Tinh dầu

Dầu cây chè trong phụ khoa

Với mục đích điều trị, dầu được sử dụng cho viêm ở âm đạo dưới dạng băng vệ sinh. Một giải pháp cho điều này được chuẩn bị bằng cách pha loãng dầu một giọt với một cốc nước.

Dầu cây chè cho răng

Sau một tháng học, bạn cần phải nghỉ giải lao khoảng 3-4 tháng. Không giống như pasts làm trắng đặc biệt đắt tiền và các sản phẩm khác, tinh dầu copes với công việc này không phải là tồi tệ hơn.

Dầu cây chè cho mặt

Đối với việc xử lý lúa mạch, các bồn tắm hơi được sử dụng, mà cần phải chuẩn bị một giải pháp 2-3 giọt tinh dầu thêm vào nước nóng.

Áp dụng dầu cây chè

Tinh dầu là một chất khử trùng mạnh giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm và virut. Ngoài ra, nó ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của cơ thể bằng cách kích thích nó.

Dầu cây chè

Dầu cây chè là một dẫn xuất của lá cây này, trong đó có một lượng lớn các loại tinh dầu với mùi tương tự camphor. Cây chè chỉ có thể tìm thấy ở Úc.

Tinh dầu cây chè

Tinh dầu cây chè là một phương thuốc phổ quát có thể giúp loại bỏ được nhiều bệnh. Việc sử dụng nó có tác dụng có lợi trên cơ thể người.

Cổng thông tin iLive không cung cấp tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.
Thông tin được công bố trên cổng thông tin chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng mà không hỏi ý kiến chuyên gia.
Đọc kỹ các quy tắc và chính sách của trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Bản quyền © 2011 - 2019 iLive. Đã đăng ký Bản quyền.