Bệnh ở tai, họng và mũi (tai mũi họng)

Vòng tay ngáy

Ngáy, có lẽ, đề cập đến các vấn đề vĩnh cửu không mất đi sự liên quan ngay cả ở thời điểm hiện tại. Và điều này không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì những âm thanh lớn mà một người tạo ra trong giấc mơ không chỉ gây khó chịu cho những người thân yêu mà còn gây ra một mối nguy hiểm nhất định cho chính bệnh nhân.

Ngáy mạnh ở phụ nữ trong giấc mơ: phải làm gì, điều trị

Khi một người đàn ông ngáy, nó được coi là khá bình thường, và đối với phụ nữ, đó là một Moveton hoàn chỉnh. Những âm thanh đêm này thể hiện điều gì và làm thế nào chúng ta có thể chiến đấu với chúng?

Ngáy trong giấc mơ ở nam giới: nguyên nhân, cách điều trị

Một trong những vấn đề khó chịu nhất gây ra sự bất tiện cho không chỉ bản thân người đó, mà xung quanh anh ta là ngáy. Ngáy ở nam giới là rất phổ biến. Tần suất xuất hiện của nó là 100%. 

Viêm mũi có mủ ở người lớn và trẻ em

Trong các tổn thương nhiễm trùng của đường hô hấp trên phát triển một số bệnh về đường hô hấp và tai mũi họng, một trong những triệu chứng đó là viêm mũi có mủ - có chứa dịch mủ mũi.

Các loại thuốc cho adenoids ở trẻ em: thuốc nhỏ, thuốc kháng sinh

Ngày nay, điều trị adenoids ở trẻ em gần như là vấn đề quan trọng nhất của y học. Adenoids là mô phát triển quá mức của amidan mũi họng, thường được thiết kế để bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây nhiễm trùng.

Điều trị hiện tại của adenoids ở trẻ em: phương pháp mới, điều dưỡng

Một số chuyên gia cho rằng phương pháp tối ưu điều trị adenoids là phẫu thuật cắt bỏ. Những người khác chắc chắn rằng không cần phải vội vàng với các hoạt động, vì có điều trị bảo thủ, đó là không kém hiệu quả.

Điều trị viêm tai giữa mãn tính ở bệnh viện và tại nhà

Với phương tiện truyền thông viêm tai giữa mãn tính, chỉ có điều trị phức tạp bao gồm một số phương pháp điều trị được sử dụng. Vì vậy, các biện pháp bảo thủ bao gồm tác động địa phương và tổng quát về bệnh lý.

Viêm tai giữa mãn tính ở người lớn và trẻ em

Việc chẩn đoán dạng mãn tính được thiết lập với sự hiện diện của sự vi phạm vĩnh viễn tính toàn vẹn của màng nhĩ. Xả tai là một triệu chứng tùy chọn của bệnh lý, vì chúng có thể là vĩnh viễn và tạm thời.

Nguyên nhân gây co thắt thanh quản ở người lớn và trẻ em

Rất thường xảy ra co thắt thanh quản ở những người sống trong các khu vực công nghiệp, nơi không khí chứa rất nhiều yếu tố kích thích.

Viện trợ khẩn cấp đầu tiên cho co thắt thanh quản: một thuật toán của hành động

Một trong những điều kiện để giảm co thắt thanh quản thành công là kịp thời và chính xác cung cấp dịch vụ chăm sóc tiền y tế.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2020 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.