • Microtrauma trong quan hệ tình dục.
 • Thực hiện quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ rào cản (bao cao su).

Bệnh vẩy nến - ung thư biểu mô trên da của các đại diện của tình dục mạnh mẽ hơn được tìm thấy trong hai loại - có thể là các quy trình bằng phẳng hoặc nhọn. Các khối u rất rộng và phẳng là khá hiếm và nằm trong số những bệnh lý nguy hiểm nhất. Những hình thành như vậy có nguy cơ chuyển thành khối u ung thư ác tính cao, ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản nam giới. Thông thường, mụn cóc ở bộ phận sinh dục được chẩn đoán ở nam giới, phần lớn là ở địa phương của hậu môn.

Theo số liệu thống kê, nhóm nguy cơ chủ yếu là những người trẻ dưới 25 tuổi đã có cuộc sống tình dục tích cực và vẫn đang tìm kiếm bạn tình vĩnh viễn.

trusted-source[6], [7], [8], [9], [10], [11], [12]

Các triệu chứng của mụn cơm sinh dục ở nam giới

Nhồi vào cơ thể người, nhiễm trùng trong một thời gian cư xử trôi chảy, chờ đợi thời điểm thích hợp để bắt đầu phát triển. Thời kỳ ủ bệnh của vi sinh vật gây bệnh có thể kéo dài từ ba tuần đến chín tháng. Khi cả hai đối tác được kiểm tra, 70% cặp vợ chồng đã bị nhiễm bệnh và trong nhiều trường hợp, họ được chẩn đoán là có các thương tổn truyền nhiễm khác, chỉ có thể đạt được thông qua quan hệ tình dục.

Nếu có những tình trạng nhiễm trùng "đánh thức" và bắt đầu tích cực tiến triển, thì có những triệu chứng của mụn cóc sinh dục ở nam giới, những người có thể trở thành một tín hiệu cho thấy sự có mặt của bệnh lý này.

Các triệu chứng của mụn cóc sinh dục ở nam giới được thể hiện:

 • Một cảm giác không thoải mái xuất hiện ở nơi hình thành một tập đoàn mụn cóc sinh dục.
 • Các triệu chứng đau nhẹ ở vùng bụng dưới.
 • Sự xuất hiện của ngứa và ngứa ở vùng sinh dục.
 • Tăng đau và khó chịu trong khi đi bộ.
 • Đau đớn tình dục.
 • Tăng phát thải.
 • Mọc lên các bộ phận sinh dục của nam giới hoặc trong hậu môn của hậu môn của các dạng bướu. Mụn cóc sinh dục là một và nhiều. Nhìn trực quan, có thể quan sát thấy sự phát triển của các tế bào ung thư ngưng tụ giống như một bó nho "ngón tay của phụ nữ" hoặc một cái lược của một con gà.
 • Đi tiểu khó đi - nếu mụn cóc sinh dục ở nam giới nằm gần mở niệu đạo.
 • Nếu chúng được đặt tại lối ra của kênh mở hậu môn, đau đớn và với máu tiết, có thể có defecation.
 • Quá trình tự nó có hình dạng của một papule, đó là, một hình thành nhạt. Condyloma kết nối với lớp niêm mạc với một sợi nhỏ hoặc một cột nhỏ với mao mạch. Màu sắc của khối u trực tiếp phụ thuộc vào vị trí của bản địa hoá và có thể từ màu hồng nhạt đến màu sắc bard.

Với hình thức tiên tiến của bệnh, triệu chứng mở rộng và các triệu chứng sau đây có thể được thêm vào các triệu chứng lồng tiếng:

 • Tổng chất độc của cơ thể.
 • Nhức đầu.
 • Giảm âm điệu chung của cơ thể.
 • Xuất hiện ớn lạnh và buồn ngủ.
 • Tăng nhiệt độ cơ thể.
 • Có một xác suất cao của trầm cảm.
 • Bệnh này cũng là một căng thẳng tâm lý đối với cơ thể người. Hành vi của một người đàn ông "nhặt được" căn bệnh này có thể thay đổi đáng kể.
 • Đôi khi các bác sĩ chữa trị căn bệnh không triệu chứng của bệnh.

Sâu ban đầu có kích thước nhỏ, nhưng theo thời gian, chúng tiến triển trong sự phát triển, dần dần kết nối với các quá trình tương tự, tạo thành một tập đoàn. Nếu bệnh lý nằm ở nơi nó tự nó chấn thương vĩnh viễn, mụn cơm sinh dục ở nam giới bắt đầu chảy máu và tạo ra mùi khó chịu. Trong giai đoạn này, cơ thể nam giới có thể trải qua một cuộc xâm lược của một nhiễm trùng thứ phát.

Có thể yên tâm rằng những người trả lời rằng condyloma là một khối u lành tính. Chỉ một phần nhỏ các khối u đó (khoảng 3%) có nguy cơ thực sự bị ung thư. Trạng thái tiền ung thư của các tế bào gần với condylomas là kết quả của sự tích tụ của nhiễm trùng papillomavirus oncogenic trong các mô. Và nếu có ít nhất một cơ hội tái sinh, bệnh lý này phải được loại bỏ, và càng sớm càng tốt.

Chẩn đoán mụn cóc sinh dục ở nam giới

Với bất kỳ bệnh lý phát sinh nào, cần xác định và điều trị nó càng sớm càng tốt. Không bắt đầu quá trình của bệnh, tiến triển của sự phát triển của nó có thể dẫn đến biến chứng đáng kể và chuyển đổi thành một bệnh lý học khác, mà có thể đã không thể đảo ngược được.

Chẩn đoán mụn cóc sinh dục ở nam giới được giảm xuống các bước sau:

 • Thiết lập một bệnh nhân bị bệnh các triệu chứng. Đã ở giai đoạn này, một bác sĩ có kinh nghiệm có thể chẩn đoán bệnh.
 • Khi xác định mụn cóc sinh dục, tất cả những nơi có nhiều khả năng được bản địa hoá nhất thiết phải được kiểm tra. Khám nghiệm trực tràng, khoang miệng, các cơ quan của hệ thống sinh sản nam giới: dương vật, bìu, dây chằng.
 • Bệnh nhân phải hiến máu để xét nghiệm - để xét nghiệm HIV, giang mai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.
 • Nếu cần thiết, làm rõ chẩn đoán và để có được một bức tranh hoàn chỉnh của bệnh, bác sĩ có thể kê toa các soi đại tràng sigma bệnh nhân (kiểm tra việc niêm mạc của trực tràng và đại tràng thẻ kết thúc sử dụng thiết bị quang học đặc biệt - proctoscope).
 • Nếu có nghi ngờ về một nhân vật ung thư của tế bào, thì cần phải tiến hành phân tích mô học.
 • Bệnh ung thư cổ tử cung trong niệu đạo có thể được xác định bằng cách kiểm tra niệu đạo (phương pháp kiểm tra niệu đạo bằng dụng cụ dò niệu đạo đặc biệt).
 • Để xác lập chẩn đoán đại diện cho một phức tạp nhất định chỉ ở giai đoạn tiền lâm sàng của bệnh. Nhưng trong trường hợp này, khu vực nghi ngờ bị bôi bằng tăm bông ngâm trong dung dịch axit axetic 3%. Sau năm đến mười phút, chuyên gia tiến hành, sử dụng một colposcope hoặc lúp kính, kiểm tra khu vực được điều trị. Bóng mát của khu vực lành mạnh vẫn không thay đổi, nhưng condylomas rõ ràng chuyển sang nhợt nhạt.

Trong chẩn đoán mụn cóc sinh dục ở nam giới, có thể xác định, nếu có, và một nhiễm trùng khác. Ví dụ, virus như bệnh giang mai, bệnh lậu, AIDS, chlamydia. Trong một tình huống như vậy, điều rất quan trọng là phải ngăn ngừa sự chuyển đổi các thay đổi về bệnh học sang dạng rò rỉ bị bỏ quên, nó đầy biến đổi thành sự phát triển ung thư.

trusted-source[13], [14]

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam giới

Nên nhớ rằng mụn cóc sinh dục ở nam giới là các khối u lành tính, nhưng có xu hướng thoái hóa thành một bệnh ung thư. Từ đó, việc điều trị mụn cóc sinh dục ở nam giới làm giảm đi sự loại bỏ bệnh lý này, bất kể kích thước, hình dạng và vị trí. Các mô bị cắt phải được gửi đến sinh thiết (bộ sưu tập tế bào mô để nghiên cứu thêm).

Nếu chẩn đoán được thành lập, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị, nhằm mục đích giải quyết một số vấn đề:

 1. Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể nam giới.
 2. Ngưng hoạt động của virut gây bệnh. Để tôi rất tiếc, các phương pháp y học hiện nay là không thể hoàn toàn thoát khỏi cơ thể của virut gây ra chứng papilloma.
 3. Đồng thời, có một sự ngăn chặn của một phát hiện nhiễm trùng.

Bây giờ chúng ta sẽ hiểu chi tiết hơn những đặc thù của điều trị mụn cơm sinh dục ở nam giới.

Phác đồ của liệu pháp này, ngoài việc cắt bỏ mụn cóc sinh dục, bao gồm việc sử dụng thuốc kháng vi-rút và thuốc kích thích miễn dịch.

Hiệu quả điều trị cao cho thấy nhận kháng virus như vậy, chế phẩm miễn dịch thuốc như panavir, geviran, immunomaks, Famvir, ribavirin, acyclovir, imunofan, ingaron, erazaba, isoprinosine, Ferrovir, drayvir và nhiều loại thuốc khác.

Giải pháp của Panavir được tiêm rất chậm, phun vào tĩnh mạch. Trong tuần đầu tiên của điều trị, tiêm được tiêm ba lần với sự khác biệt 48 giờ hoặc hai lần với sự khác biệt là 72 giờ. Liều điều trị theo khuyến cáo của thuốc là 200 μg, tương ứng với một ampoule hoặc một lọ của thuốc.

Nếu bác sĩ được kê toa thuốc dưới dạng thuốc chống trĩ trực tràng, họ sẽ được tiêm một lần vào trong trực tràng ba lần trong một tuần với khoảng thời gian 72 hoặc 48 giờ. Khoảng thời gian này được xác định bởi bác sĩ chăm sóc phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự thay đổi bệnh lý.

Nếu hình ảnh lâm sàng đòi hỏi phải điều trị lại, thì quá trình điều trị có thể được lặp lại trong một tháng.

Panavir chống chỉ định nếu bệnh nhân chịu đau khổ vì không dung nạp cá nhân để thành phần thành phần, khuynh hướng phản ứng dị ứng với các chất như arabinose, mannose, xylose, glucose, rhamnose, cũng như độ tuổi của bệnh nhân đến 12 năm.

Isoprinosine, khi uống, được rửa với lượng chất lỏng cần thiết để chế phẩm không bị đè bẹp. Thời gian hiệu quả nhất để nhập thuốc là ngay sau bữa ăn. Liều dùng hàng ngày cho người lớn là 50 mg / kg trọng lượng bệnh nhân chia thành 3-4 liều. Số tiền này tương ứng với khoảng sáu đến tám viên.

Trong trường hợp bị nhiễm trùng nặng, liều isoprinosine kê đơn có thể tăng gấp đôi và dùng liều 100 mg / kg trọng lượng bệnh nhân, nhưng đã chia thành 4 đến 6 liều mỗi ngày.

Liều tối đa hàng ngày của thuốc không được vượt quá 3 đến 4 g.

Thời gian điều trị, trung bình, là từ năm ngày đến hai tuần.

Trong trường hợp bệnh tái phát, bác sĩ chỉ định bệnh nhân dùng hai viên ba lần trong ngày. Thời gian điều trị có thể từ 2-4 tuần.

Thuốc cấm dùng theo toa nếu bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với thành phần cấu thành của thuốc, bệnh gout, rối loạn chức năng thận và loạn nhịp tim.

Hoàn thiện công việc cải thiện hệ thống miễn dịch, các loại thuốc như echinacea, miễn dịch, tincture của eleutherococcus. Tất cả đều là thực vật và trong những điều kiện nhất định là thích hợp hơn trong cuộc hẹn.

Các tincture của Eleutherococcus được thực hiện bởi bệnh nhân cho một tháng mỗi nửa giờ trước khi các bữa ăn dự kiến. Để có được hiệu quả mong đợi, nó sẽ là đủ để uống từ 20 đến 30 giọt tincture.

Trong quá trình điều trị, bạn nên kiêng uống cà phê, trà mạnh, đồ uống có cồn và hút thuốc, bạn nên điều chỉnh và bình thường chế độ ăn uống của bạn. Có những trường hợp khi sự tuân thủ với tất cả các khuyến nghị của chuyên gia đã dẫn đến một giải pháp độc lập về bệnh lý (cơ thể tự chữa bệnh).

Rất thường, các phương pháp trị liệu triệt để hơn bao gồm trong điều trị phức tạp, cho phép loại bỏ bệnh lý chỉ trong vài phút. Y học hiện đại có khá nhiều dụng cụ để loại bỏ mụn cóc sinh dục ở nam giới. Cách tiếp cận thuần túy là cá nhân. Ưu điểm của việc sử dụng một phương pháp so với các phương pháp khác là được xác định bởi vị trí nội tại hoá của khối u và kích thước của chúng.

Các phương pháp hàn gắn hiện đại:

 • Mụn cóc sinh dục ở nam giới, nằm trong hậu môn và trên dương vật được loại bỏ hiệu quả với sự trợ giúp của các thiết bị y tế như một con dao phóng xạ. Bản chất của phương pháp này nằm ở sự bốc hơi mục tiêu của các khối u bệnh lý do hiện tại của sóng vô tuyến tần số cao. Phương pháp loại bỏ này là không đau và không có máu, trong khi nếu thủ thuật được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, các mô khỏe mạnh không bị ảnh hưởng của một con dao radio. Thực hiện thủ tục này đòi hỏi thiết bị y tế đắt tiền.
 • Electrocoagulation - loại bỏ sự phát triển bệnh lý theo dòng điện. Trong y học hiện đại, nó được sử dụng tương đối hiếm khi (chỉ được thực hiện trên cơ thể của mụn cóc ở vùng hậu môn), như là một phương pháp khá đau đớn. Phương pháp được gọi là kỹ thuật chấn thương, sau đó vẫn còn sẹo cột sống. Một trong những thủ tục rẻ nhất.
 • Cryoprigation hoặc cryodestruction. Phương pháp điều trị này được sử dụng cho một tổn thương đủ lớn, khu vực phải chiếm không ít hơn ba cm. Thủ tục được thực hiện trong các điều kiện lâm sàng sử dụng ni tơ lỏng. Do sử dụng nhiệt độ thấp, nên có thể loại bỏ chứng condylomas. Sau thủ thuật, các vết sẹo thô không được hình thành. Kỹ thuật này là hoàn toàn không đau và không đắt tiền.
 • Laser đông máu với một con dao laser đặc biệt, gửi một chùm laser, cho phép bạn chỉ làm việc trên các phần bị ảnh hưởng của lớp biểu bì. Đây là một phương pháp đắt tiền, nhưng không tiếp xúc và khá hiệu quả để loại bỏ mụn cóc sinh dục ở nam giới. Trong thủ tục, gây tê tại chỗ được sử dụng. Trọng tâm của tổn thương phải lớn hơn ba cm. Khi chế biến dưới tác động của chùm tia laze, một vùng nhỏ các mô khỏe mạnh cũng đi vào.
 • Hoá chất hóa học là việc điều trị mụn cóc sinh dục bằng thuốc, dưới ảnh hưởng của mô bệnh lý bị phá hủy. Khi thực hiện thủ tục này được sử dụng thuốc kondilin như interferon-2α, acid dichloroacetic, axit tricloaxetic, podophyllotoxin hoặc imiquimod. Quá trình này là khá tốn kém, nhưng an toàn và hiệu quả.

Không nghe babox hoặc tìm kiếm các phương pháp thay thế để giải quyết căn bệnh này trên Internet và tham gia vào việc tự uống thuốc. Việc sử dụng phương tiện thay thế là không thể chấp nhận trong trường hợp này.

Cung cấp chẩn đoán, lựa chọn phương pháp phá hủy và điều trị bằng liệu pháp tốt hơn cho bác sỹ chuyên khoa da liễu, bác sĩ chuyên khoa tiết niệu hoặc bác sĩ chuyên khoa.

Thông tin thêm về cách điều trị

Phòng ngừa mụn cóc sinh dục ở nam giới

Thật không may, y học hiện đại có thể không hoàn toàn thoát khỏi cơ thể của một bệnh nhân của virus papilloma. Với việc cắt bỏ mụn cóc sinh dục ở nam giới, HPV vẫn ở trong các mô liền kề với vùng bị ảnh hưởng, để lại khả năng tái phát lặp lại, thường xuất hiện sau ba tháng. Để tự bảo vệ bản thân mình khỏi bị trả lại bệnh, người đàn ông phải trải qua một cuộc kiểm tra đầy đủ và bạn tình của mình phải trải qua một cuộc kiểm tra tương tự.

Nhưng để giảm thiểu khả năng xuất hiện và phát triển của căn bệnh, trong cuộc sống người ta phải tuân thủ các quy tắc nhất định.

Do đó, phòng ngừa mụn cóc sinh dục ở nam giới bao gồm các mục sau đây.

 • Để tuân thủ các quy tắc về vệ sinh cá nhân, bản thân nó phải là đại diện cho tình dục mạnh mẽ hơn và đối tác của mình.
 • Cảnh báo sớm cuộc sống tình dục.
 • Trong quá trình thực hiện, nên sử dụng phương pháp ngừa thai dựa trên rào cản.
 • Sắp xếp cuộc sống tình dục của bạn, hãy khôn ngoan hơn trong mối liên hệ.
 • Đó là mong muốn có một bạn tình, trong đó sức khỏe người đàn ông là chắc chắn.
 • Theo dõi mức độ của hệ thống miễn dịch của bạn. Nếu cần, bạn có thể tự mình tham gia một khóa học điều trị duy trì với immunal hoặc cicroferon.
 • Nên tránh quá nóng quá mức hoặc, ngược lại, quá nóng.
 • Cần phải từ bỏ những thói quen xấu, chẳng hạn như hút thuốc, ma túy, uống rượu thường xuyên.
 • Để lãnh đạo một cách sống di động.
 • Đừng bỏ qua kiểm tra phòng ngừa.
 • Các bệnh viêm viêm nhiễm phải được điều trị ngay lập tức và đưa cơ thể hồi phục hoàn toàn.
 • Tải nên luân phiên với phần còn lại đầy đủ.
 • Tránh các tình huống căng thẳng.
 • Đi bộ trong không khí trong lành trước khi đi ngủ rất hữu ích.
 • Normalize hoạt động thể chất.
 • Thực phẩm phải hợp lý và đầy đủ, chứa đầy vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng.

Rút ra một kết luận từ phía trên, cần lưu ý rằng có hai yêu cầu cơ bản để bảo vệ cơ thể khỏi mụn cóc sinh dục: đó là sự miễn dịch cao của cơ thể của nửa người mạnh mẽ và tính dễ hiểu của nó trong các quan hệ tình dục được bảo vệ.

Dự báo mụn cóc sinh dục ở nam giới

Nhiều người, đặc biệt là thanh niên, thường bị nhiễm virút papillomavirus ở người. Và trong hầu hết các trường hợp, bệnh phát triển hay không (ở mức cao của hệ thống miễn dịch), hoặc nếu mụn cóc sinh dục vẫn còn ở đó, đủ để trải qua kích thích miễn dịch và điều trị kháng virus để bệnh lý đã được ngừng lại, và mụn cóc sinh dục ở nam giới dự báo là thuận lợi.

Một số nam giới, là người mang HPV, không bao giờ mắc bệnh này, trong khi có thể lây nhiễm cho bạn tình của họ. Ngay cả sau khi điều trị, ông vẫn là người mang virus này.

Với sự không chú ý kéo dài cho vấn đề này, mụn cóc sinh dục có thể tăng lên. Bị chấn thương liên tục đến đồ lót có thể dẫn đến xuất hiện các vết thương chảy máu liên tục, qua đó có thể xảy ra nhiễm trùng thứ phát.

Sự nảy mầm của mụn cóc chỉ vào các tập đoàn lớn có thể làm giảm đáng kể chất lượng cuộc sống của một người, đặc biệt là trong vùng tình dục của mình. Hiếm khi, nhưng các trường hợp được ghi nhận khi toàn bộ bề mặt của cơ quan sinh dục được bao phủ bởi các khối u thần kinh bệnh lý. Trong những trường hợp nhỏ, nhưng có khả năng chuyển đổi mụn cóc sinh dục thành khối u bệnh lý ung thư. Nhưng trong trường hợp này, cũng không có gì để bỏ cuộc, cơ hội để thoát khỏi mụn cóc sinh dục vẫn còn, chỉ cần liên quan đến một chuyên gia sau đại học để giải quyết vấn đề này.

Từ một bệnh như mụn cóc sinh dục ở nam giới không được bảo hiểm, không có đại diện của một nửa mạnh mẽ của nhân loại. Nhưng trong tay anh ta để làm mọi thứ để tự bảo vệ bản thân khỏi căn bệnh này càng nhiều càng tốt. Cách sống lành mạnh, cách tiếp cận có trách nhiệm về lĩnh vực tình dục của họ, duy trì mức độ phòng vệ của cơ thể ở mức cao - và khả năng phát triển bệnh đang được hỏi sẽ có xu hướng không. Cách tiếp cận này đối với cuộc sống của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm và tái nghiện, ngay cả khi bệnh đã được chẩn đoán và điều trị được tiến hành. Ít nhất phải chú ý đến bản thân và cơ thể ít hơn, để cảm thấy không thoải mái và nhận thấy một triệu chứng bệnh lý khác, hãy nhanh chóng nhờ chuyên gia thích hợp giúp đỡ.

Cần nhớ rằng sức khoẻ của bạn, và do đó chất lượng cuộc sống, đang ở trong tay bạn!

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.