You are here

Bệnh răng (nha khoa)

Đau ở nướu răng

Các nha sĩ đang ngày càng phàn nàn về cơn đau dữ dội, nội địa hóa không phải lúc nào cũng được xác định rõ ràng. Chúng tôi phải tiến hành chẩn đoán phức tạp, tìm nguồn cơn đau.

Cấy ghép và nâng nướu

Cấy ghép nha khoa ngày càng phổ biến với mỗi ngày trôi qua giữa các nhóm dân số khác nhau. Điều này là do thực tế rằng phương pháp thay thế răng này khá đáng tin cậy, bởi vì nó được phát minh cách đây vài chục năm.

Ung thư niêm mạc miệng

Hốc miệng là hàng rào bảo vệ của toàn bộ cơ thể. Trong đó sự đa dạng lớn nhất của hệ vi là tập trung. Nó bao gồm vi khuẩn, vi rút, nấm, mà theo cách sống của họ có thể được bắt buộc (cư dân vĩnh viễn của khoang miệng) và tùy chọn (có điều kiện gây bệnh). 

Tại sao răng sụp đổ và phải làm gì?

Với mỗi năm, nha khoa tăng một bước cao hơn, mở rộng phạm vi và quy mô điều trị các bệnh lý dentoalveolar. Các loại thuốc mới nhất đang được phát hiện, phương pháp điều trị hiệu quả hơn và phòng ngừa các bệnh răng miệng đang được giới thiệu.

Khử răng implant

Cấy răng là cách tối ưu nhất để thay thế răng bị mất. Ngày càng có nhiều người thích cấy ghép thay vì bộ phận giả cổ điển có thể tháo rời hoặc cấu trúc chỉnh hình trên răng. 

Lắp đặt bộ cấy ghép răng: cách chọn bộ cấy ghép đúng

Mọi người đều biết rằng răng được tạo thành từ các mô khó khăn nhất vốn có trong cơ thể con người. Men chứa tới 98% các chất vô cơ và là chất khoáng hoá cao nhất, và do đó, vật liệu xây dựng bền nhất của con người.

Cones trên lợi: phải làm gì, làm thế nào để điều trị?

Một vết sưng trên kẹo cao su là một triệu chứng khó chịu có thể đi kèm với nhiều bệnh nha khoa. Cần lưu ý ngay lập tức rằng "hình nón trên kẹo cao su" là một khái niệm khá trừu tượng và đơn giản.

Phải làm gì nếu nướu răng bị sưng lên sau khi nhổ răng, cấy ghép, viêm

Nó xuất hiện với các bệnh viêm của lợi, tổn thương chấn thương, với thao tác nha khoa - và đây chỉ là một danh sách nhỏ các điều kiện trong đó một trong những triệu chứng đầu tiên là sưng của kẹo cao su. 

Ung thư nhầy: những dấu hiệu đầu tiên của giai đoạn ban đầu

Các bệnh ung thư trong miệng là khá phổ biến và gần đây sự tăng trưởng của họ đã tăng lên. Chất gây ô nhiễm bên ngoài, chất lượng dinh dưỡng và nhiều lý do khác gây ra sự suy giảm khả năng chống ung thư trong cơ thể.

Ánh sáng răng con dấu: tốt, sự khác biệt từ bình thường

Nha khoa hiện đại đang tiến triển với tốc độ không thể tin được. Sự phát triển nhanh chóng làm cho ngày càng có thể giới thiệu các công cụ, thuốc và nguyên vật liệu mới vào lĩnh vực này.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.