^

Sức khoẻ

Error message

  • Warning: implode(): Invalid arguments passed in _menu_translate() (line 798 of /var/www/ilive/data/www/ilive.com.ua/includes/menu.inc).
  • Warning: implode(): Invalid arguments passed in _menu_translate() (line 799 of /var/www/ilive/data/www/ilive.com.ua/includes/menu.inc).

Chẩn đoán MRI

MRI khớp thái dương hàm

MRI khớp thái dương hàm là một phương pháp đầy hứa hẹn để chẩn đoán các rối loạn chức năng vận động của xương sọ. Nó cho phép bạn nhanh chóng, không vi phạm tính toàn vẹn của các mô mềm, đánh giá các đặc điểm giải phẫu và tổn thương có thể xảy ra đối với xương của khớp, độ trong của khớp, trạng thái của cơ mặt, cung cấp cho bác sĩ thông tin quan trọng để đưa ra chẩn đoán chính xác.

MRI não với độ tương phản

Chụp cộng hưởng từ não sử dụng chất tương phản có nhiều ứng dụng. Nhưng nhiều bệnh nhân cảnh giác với thuốc cản quang đường tĩnh mạch / đường uống vì nguy cơ biến chứng.

MRI sacrum và coccyx: thủ tục như thế nào?

MRI không sử dụng các tia sáng, nó dựa trên các tính chất của các nguyên tử hydro để phản ứng với từ trường và sau khi hết tác dụng của trường, mọi thứ trở lại bình thường.

MRI của não, đầu và cổ có và không có độ tương phản

Hình ảnh cộng hưởng từ của mạch não là nghiên cứu về cấu trúc mạch máu sử dụng cộng hưởng từ hạt nhân. Cho phép bạn đánh giá dòng máu của não và xác định bệnh lý, thiệt hại của nó.

MRI của cột sống cổ tử cung có hoặc không có sự tương phản: chỉ định, kỹ thuật

Xét nghiệm chẩn đoán hiện tại dựa trên đăng ký của phản ứng điện từ của các hạt nhân của các nguyên tử tạo nên cấu trúc của cơ quan nội tạng của cơ thể con người (chụp cộng hưởng từ), trong nhiều trường hợp các thông tin nhất không xâm lấn hiện thân ảnh vô hình khi nhìn từ các bệnh lý bên ngoài

MRI của cột sống ngực

Từ quan điểm của y học dựa trên bằng chứng, những phát hiện của nghiên cứu lâm sàng công nghệ cao này có một trong những mức độ tin cậy cao nhất về kết quả.

MRI của xương chậu nhỏ có và không có sự tương phản: chuẩn bị, những gì cho thấy

Một trong những phương pháp thông tin sẽ luôn luôn giúp thiết lập một chẩn đoán chính xác là sàn chậu, được sử dụng rộng rãi cho mục đích chẩn đoán trong một loạt các bệnh.

MRI của bàn chân

Sử dụng công cụ trong việc chẩn đoán MRI của bàn chân làm cho nó có thể chỉnh hình và Chấn thương với độ chính xác tối đa để phát hiện bất kỳ bệnh tật và để phát hiện đau do chấn thương, những thay đổi thoái hóa hoặc bất thường bẩm sinh của xương, khớp và các mô mềm của phần chân.

MRI của khớp cổ tay

Khớp cổ tay có nhiều tính năng: mặc dù kích thước nhỏ của nó, khớp nối này là chịu tải trọng liên tục và đáng kể.

MRI của các khớp của bàn tay

Hình ảnh cộng hưởng từ của chi cho phép bạn chẩn đoán cẩn thận tình trạng xương và mô mềm, khớp. MRI cung cấp một hình ảnh ba chiều.

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.