^

Phòng khám ghép tóc: ở Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ukraina, Đức

, Biên tập viên y tế
Đánh giá lần cuối: 19.10.2021
Fact-checked
х

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn ([1], [2], v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

Cho đến nay, chúng tôi đã nói về những lợi ích mà ghép tóc cung cấp cho những người hói sớm và những người có mái tóc rất xa lý tưởng trong mật độ của nó, gây ra một số vấn đề của máy bay tâm lý và vật lý. Chúng tôi cũng đề cập đến nhiều phương pháp thực hiện một quy trình rất quan trọng từ quan điểm thẩm mỹ, lợi thế và bất lợi của chúng, để lại sau thủ thuật. Nhưng tất cả thông tin này sẽ có vẻ ít, nếu những người muốn cạnh tranh cho vẻ đẹp của họ bằng các phương pháp cấp tiến sẽ không biết nơi để thực hiện một cấy ghép tóc.

Để bắt đầu, việc cấy ghép tóc vẫn chưa được yêu cầu đến nỗi nó có thể được thực hiện ở bất kỳ phòng khám nào ở bất kỳ thành phố nào. Đây lĩnh vực phát triển của y học thẩm mỹ, mà đã bắt rễ không phải trong mọi thành phố, bởi vì quyết định cấy tóc là không đủ, bạn cần phải quyết định vào quốc gia và bệnh viện, nơi mà bạn muốn làm điều đó.

Phải nói rằng các phòng khám nghiêm túc thực hành các công nghệ mới nhất có thể được tìm thấy không chỉ ở nước ngoài, mà còn ở các nước của CIS trước đây. Hơn nữa, họ nên được tìm kiếm ở các thành phố trong khu vực. Đếm trên tóc cấy ghép trong một thị trấn nhỏ trong thời gian này là không cần thiết, mặc dù nhu cầu về thủ tục là ở tất cả các khu định cư.

Có lẽ, một ngày nào đó tình hình sẽ thay đổi cho tốt hơn, và việc cấy ghép tóc có thể được thực hiện ở bất kỳ thành phố nào, tuy nhiên nhu cầu và chính sách giá cả tốt sẽ là các chuyên gia quan tâm và dẫn đến việc mở các trung tâm mới. Trong khi chờ đợi, chúng ta sẽ nói về những phòng khám nổi tiếng hiện có ở nhiều nơi trên thế giới.

Ghép tóc ở Thổ Nhĩ Kỳ

Đất nước này có một kinh nghiệm rất phong phú về hướng cấy ghép tóc, vì lý do chính đáng, các phòng khám của họ đang tìm kiếm thông tin không chỉ Ukraina và Nga, mà còn là cư dân của các nước châu Âu. Các phòng khám của Thổ Nhĩ Kỳ được tin tưởng, đó là lý do tại sao mọi người không cảm thấy tiếc vì tiền cho thị thực, chuyến bay và chỗ ở tại đất nước này, có thể được đảm bảo cung cấp cho họ một kiểu tóc đẹp.

DOKU Clinic for Aesthetic Medicine (Adam và Eve)  là một trong những phòng khám hàng đầu ở Istanbul, nơi bệnh nhân từ châu Âu và châu Á tìm sự giúp đỡ. Ghép tóc được thực hiện bằng phương pháp liền mạch của FUE, và tóc không được cạo, có nghĩa là ngay sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể thấy kết quả của cấy ghép, mà nó sẽ được trong một năm.

Cấy ghép được thực hiện cho cả nam và nữ. Ngoài ra, lông mày và râu đang được xây dựng.

Có một phòng khám ở Istanbul tại Cumhuriyet Mah. Incirlidede Cad. Số: 6-2, Anthill Towers, Sisli, Istanbul

Estethica Esthetic Medicine Clinic (Thẩm mỹ)  là trung tâm y tế lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, một trong số đó là cấy ghép tóc. Trung tâm y tế đã chấp nhận bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới từ năm 2010, tiến hành điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ghép tóc được thực hiện theo phương pháp cổ điển và theo phương pháp FUE.

Phòng khám được đặt tại: Ataşehir (Istanbul) Küçükbakkalköy Mah. Işıklar Cad. Số 28

Trung tâm chăm sóc tóc Med tóc tại phòng khám Memorial Antalya là một cơ sở y tế hiện đại với 15 năm kinh nghiệm, làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế về các thiết bị mới nhất. Một trong những người đầu tiên được JCI công nhận.

Trung tâm cung cấp một loạt các phương pháp điều trị cho rụng tóc, bao gồm cả cấy ghép tóc bằng cách sử dụng các phương pháp FUT và FUE. Các chuyên gia thực hiện cấy ghép tóc ở nam giới và phụ nữ, cũng như cấy ghép lông mày và râu, điều trị rụng tóc mãn tính thông qua plasmolifting.

.Công ty được đặt tại: Kuskavagi Mah. Atatürk Bulvarı No: 81 Konyaalti / Antalya.

FUE Hairlain Clinic  là một phòng khám Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng đã thực hiện cấy ghép tóc bằng phương pháp FUE trong khoảng 15 năm, trên thực tế kể từ khi thành lập vào năm 2002. Các chuyên gia phòng khám cung cấp một quá trình liền mạch ở mức cao, thực hành cấy tóc như một màu sắc, và trong các bộ phận khác của cơ thể, cộng với cấy ghép điều chỉnh cần thiết trong trường hợp thất bại của cấy ghép trước, tóc mọc đúng cách.

Phòng khám nằm ở Ankara. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại fue-hlc@mail.ru hoặc qua điện thoại ở Nga +7 (987) 188-76-06.

Phòng khám tư nhân TURHAIR  ở Istanbul, nơi Tiến sĩ Demir, một thành viên của tổ chức các bác sĩ phẫu thuật tóc tốt nhất FUE EUROPE và ISHRS, đang tiến hành một buổi tiếp tân.

Trong phòng khám, cấy ghép tóc được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp FUE trên đầu, râu, ria mép, lông mày.

Phòng khám nằm ở: Incirli Cad. Limon Çiçeği Sok. Khối văn phòng Asfalti Caddesi № 1 Bakirkoy / ISTANBUL, số điện thoại +9 (0 534) 974- 22- 00.

Cần phải nói rằng ở Thổ Nhĩ Kỳ, cấy ghép tóc gần như là một thủ tục hàng ngày, bởi vì có rất nhiều trung tâm y tế và phòng khám mở theo hướng này. Bệnh nhân được cung cấp: miễn phí chuyển giao, hội đồng quản trị đầy đủ, khả năng sống trong phòng khám vào ngày hoạt động và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, không phải tất cả các phòng khám tư nhân đều có thể cung cấp một mức dịch vụ cao. Ngoài ra, hầu như tất cả các trung tâm thực hành cấy ghép tóc chỉ là một kỹ thuật ghép liền mạch.

Ghép tóc ở Nga

Chúng tôi sẽ không che giấu một tội lỗi để thực hiện một cấy ghép tóc định tính.Người dân Nga không cần phải đi ra nước ngoài. Để thực hiện các thủ tục cấy ghép ở mức cao có thể và các bác sĩ địa phương tại các phòng khám nổi tiếng.

Phòng khám HIV TRANS TRANS  (RTH hair transplantation) là một trong những phòng khám nổi tiếng của Liên bang Nga, đã hoạt động trong lĩnh vực cấy ghép trong khoảng 17 năm.

Các chuyên gia tiến hành cấy ghép tóc bằng cách sử dụng hai phương pháp dải và FUE. Đồng thời, họ không vội vàng để chuyển sang một phương pháp hiện đại hơn của HFE, coi đó là một mưu đồ tiếp thị. Họ cho rằng các HFE phương pháp thực sự không phải là một phương pháp độc đáo, một loại kỹ thuật liền mạch các FUE, theo đuổi các công cụ khác (công nghệ FUE IMPLANTER PEN), như các kỹ thuật FUT là một biến thể của phương pháp dải. Bằng cách này, các phương pháp PUE IMPLANTER PEN được sử dụng bởi nhiều phòng khám ở Thổ Nhĩ Kỳ dưới tên gốc, chứ không phải là tên quảng cáo.

Phòng khám này cũng mang cấy ghép tóc trong vùng râu và râu.

Phòng khám RTH ở Nga tọa lạc tại: Moscow, ga tàu điện ngầm Kurskaya, Yakovoapostolsky pereulok, 8a.

Trichology Center của Ever Đối với tóc  - được biết đến trong cơ sở y tế Nga (thành viên của Hiệp hội Quốc tế của tóc Phẫu thuật phục hồi ISHRS), thực hành làm việc trên một phương pháp mới để cấy tóc tại chuyên gia Thổ Nhĩ Kỳ HFE trong hơn 13 năm. Ở Nga, phương pháp HFE được cấp bằng sáng chế, nhưng các hoạt động như vậy chỉ được thực hiện tại một bệnh viện có cùng tên. Người ta tin rằng kỹ thuật này cho phép bạn che đầu của bạn với mái tóc của bạn ngay cả với 6 độ cuối cùng của rụng tóc, tuy nhiên, điều này sẽ mất khoảng 8-12 giờ.

Các chuyên gia tham gia cấy ghép tóc từ vùng đầu, cấy ghép lông mày, ria mép, râu, râu.

Trung tâm Trichology cho HFE được đặt tại: Moscow, ul. Schepkina, 58 tuổi. 3. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách sử dụng điện thoại đa kênh  +7 (915) 107-55-44.

Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ Inteko  cũng một trong những phòng khám tốt nhất ở Moscow, cung cấp dịch vụ cấy ghép tóc. Việc mở phòng khám đã diễn ra vào năm 2003.

Các chuyên gia của phòng khám Inteko làm việc theo hai phương pháp: một dải và FUE, cũng xem xét phương pháp HFE không phải là một can thiệp phi phẫu thuật, mà là một loại kỹ thuật liền mạch.

Địa chỉ phòng khám: Moscow, st. 2nd Tverskaya-Yamskaya, 26, điện thoại: +7 (499) 250-96-56.

Phòng khám chuyên khoa ghép tóc "Lysine - no"  là một trung tâm phổ biến ở Nga với tên đầy hứa hẹn và 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép tóc. Trong thời gian này, các bác sĩ đã giúp đỡ để có được một mái tóc đẹp cho hàng ngàn bệnh nhân.

Các chuyên gia của phòng khám, là thành viên của ISHRS, làm việc trên hai phương pháp được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới: dải và FUE.

Phòng khám được đặt tại: Moscow, ul. Clara Zetkin, 33 tuổi, tòa nhà 25, điện thoại +7 (495) 585-76-36.

Phòng khám chuyên khoa phục hồi tóc và cấy tóc "Volosy.ru"  là một trung tâm hiện đại của Nga, hoạt động từ năm 2004, mặc dù kinh nghiệm cấy ghép tóc thậm chí còn lớn hơn (từ năm 1996). Tất cả các bác sĩ phẫu thuật của phòng khám được liệt kê trong tổ chức quốc tế ISHRS.

Các chuyên gia của phòng khám thực hiện cấy ghép tóc bằng phương pháp FUE và FUT, chỉ sử dụng tóc của chính bệnh nhân làm vật liệu sinh học. Một hoạt động kết hợp sử dụng cả hai phương pháp cũng có thể. Nếu mật độ tóc không thể đạt được, phòng khám cung cấp một phương pháp trichopigmentation bổ sung (hình xăm y tế). Bằng kỹ thuật riêng của mình, các bác sĩ thực hiện lông mày và lông mi, và cũng sử dụng các phương pháp thay thế khác nhau để điều trị chứng hói đầu.

Phòng khám "Volosy.ru" được đặt tại: St. Petersburg, Prospekt Prospekt, 69, điện thoại +7 (921) 886-56-64.

Ghép tóc ở Ukraine

Đồng bào của chúng tôi không tệ hơn người nước ngoài, họ cũng theo dõi ngoại hình của họ và muốn trở nên xinh đẹp. Và tóc - đây là những gì giúp cho một khuôn mặt đặc biệt với khuôn mặt con người, có nghĩa là sự khẩn cấp của việc cấy ghép tóc ở chúng ta không kém hơn ở các nước phát triển khác.

Chúng ta hãy xem xét một số phòng khám, nơi đồng bào của chúng tôi có thể đi qua các thủ tục cấy ghép tóc, mà không rời khỏi đất nước.

Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ và thuốc trẻ hóa Ana-Cosmo  là một trong những phòng khám có uy tín nhất ở Ukraine và các nước thuộc CIS cũ, đã tồn tại hơn 20 năm. Nó có một mức độ cao của công nhận của Bộ Y tế của Ukraine, và các chuyên gia có thể khoe khoang các chứng chỉ và văn bằng của tiêu chuẩn quốc tế.

Việc cấy ghép tóc là ở khoa của bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng thế giới Akaki Tsilosani. Ông thực hiện các hoạt động với phương pháp chắp vá FUT và FUE liền mạch, nếu cần thiết, cấy tóc từ các bộ phận khác nhau của cơ thể, đảm bảo 92% sự sống còn của vật liệu sinh học.

Phòng khám nằm ở Kiev, ul. Belorusskaya, 11b, điện thoại +38 (044) 483-21-78, +38 (050) 326-62-91.

Phòng khám Thẩm mỹ Laser và Phẫu thuật Diamond Laser là một trung tâm y tế với kinh nghiệm 5 năm luôn theo kịp thời đại, lắng nghe nhu cầu của người Ukraina. Một trong những dịch vụ được cung cấp bởi trung tâm là cấy ghép tóc, mà các chuyên gia của trung tâm thực hiện bằng phương pháp FUE liền mạch, cấy lên tới 4 nghìn lần ghép cho mỗi thủ tục. Ghép tóc cũng được thực hiện trên lông mày và đầu với giá cả phải chăng lên đến UAH 50 cho mỗi cành ghép.

Địa chỉ phòng khám: Kiev, ul. Krasnoarmeyskaya, 89, điện thoại +38 (044) 228-72-45.

Laser Laser Thẩm mỹ và Phẫu thuật Clinic "Laser vàng" là một trung tâm y tế cấp độ châu Âu, tồn tại trong khoảng 5 năm, và đã chứng minh bản thân trong lĩnh vực cấy ghép tóc một cách liền mạch. Giá cho quy trình cấy ghép tóc giống hệt với phòng khám trước đó.

Địa chỉ phòng khám: Kiev, ul. Leo Tolstoy, 8 tuổi, điện thoại +38 (044) 338-12-90.

Viện Y học thẩm mỹ tái sinh "VIRTUS" là một trung tâm y tế với 26 năm kinh nghiệm, có chi nhánh tại các thành phố khác nhau của Ukraine. Phòng khám giới thiệu nhiều phương pháp sáng tạo nhất trong thẩm mỹ, da liễu, trichonology.

Hơn 10 năm trong tổ chức thực hành cấy ghép tóc bằng cách sử dụng kỹ thuật dải.

Tìm một địa chỉ chi nhánh Clinic ở các thành phố khác nhau (Odessa, Kiev, Kharkov, Dnepr, Nikolaev, Kherson), xin vui lòng gọi +38 (044) 332-44-00 ở Kiev hoặc +38 (044) 700-60-60 ở Odessa.

Mediland Clinic for Laser và Endoscopic Medicine  là một phòng khám ngoại trú được trang bị tốt, hiện đại ở trung tâm của Ukraine, trong đó, trong số những thứ khác, cung cấp dịch vụ phẫu thuật điều trị và phẫu thuật thẩm mỹ.

Phòng khám rộng rãi sử dụng phương pháp cấy ghép tóc FUE, cộng với việc cấy ghép lông mày với giá cả hợp lý.

Phòng khám được đặt tại: Kiev, ul. Copernicus, ngày 12 tháng 12, số điện thoại +38 (044) 355-33-31, +38 (095) 365-00-04.

Trung tâm cho tóc khỏe mạnh Ruben tóc là một phòng khám được cấp phép tích cực phát triển với một kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực điều trị và cấy ghép tóc bằng cách sử dụng phương pháp liền mạch FUE.

Ngoài việc cấy ghép tóc trên đầu, các bác sĩ của trung tâm thực hiện cấy ghép tóc trên lông mày và râu, cũng như một loạt các thủ thuật vật lý trị liệu có hiệu quả trong điều trị rụng tóc. Khi kết thúc quá trình cấy ghép, bệnh nhân nhận được bảo đảm bằng văn bản về sự phát triển của tóc.

Địa chỉ của trung tâm điều trị: Odessa, ul. Srednefontanskaya, 19b, office.203, điện thoại +38 (048) 700-76-76. Chi nhánh tại Kiev: st. Turgenevskaya, 76/78, điện thoại +38 (044) 486-56-58, +38 (067) 463-76-76.

Phòng khám Trichology and Dermatology "Hair Health Center"  - một tổ chức tồn tại dưới 20 năm. Và tất cả thời gian này, các chuyên gia của cô giải quyết các vấn đề chữa lành da và tóc, sử dụng các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về điều trị và kỹ thuật tác giả độc đáo.

Phòng khám này chấp nhận các chuyên gia phẫu thuật có kinh nghiệm có thể đưa ra lời khuyên về việc điều trị nhiều loại chứng hói đầu khác nhau.

Địa chỉ phòng khám: Kiev, ul. Kudryashova, 3, điện thoại +38 (044) 537-66-10.

Như bạn có thể thấy, nếu bạn muốn, bạn có thể tìm thấy ở Ukraine cả hai trung tâm cấy ghép tóc với kinh nghiệm, và các phòng khám tương đối mới, sẵn sàng giúp đỡ các công dân của bạn trở lại tuổi trẻ và vẻ đẹp cùng với mái tóc đẹp. Vì vậy, nó không phải ở tất cả các cần thiết để tìm sự giúp đỡ về phía không có thật.

Ghép tóc ở Belarus

Mặc dù tình hình chính trị và kinh tế ổn định trong nước, nhiều công nghệ tiên tiến không vội vàng mở đường cho đến đó. Vì vậy, nó đã xảy ra với cấy ghép tóc. Hầu hết các phòng khám cung cấp dịch vụ cấy ghép tóc có rất ít kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ này. Tuy nhiên, đã có một số thay đổi theo hướng này.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Edaran-Medical, đã tồn tại từ năm 1997, gần đây cung cấp cho đồng bào không chỉ cấy ghép tóc, mà còn cấy ghép với phương pháp HFE hiện đại nhất với sự đảm bảo sự tồn tại của tóc.

Địa chỉ phòng khám: Minsk, ul. Lenina, 9. Điện thoại +375 (17) 220-21-01.

Trung tâm y tế "Niềm tin", kinh nghiệm làm việc kéo dài hơn 13 năm, có lúc xử lý của nó được phẫu thuật tạo có trình độ cao với 8 năm kinh nghiệm Mechkovskaya Prokofiev, người cũng giữ một cấy tóc cho phương pháp không phẫu thuật của HFE.

Địa chỉ của trung tâm: Minsk, ul. Zaslavskaya 23/1, taxi. 17.

Trung tâm Y học thẩm mỹ "Hinevich và K", đã hoạt động từ năm 1992, sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn và ghép tóc với dải và phương pháp, cấy tóc và tóc dài từ các bộ phận khác của cơ thể.

Địa chỉ của trung tâm: Minsk, ul. Pionerskaya, 45. Điện thoại +375 (29) 653-39-95.

Trung tâm y tế "Corona", làm việc trong lĩnh vực điều trị tóc và da đầu từ năm 2004, tiến hành chẩn đoán các vấn đề về tóc và các thủ thuật cấy tóc bằng công nghệ FUT trong khi duy trì độ nghiêng của tóc.

Địa chỉ của trung tâm: Insk, ul. Kommunisticheskaya, 3, điện thoại +375 (29) 358-12-04.

Trung tâm y tế "Nordin" - một phòng khám hiện đại trong rừng thông, chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm cấy ghép tóc và chắp vá và các phương pháp liền mạch. Chi phí trung bình của hoạt động được chỉ định trong khoảng 42-43 nghìn rúp.

Địa chỉ của trung tâm: Minsk, ul. Surganova, 47b. Điện thoại +375 (017) 289-54-56.

Rõ ràng là người dân Belarus cũng không cần phải đi ra nước ngoài để khôi phục tóc trên đầu. Theo đánh giá, các phòng khám trong nước đang đối phó với các hoạt động cấy ghép tóc không tệ hơn các thạc sĩ nước ngoài.

Ghép tóc ở Đức

Đức là một quốc gia được đặc trưng bởi phương pháp đạo đức và cách tiếp cận thận trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, vì vậy nhiều người tin rằng điều trị tốt nhất là diễn ra ở đất nước này. Trong thực tế, ngành công nghiệp y tế ở Đức đang trải qua một cuộc khủng hoảng ngày hôm nay do thiếu nhân viên có trình độ, do đó, không ngạc nhiên nếu các bác sĩ phẫu thuật nhựa làm việc ở đó hóa ra là đồng bào của bạn.

Đối với các phòng khám thực hiện các hoạt động cấy ghép tóc, hầu hết trong số họ chỉ có thể đạt được thông qua các trung gian cung cấp dịch vụ điều trị tại các phòng khám ở châu Âu. Người ta biết rằng phương pháp cấy tóc FUE cung cấp một phòng khám sáng tạo ở Hamburg FUE - Hairtransplant, chuyên về cấy ghép tóc một cách liền mạch. Địa chỉ phòng khám: Hamburg, Wendemuthstrabe, 5, điện thoại +49 (0) 40-22862-115.

Ghép tóc cũng được thực hiện tại Vinsbaden Clinic "Mang theo đường y tế"mạng lưới xu "Phòng khám thẩm mỹ", có chi nhánh đặt tại Munich, Hamburg, Dusseldorf.

Ghép tóc ở Tajikistan

Các ngôi sao y tế của Tajikistan quyết định năm 2010 để chứng minh rằng đất nước của họ sẽ không đứng ngoài các công nghệ tiên tiến của ngành làm đẹp và có những chuyên gia có trình độ trong nước có khả năng tiến hành phẫu thuật ghép tóc. Hoạt động đầu tiên được tiến hành vào ngày 13 tháng 5 cùng năm bởi bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng và trưởng khoa vi phẫu tái tạo của một trong những trung tâm y tế hàng đầu ở Tajikistan, U. Kurbaev. Bệnh nhân có thể thêm tới 3,5 nghìn nang lông vào vùng hói đầu.

Hơn nữa ở trung tâm, các hoạt động tương tự khác đã được thực hiện, nhưng một sự phân bố rộng của tóc nhựa ở Tajikistan vẫn chưa nhận được. Chúng tôi đã biết được rằng ngày nay tóc phương pháp ghép FUT làm trong Tajik Clinic tóc và International Clinic Ibn Sino (str. Foteh Niezov, 34) ở Dushanbe. Có lẽ ngày nay, các chi nhánh khác của Trung tâm Ibn Sino đã mở tại Khujand và Farhor, nơi họ đã lên kế hoạch mở cửa trước đó.

Ghép tóc ở Azebirjana

Để nói rằng phẫu thuật thẩm mỹ của tóc ở Azejbardjan không thể phát triển chút nào. Một điều nữa là không có nhiều phòng khám thực hành như một hướng y học thẩm mỹ trong nước.

Thông tin chính xác, chúng tôi đã có thể tìm thấy chỉ trong một nổi tiếng ở Trung tâm Azeybardzhane của thẩm mỹ y học «Celamig» (Celamig Plastik Estetik Cerrahi Klinika), cung cấp dịch vụ cho nắp da cấy ghép tóc. Trung tâm nằm ở Baku trên đường phố. Sulejmana Rahimova, 126/64, điện thoại + (99412) 480-05-35.

Về cơ bản, cư dân của Azeybzhan được cung cấp để thực hiện một chuyến đi ngắn đến nước láng giềng Georgia, nơi các phòng khám nổi tiếng của Tbilisi được tham gia vào cấy ghép tóc:

  • Trung tâm cấy ghép tóc "Talizi" (18 năm thực hành), do bác sĩ phẫu thuật Akaki Tsilosani, thực hành kỹ thuật liền mạch,
  • Trung tâm nghiên cứu và phục hồi tóc và tóc quốc tế Hairline.

Một chuyến đi như vậy rõ ràng là sẽ không gây khó khăn cho người dân Azeybardzhana người quyết định về các biện pháp quyết liệt để chống rụng tóc, cho việc đi lại và hàng ngày các chuyến bay miễn thị thực từ Baku đến Tbilisi khá đủ khả năng một niềm vui như vậy.

Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who do not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

You are reporting a typo in the following text:
Simply click the "Send typo report" button to complete the report. You can also include a comment.