^

Sức khoẻ

Ung thư (ung thư học)

Pineocytoma của tuyến tùng

Một khối u não khu trú rõ ràng - u bạch cầu của tuyến tùng hoặc tuyến tùng (thể tùng) - xảy ra chủ yếu ở người lớn. 

U nguyên bào tủy của hàm

Một quá trình sinh sản của khối u - u nguyên bào tủy - có bản chất biểu mô và có xu hướng phát triển tích cực. Khối u không ác tính, nhưng nó có thể gây phá hủy xương và trong một số trường hợp hiếm gặp, di căn.

Điều trị nang lách: phải làm gì, làm thế nào để loại bỏ nó?

Trong hầu hết các trường hợp, u nang được loại bỏ bằng phương pháp nội soi xâm lấn tối thiểu. Việc phục hồi sau một ca phẫu thuật như vậy nhanh hơn và bệnh nhân thoải mái hơn.

U nang lách ở trẻ em và người lớn

U nang lá lách là một thuật ngữ kết hợp một số bệnh lý, được đặc trưng bởi một triệu chứng chung - sự hiện diện của sự hình thành khoang trong nhu mô của một cơ quan.

Khối u nguyên bào của não

Một khối u blastoma, một loại hiếm gặp của khối u biểu bì thần kinh ung thư, trong tuyến nội tiết tuyến tùng hoặc tùng của não được định nghĩa là u nguyên bào não.

Serosocele

Serosocele là một bệnh lý khá phổ biến, có thể gặp ở hầu hết mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, vấn đề thường được chẩn đoán ở phụ nữ 30-45 tuổi.

Nang não tùng ở người lớn và trẻ em

U nang tuyến tùng là một khoang mụn nước chứa đầy chất lỏng, cụ thể là tuyến tiết. Một khoang như vậy không có tính chất khối u và theo quy luật, không dễ bị mở rộng và tiến triển. 

U nang lách ở người lớn và trẻ em

U nang lá lách (ICD-10 mã D73.4) được coi là hiếm vì nó không phải lúc nào cũng tự biểu hiện và không dễ tìm thấy nó trong lá lách được bao phủ bởi phúc mạc. 

Pages

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.